Central Online แจกส่วนลดวันเงินเดือนออก ลดสูงสุด 50% Off

แจกคูปองส่วนลด วันเงินเดือนออก ลดสูงสุด 2,000 บาท!!

ใกล้สิ้นเดือนเหมือนใกล้สิ้นใจ แต่พอเริ่มเดือนใหม่ทีก็แฮปปี้ได้พักนึง แต่พอไปกลางๆเดือนกลับต้องมานั่งกินมาม่า ใครเกิดอาการแบบนี้ต้องรีบเช็คสถานะการเงินของคุณแบบด่วนๆเลยทีเดียว ว่ามีรายรับรายจ่ายอะไรที่เกินไปบ้าง สามารถหักอะไรออกไปได้บ้างเพื่อที่จะได้มีเงินเก็บไว้ใช้ในยามฉุกเฉินนั่นเอง แต่สำหรับใครที่ไม่มีปัญหาเรื่องการเงิน เพราะว่ากินมาม่าเก่ง เพราะว่าเก็บเงินช้อปของ ตอนนี้โอกาสของคุณมาถึงแล้วนะแล้วที่สำคัญ ร้านค้าออนไลน์ใหญ่ๆต่างก็จัดโปรโมชั่นนี้กันทั้งนั้นเลย เป็นโปรโมชั่นที่จะจัดขึ้นทุกๆปลายเดือนนั่นเอง เป็นโปรโมชั่นที่จะมาทำให้คนทำงานกินเงินเดือนสามารถเลือกช้อปสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในราคาที่ลงเยอะเลยทีเดียว กับโปรโมชั่น Pay Day หรือ ส่วนลดวันเงินเดือนออกนั่นเอง เป็นโปรโมชั่นที่นิยมมากๆในหมู่นักช้อปปิ้งออนไลน์

ที่เว็บไซต์ Central.co.th ก็ได้มีการจัดโปรโมชั่น รับวันเงินเดือนออกเช่นเดียวกันนะ เป็นโปรโมชั่นที่ใช้ชื่อว่า “ลดสิ้นเดือน วันเงินเดือนออก” เหมือนกับโปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์เจ้าดังๆในประเทศไทยเลย เป็นโปรโมชั่นที่แจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Central Online แต่ก็มีสิ่งที่แตกต่างไปจากร้านค้าออนไลน์เจ้าใหญ่ๆอื่นๆ ก็คือส่วนลดจากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลที่มอบให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อของผ่านทางออนไลน์นั้น มอบส่วนลดเยอะกว่ามากๆ ลดแบบจัดหนักเลยทีเดียว มอบส่วนลดจากการกรอกคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 2,000 บาทเลยทีเดียว เราไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่าจะมีส่วนลดแบบไหนบ้างที่ตรงใจเรา ดูรายละเอียดส่วนลดได้ด้านล่าง

  • ลดเพิ่ม 300 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 3,000 บาทขึ้นไป
  • ลดเพิ่ม 900 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 6,000 บาทขึ้นไป
  • ลดเพิ่ม 2,000 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 10,000 บาทขึ้นไป

แจกโค้ดส่วนลดหนักหน่วงขนาดนี้ สิ้นเดือนทั้งทีใครไม่ช้อปก็แย่แล้ว แล้วที่สำคัญถ้าใครกำลังเล็งว่าจะช้อปอะไรอยู่แล้วหละก็ นี่คือโอกาสดีที่สุดของคุณเลยก็ว่าได้ ลองคิดดูว่าถ้าคุณมีสินค้าที่ต้องสั่งซื้อที่เว็บไซต์ Central Online อยู่แล้ว และ สินค้านั้นมียอด 1 หมื่นบาทขึ้นไป เพียงคุณกรอกคูปองส่วนลด Central Online คุณก็จะได้รับส่วนลดไปแบบฟรีๆเลยทีเดียว ถึง 2,000 บาท สำหรับข้อจำกัดของ โค้ดส่วนลดจากทางเซ็นทรัลออนไลน์ครั้งนี้ ก็คือเวลานั่นเอง เพราะว่าเปิดให้คุณได้เลือกใช้คูปองส่วนลด รับวันเงินเดือนออก ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้นนักช้อปออนไลน์ท่านไหน ที่ไม่อยากพลาดโอกาส รับส่วนลดครั้งยิ่งใหญ่จากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ไม่ควรพลาด ลดราคาแรงๆ เพียง 7 วันเท่านั้นนะ

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE