Biotherm แจกส่วนลด 10% ที่ Central Online + Free Gift

สั่งซื้อ Biotherm ที่เซ็นทรัลออนไลน์ วันนี้ รับส่วนลด + ของแถมฟรี

สาวๆคนไหนที่กำลังตามหา โปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ Biotherm หรือว่ากำลังรอโปรโมชั่นของแถมจากแบรนด์นี้อยู่หละก็ โอกาสของสาวๆมาถึงแล้วนะ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Central Online กำลังจัดส่วนลด แล้วยังแถมของแถมสุดพิเศษ สำหรับสินค้าจากแบรนด์ Biotherm อีกด้วยนะสาวๆ รับส่วนลดไปแบบเต็มๆ 10% แถมยังมีของแถมสุดเอ็กคลูซีฟที่บอกเลย หาของแถมราคาแพงขนาดนี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อแบรนด์ Biotherm ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดแสนจะพิเศษ ที่เซ็นทรัลเขาจัดให้คุณโดยเฉพาะ สำหรับโปรโมชั่น แจกส่วนลด แถมแจกของแถมนั้น มีเฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์เท่านั้นนะ สำหรับแบรนด์ Biotherm ในตอนนี้เพิ่มมีสินค้าใหม่ออกใหม่ให้สาวๆไทยได้เลือกใช้กัน เช่น Biotherm มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Aquasource Night Spa, Biotherm มาส์กบำรุงผิวหน้า Life Plankton Mask, Biotherm มาส์กสำหรับผิวหน้า Wonder Mud และ Biotherm ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Auasource Everplump Night ผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Biotherm นั้นจัดให้สาวๆไทยได้เลือกสั่งซื้อออนไลน์ พร้อมกับรับส่วนลดพิเศษแล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

  • BIOTHERM มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Aquasource Night SPA ตัวช่วยที่จะมาเติมเต็มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกบนผิวหน้าของคุณ กระตุ้นให้ผิวบำรุงได้ด้วยตัวเอง สูตรนี้เป็นสูตรชุ่มชื่นของ Aquasource ที่ถูกนำมาผสานเอาไว้ในมาส์กเนื้อเข้มข้นสุดพิเศษ แบบไม่ต้องล้างออก ราคาเต็ม 1,800 บาท ลดราคา 10% เหลือเพียง 1,620 บาทเท่านั้น
  • BIOTHERM มาส์กบำรุงผิวหน้า Life Plankton Mask เป็นมาส์กที่ใช้บำรุงผิวหน้าในยามค่ำคืน มาส์กตัวนี้มีส่วนผสมหลักๆเลยก็คือ ไลฟ์แพลงตอน ให้เนื้อสัมผัสที่มอบความชุ่มชื่นให้กับใบหน้าของผู้ใช้ได้อย่างล้ำลึกสุดๆ ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุดๆ รูขุมขนดูกระชับอย่างเห็นได้ชัด แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ลึกมากจริงๆ ราคาเต็ม 2,100 บาท รับส่วนลด 10% ราคาเหลือเพียง 1,890 บาท
  • BIOTHERM มาส์กสำหรับผิวหน้า Wonder Mud เป็นมาส์กกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เหมือนกับการได้เอาหน้าของคุณไปดีท็อกซ์ ทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส และ เนียนสุดๆ น่าสัมผัส มีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วย ลดความหมองคล้ำ แถมยังมีส่วนผสมของโคลน Ghassoul ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน และ สิ่งสกปกบนผิวของคุณ ราคาเต็ม 1,500 บาท รับส่วนลด 10% เหลือเพียง 1,350 บาทเท่านั้น
  • BIOTHERM ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Aquasource Everplump Night ตัวช่วยดูแลผิวของคุณในยามค่ำคืน มาพร้อมกับสารสกัด Microalgae ที่ทรงพลังสุดๆ จากการหมักบ่มในที่มือ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของผิว มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Bounce Back Gel Texture ที่ให้เนื้อสัมผัส ยืดหยุ่นแถมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถคืนตัวบนผิวภายใน 5 วินาที ทำหน้าที่เหมือนกับเป็นเกราะปกป้องผิวอีกชั้น แถมยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวอีกด้วย ราคาเต็ม 2,000 บาท ลดราคา 10% เหลือเพียง 1,800 บาท

**** ช้อป BIOTHERM ผ่านทางเซ็นทรัลออนไลน์ วันนี้ รับของแถม เป็น Night Pampering Gift Set มูลค่า 750 บาท เมื่อสั่งซื้อ มาส์กใดๆ ก็ได้ 1 ชิ้น

สำหรับส่วนลด BIOTHERM ล่าสุดที่ Central Online จัดแจกส่วนลดให้กับลูกค้าครั้งนี้นั้น ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน สามารถรับส่วนลดเพิ่มเติมได้อีก 10% นะ แถมยังได้รับคะแนนสะสม The 1 Card ถึง 4 เท่าเลยทีเดียว ซึงโปรโมชั่นนี้ จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้น สำหรับส่วนลด BIOTHERM นั้น จะแจกส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 23 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น แฟนๆตัวยงของผลิตภัณฑ์ BIOTHERM คงจะไม่พลาดกันใช่ไหมละ โปรโมชั่นนี้ ไม่ต้องกรอกคูปองส่วนลด Central Online ใดๆทั้งสิ้นเพราะว่าราคาลดจากป้ายให้คุณเห็นกันอยู่แล้ว

 

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE