Central Online จัดโปรโมชั่น เอาใจคนรัก Marvel

สินค้า Marvel ทุกชิ้น ลดราคาสูงสุด 15%

พลาดไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับคนที่เป็นแฟนตัวยงของภาพยนต์จาก Marvel ซึ่งล่าสุด ทำรายได้แบบถล่มทลายไปอย่างมหาศาลเลยทีเดียว กับหนังของ Marvel ตอนที่มีชื่อว่า Marvel’s Avengers Infinity War เป็นตอนที่สนุกมากมาย แต่สนุกแค่ไหนต้องไปชมด้วยตัวเองที่โรงภาพยนต์ทุก สาขาเหตุผลที่ต้องบอกแบบนี้ เพราะว่าไม่อยากให้ลูกค้าท่านไหน โดยสปอยนั่นเอง บอกเลยว่าถ้าโดยสปอยไปนิดนึง จะทำให้หนัง Marvel ตอน Infinity War นั้นหมดสนุกไปอย่างทันทีทันใดเลย สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริงของหนัง Marvel คงจะพลาดไม่ได้เลย กับการที่ตีตั๋วหนังแล้วเข้าไปชมด้วยตัวเองที่โรงภาพยนต์ สำหรับใครที่วางแผนว่าจะไปดูอยากจะให้เช็คที่นั่งของโรงหนังให้ดีๆ เนื่องจากหนังเรื่องนี้ของ Marvel ได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นจำนวนมาก ทำให้ที่นั่งแทบจะทุกที่ แทบจะทุกโรง เต็มไปด้วยผู้ชม สำหรับใครที่คิดจะไปชมที่โรงภาพยนต์ เลยอยากจะแนะนำให้เช็คเวลา และ ที่นั่งให้ดีก่อนที่จะเดินทางไปดูภาพยนต์ที่โรงหนังใกล้บ้านคุณ เพราะว่า จะได้ไม่ไปเก้อนั่นเอง นอกจากนี้ แนะนำให้จองที่นั่งล่วงหน้า เพราะว่าจะได้ ที่นั่งที่ดีๆหน่อย ไม่ต้องแหงนมองจอ จนปวดคอปวดหลังนั่นเอง

สำหรับใครที่อินมากๆ กับหนังของ Marvel ตอนล่าสุด ที่มีชื่อว่า Infinity War นั้น สามารถเข้าไปสั่งซื้อของ ซึ่งเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ของ Marvel โดยเฉพาะ มีแต่ของน่าสั่งซื้อทั้งนั้นเลย แถมตอนนี้ยังลดราคาให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Central.co.th ในราคาพิเศษอีกด้วยนะ ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส เป็นเจ้าของสินค้า Marvel ของแท้ ในราคาลดพิเศษ ไม่ควรพลาด สำหรับสินค้า ของ Marvel ที่น่าสั่งซื้อมากๆ มีหลายอย่างเลย ยกตัวอย่างเช่น Flash Drive Captain America, Flash Drive Iron Man, โคมไฟ Thor Hammer, โคมไฟ Dr. Strange, สายชาร์จ Lightning Iron Man, ลำโพงบลูทูธ Groot, Flash Drive Iron Man Hand และ อื่นๆอีกเพียบเลย ที่รอให้คุณได้จับจอง ผ่านการสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ Central.co.th

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากทางเซ็นทรัลออนไลน์ครั้งนี้ ที่เปิดโอกาส ให้คนไทยได้เลือกสั่งซื้อสินค้าจาก Marvel ในราคาลดสุดพิเศษนั้น มีเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น ซึ่งทางห้างสรรพสินค้าของทางเซ็นทรัล ทุกสาขา ไม่เข้าร่วมรายการนะ จะได้รับส่วนลด ก็ต่อเมื่อสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ใครที่สนใจอยากจะเป็นเข้าของ Gadget เท่ของเหล่าฮีโร่จาก Marvel ไม่ควรพลาด ที่จะเข้าไปเช็คที่เว็บไซต์ของเซ็นทรัล และที่สำคัญ ตอนนี้ทางเซ็นทรัลออนไลน์ แจกคูปองส่วนลดด้วยนะ

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE