Dyson Airwrap เปิดตัวที่แรกที่เดียวในประเทศไทย

เตรียมตัวให้พร้อม พบกับสินค้าจาก Dyson ใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Dyson Airwrap

เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดในโลกตอนนี้ หนีไม่พ้นแบรนด์จากประเทศอังกฤษ โดยผู้ที่ก่อตั้งแบรนด์นี้มีชื่อว่า James Dyson นั่นเอง สาเหตุที่แบรนด์นี้ถูกผลิตขึ้นมาบนโลกใบนี้ก็เพราะว่า วิศกรคนนี้นั่นแหละ ที่เกิดความรู้สึกไม่พอใจกับประสิทธิภาพที่ลดลงเรื่อยๆของเครื่องดูดฝุ่นที่เขาใช้อยู่ ทำให้เขาคิดที่จะแนก ชิ้นส่วนของเครื่องดูดฝุ่นนั้นออกมา แล้วเขาก็พบกับ ฝุ่นที่อุดตันเต็มไปหมด และ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ ประสิทธิภาพของเครื่องดูดฝุ่นมันลดลงนั่นเอง และนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาสร้างเครื่องดูดฝุ่นไซโคลนเครื่องแรกของโลกขึ้นมา ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นของเขา สามารถแยกอนุภาพสีออกจากอากาศ โดยใช้แรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง เขาใช้เวลาคิดค้นเครื่องดูดฝุ่นโดยกินเวลาไปถึง 5 ปีเลยทีเดียว และ ได้พัฒนาซ้ำไปซ้ำมา กว่า 5,127 รุ่นเลยทีเดียว และ ได้บทสรุปเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงเครื่องแรกของโลก

ในปัจจุบัน แบรนด์ Dyson เป็นที่รู้จักของคนจากทั่วทุกมุมโลก แบรนด์นี้จำหน่ายกว่า 65 ประเทศทั่วโลก และ หนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทยของเรานั่นเอง นำเข้าโดยบริษัทเซ็นทรัลกรุ๊ป จากที่เราเห็นจุดแข็งของแบรนด์ Dyson ก็คือ ทีมวิศวกร และ นักวิทยาศาสตร์นั้นเอง ที่มีจำนวนที่เพิ่มมากขึ้นเรื่องๆ ทำให้มนุษย์โลกอย่างเราได้ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นไปเรื่อยๆ สำหรับสินค้าล่าสุด ที่จะเปิดตัวในประเทศไทย พรุ้งนี้จากแบรนด์ ไดสัน มีชื่อว่า Dyson Airwrap มาในรูปแบบ ไดรม้วนผม เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวล่าสุดจากแบรนด์ ไดสัน ที่เขาโฆษณาว่า เป็นเครื่องม้วนผม ที่จะไม่ทำร้ายผมของสาวๆ เพราะว่าความร้อนที่ถูกออกแบบมาให้พอเหมาะนั่นเอง สามารถทำลอนผมให้กับสาวๆที่ชอบม้วนผมก่อนออกจากบ้าน ด้วยสไตล์ที่แตกต่างออกไป มาพร้อมกับการความคุณอุณหภูมิ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผมแม้แต่น้อย การม้วนผมของเครื่อง Dyson Airwrap จะใช้แรงจากมอเตอร์ ดิจิตอล V9 เป็นเครื่องม้วนผม ที่ทำให้ผมของสาวเป็นลอนได้ไม่ยาก สามารถครีเอทลุคในการทำลอนให้กับผมของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นผมสั้น ผมยาว ก็สามารถทำได้ง่าย และ เร็วกว่า เครื่องม้วนผม ทั่วๆไป ทำให้ประหยัดเวลาได้เยอะเลยทีเดียว สำหรับมอเตอร์ V9 ที่อยู่ในเครื่อง Dyson Airwrap นั้นจะทำหน้าที่โดยมีใบมีด ทั้งหมด 13 ใบ หมุนด้วยความเร็ว 110,000rpm ึ่งมีความแรงมากพ่อที่จะผลิต แรงกดของอากาศ ที่ทำให้เกิด Coanda Effect โดยการใช้ลมหมุนอัตโนมัติด้วยแรงกดอากาศต่ำ ข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนเลยของ Dyson Airwrap ก็คือ Styling with no extreme heat หมายความว่า การจัดแต่งทรงผม โดยไม่มีความร้อนสูง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมของสาวๆเสีย แห้ง แตกปลายนั่นเอง ใช้เจ้าเครื่องนี้รับประกันได้เลยว่าผมของสาวๆ จะสวยเป็นลอนและผมไม่เสียด้วย จัดแต่งทรงง่ายสุดๆ โดยจะรักษาอุณหภูมิเอาไว้ที่ 302 องศาฟาเรนไฮต์ ทำให้ปกป้องเส้นผมของสาวๆ จากความร้อนที่รุนแรงได้อย่างดีเลยทีเดียว

สาวๆคนไหนที่กำลังเล็งว่าจะถอย Dyson Airwrap ก่อนใคร สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Central Online ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2018 นี้ โดยสินค้าตัวใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ไดสัน ครั้งนี้จะเปิดตัวเป็นที่แรก และ ที่เดียวในประเทศไทย ผ่านทาง Central Online สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE