Dyson ลดราคาวันเดียวเท่านั้น 12.12

พลาดแล้วก็อดเลย กับส่วนลดครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม จากแบรนด์ Dyson

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัยที่สุดในยุคนี้ อย่างแบรนด์ ไดสัน ซึ่งความจริงแล้วแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่มีราคาสูงมากกว่าแบรนด์อื่นๆเนื่องจาก นวัฒกรรมที่ทันสมัยกว่าแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ จะยกตัวอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆให้ดู อย่างพัดลม ไร้ใบพัดของแบรนด์ Dyson ซึ่งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ขายดีมากๆของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งนวัฒกรรม ที่แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์อื่นยังไม่สามารถเลียนแบบได้ นอกจากจะมีพัดลมไร้ใบพัดแล้วทางแบรนด์ไดสัน ยังมีเครื่องดูดฝุ่นพลังสูง ที่มีเสียบเบาที่สุดในโลกอีกด้วย คุณเคยเกิดความรำคาญเวลาที่แม่บ้านใช้เครื่องดูดฝุ่นปกติทั่วๆไปไหม เสียงมันจะดังมากเป็นพิเศษ ขนาดเปิดทีวีเรายังไม่สามารถฟังเสียงทีวีของเราได้เลย แต่แตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นจากแบรนด์ Dyson ที่นอกจากจะสามารถดูดได้แรงกว่าเครื่องดูดฝุ่นปกติทั่วๆไปแล้ว ยังมีเสียงดูดฝุ่นที่เบาที่สุดด้วย เป็นเครื่องดูดฝุ่นไซโคลน ที่บอกได้เลยว่าเป็นที่สุดของประสิทธิภาพการทำความสะอาด มาพร้อมขนาดที่กระทัดรัด สามารถดูดฝุ่นได้แบบหมดจดสุดๆ จุดเด่นของเครื่องดูดฝุ่นจากแบรนด์ไดสันก็คือ มอเตอร์ที่มาในระบบดิจิตอล V8 มีแรงดูด 28 แอร์วัตต์

12.12 ทางแบรดน์ไดสัน ได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าจากทางแบรนด์ขึ้นบนเว็บไซต์ Central.co.th เปิดโอกาสให้คนที่อยากได้ และ อยากจะสัมผัส นัฒกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในโลกของแบรนด์ไดสัน สามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่ถูกที่สุด มอบส่วนลดตั้งแต่ 12% ไปจนถึง 24% เลยทีเดียว ถือได้ว่าโปรนี้ เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่คุณไม่ควรจะพลาดเลยหากคุณเล็งว่าจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้อยู่แล้ว สำหรับรายละเอียด ส่วนลดของสินค้าแต่ละรุ่นของแบรนด์ Dyson ที่จัดขึ้นในโปรโมชั่น 12.12 สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • Dyson เครื่องดูดฝุ่นไซโคลนแบบไร้สาย รุ่น V8 Carbon Fibre ลดราคา 24% OFF
  • Dyson พัดลมฟอกอากาศไร้ใบพัด แบบตั้งพื้นรุ่น TP04 ลดราคา 12% OFF
  • Dyson เครื่องดูดฝุ่นไซโคลน แบบไร้สาย รุ่น V10 Absolute Big Bin ลดราคา 12% OFF
  • Dyson ไดร์เป่าผม รุ่น V9 Supersonic ลดราคา 11% OFF

นอกจากจะมีรุ่นที่ลดราคาแล้ว ทางเว็บไซต์ Central Online ยังมีสินค้าล่าสุดจากทางแบรดน์ Dyson จำหน่ายให้กับลูกค้าอีกด้วยนะอย่าง Dyson Airwrap นั่นเอง เป็นเครื่องม้วนผมที่ถนอมเส้นผมของสาวๆได้ดีที่สุดถือได้ว่าเป็นสินค้าที่กำลังมาแรงมากๆจากแบรนด์ไดสันเลยก็ว่าได้ สาวๆท่านไหนที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของสามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ได้เลย สำหรับโปรโมชั่น 12.12 ครั้งนี้จะจัดเพียงวันนี้วันเดียวเท่านั้น เพราะฉนั้นต้องรีบๆกันหน่อยนะ สินค้ามีจำนวนจำกัด ช้อปก่อนได้ของก่อน

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE