Central ออนไลน์จัดโปรโมชั่น Travel Fair ลดเยอะทุกชิ้น

ใกล้หน้าท่องเที่ยวแล้ว เตรียมตัวพร้อมแล้วยัง?

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปีนี้ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นพิเศษเอาใจ ขาเที่ยวให้คุณได้เลือกซื้ออุปกรณ์จำเป็นจำๆ สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณไปยังต่างแดน ในโปรโมชั่นนี้คุณจะได้พบกับส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับอุปกรณ์สำหรับท่องเที่ยว เช่นกระเป๋าเดินทาง และ อุปกรณ์เสริมต่างๆ สำหรับกระเป๋าเดินทางนั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น และ สำคัญที่สุด สำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ถ้าคุณซื้อกระเป๋าเดินทางที่ไม่ได้คุณภาพ คุณอาจจะเกิดปัญหาที่ทำให้การท่องเที่ยวของคุณไม่ราบรื่นได้ ยกตัวอย่างเช่น กระเป๋าเดินทาง ซิปแตก, กระเป๋าเดินทางล้อหลุด ซึ่งปัญหาทั้ง 2 อย่างนี้ จะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณลำบากไปเลย ถ้าซิปแตก คุณมี 2 ตัวเลือก 1 คือซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่เอามาแทนใบเก่า อย่างที่ 2 คือ หาร้านซ่อมกระเป๋าเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นทางไหน ก็เสียเงินทั้งนั้น แล้วยิ่งถ้าคุณเลือกวิธีที่ 2 ซึ่งความยากมันอยู่ที่ว่าคุณจะหาร้านซ่อมกระเป๋าเดินทางเจอรึเปล่า แต่ถ้าเลือกวิธีแรกก็เจ็บหนัก เพราะว่าคุณต้องเสียเงินจำนวนนึง ซื้อกระเป๋าเดินใหม่

จะดีกว่าไหมถ้าเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางดีๆสักใบไปเลย?

แน่นอนเลยว่ากระเป๋าเดินทางดีๆ ไม่ได้มีราคาถูกเหมือนกระเป๋าเดินทาง โนเนมทั่วๆไป ถ้าขึ้นห้างสรรพสินค้า กระเป๋าเดินทางใบนึงราคาก็ตกอยู่ท่ 5 พัน ไปจนถึงหมื่นกว่าบาทก็มี ขึ้นอยู่กับแบรนด์ที่เราเลือกซื้อด้วย แต่มันดีกว่าเยอะเลยนะ ถ้าเราเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางดีๆสักใบไปเลย แทนที่จะซื้อกระเป๋าเดินทางธรรมดาๆ ราคาถูกๆ แต่ต้องมานั่งปวดหัว เมื่อเจอกับปัญหากระเป๋าเดินทางพังในต่างประเทศ ทำให้เราต้องเสียเงินถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 ซื้อกระเป๋าเดินทางราคาถูกที่ประเทศไทย ต่อที่ 2 ต้องไปซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ในต่างประเทศ เพราะว่ากระเป๋าเดินทางราคาถูกที่เราซื้อไปเกิดพัง เพราะฉะนั้น การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางดีๆสักใบ ไม่ใช่ ซื้อใบไหนก็ได้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจำเป็น

ใครที่กำลังเล็งว่าจะสอยกระเป๋าเดินทางใบใหม่อยู่ แนะนำให้รีบเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Central Online เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคากระเป๋าเดินทาง พิเศษๆ เป็นโปรโมชั่น ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจคนที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวในช่วงปลายปีอยู่เลย มอบส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับอุปกรณ์ เดินทางท่องเที่ยว อย่างกระเป๋าเดินทาง และ อุปกรณ์เสริมต่างๆ ภายในโปรโมชั่นนี้ จะมีกระเป๋าเดินทางที่มีไซส์ต่ำกว่า 20 นิ้ว, กระเป๋าเดินทางไซส์เกิน 21 นิ้ว, เซ็ตกระเป๋าเดินทาง และ อุปกรณ์เสริม มอบส่วนลดสูงสุด 70% off และ ลดเพิ่มอีกเพียงกรอกรหัสส่วนลดด้านล่าง เมื่อมียอดช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป โปรโมชั่นนี้ เฉพะาการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น

**สามารถช้อปพร้อมกรอกรหัสส่วนลด ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 กันยายน 2018 เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE