Dyson Airwrap กลับมาแล้วที่ Central Online

ใครรอไดร์เป่าผม เจ๋งๆจากไดสัน ต้องไม่พลาด

เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าขายดีจากทางแบรนด์ Dyson ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนา และ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดตอนนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยนวัตกรรมที่แตกต่างจากเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำทั่วๆไป ทำให้แบรนด์ไดสัน เป็นที่นิยม และ เป็นที่ต้องการในตลาดอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่สูงกว่าแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความนิยมของแบรนด์ลดลงแต่อย่างใด ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทรงประสิทธิภาพ ผ่านการคิดค้นและประดิษฐ์ ด้วยวิศวระดับโลก ทำให้แบรนด์ Dyson มีคุณภาพ และ สามารถใช้งานได้แบบเต็มประสิทธิภาพ สำหรับสินค้าที่ขายดีจากแบรนด์ Dyson ตอนนี้ถ้าจะให้พูดก็คงจะเป็น ไดร์เป่าผมพลังแรงที่มาพร้อมกับอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม โดยจะใช้ชื่อว่า Dyson Airwrap เป็นอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม คุณค่าที่คุณคู่ควรมากๆ มาเป็นเซตเลยทีเดียว ด้วยการออกแบบที่แตกต่างมาพร้อมกับ Coanada Air ที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ดิจิตอล Dyson รุ่น V9 ทำให้สามารถเป่าผม และ จัดแต่งทรงได้หลากหลาย ออกมาแบบสำหรับทุกสภาพของเส้นผม

สำหรับระบบการทำงานของ Dyson Airwrap นั้นก็คือระบบ One-Click และ Cool- Touch Tips ที่สามารถช่วยให้เปลี่ยนอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว หลังจากจัดแต่งทรงผมได้ง่ายดายสุดๆ มาระบบควบคุมความร้อนแบบ อัจฉริยะที่สามารถวัดอุณภูมิได้ถึง 40 ครั้งต่อ วินาที ป้องกันไม่ให้เกิดความร้อนที่มากจนเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุของการทำลายเส้นผม สำหรับคนที่มีปัญหาผมชี้ฟูบ่อยๆ ต้องเจอ Dyson Airwrap เลยเพราะว่า มีระบบไอออน ประจุลบ ที่สามารถช่วยลดไฟฟ้าสถิตในเส้นผมได้ เชื่อได้เลยว่าอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่สาวๆจะต้องมีในยุคนี้ ต้องไม่พลาดที่จะสั่งซื้อ ไดสัน แอร์วาป ตัวนี้เอาไว้ในครอบครอง พกพาสะดวกมาพร้อมกับกระเป๋าที่สามารถเก็บอุปกรณ์ได้ทุกชิ้น น้ำหนักเบา สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อ Dyson Airwrap ตอนนี้ทางเซ็นทรัลออนไลน์ เติมสินค้าให้คนไทยได้ช้อปอีกครั้งแล้วนะ ราคา Complete Set อยู่ที่ 17,900 บาท เท่านั้น เนื่องจากสินค้าตัวนี้เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูง ขายดีมากๆ ทำให้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ สามารถซื้อได้ 1 การสั่งซื้อต่อท่านเท่านั้น  สำหรับการสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central Online เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE