iRobot รุ่นใหม่ดีไหม กำลังลดราคาอยู่เลย ไปดูกัน

iRobot รุ่นใหม่ล่าสุด ดียังไง ราคาเท่าไหร่ มีโปรไหม เช็คได้เลย

สำหรับใครที่กำลังเล็งว่าจะสั่งซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ แต่ยังไม่มีความรู้อะไรเกี่ยวกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเลย แล้วกำลังตัดสินใจอยู่ว่า จะซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น จากแบรนด์ไหนดี โพสนี้มีคำตอบ สำหรับแบรนด์หุ่นยนต์ ดูดฝุ่นอันดับ 1 ของโลกนั้น เชื่อได้เลยว่าใครหลายๆคนคงเคยได้ยิน ผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว เพราะว่าแบรนด์นี้เขาดังระดับโลกเลยจริงๆ นั่นก็คือแบรนด์ iRobot เป็นแบรนด์จากประเทศอเมริกา ถือได้ว่าเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ พออเมริกาผลิตออกมาวางขายในตลาดได้ซักพัก ก็จะมีแบรนด์จากประเทศจีน แบรนด์จากประเทศเกาหลี และ ก็แบรนด์จาประเทศญี่ปุ่น ผลิตตามกันออกมาเรื่อยๆ แต่แบรนด์ ออริจินัล ต้องจากแบรนด์ iRobot เลย สำหรับราคาของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากแบรนด์นี้ค่อยข้างแพงกว่าแบรนด์อื่นๆซักหน่อย แต่ก็อย่างว่า คุณภาพการดูด หรือ แรงดูดก็แตกต่างกันออกไปด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหา หุ่นยนต์ดูดฝุ่น อัจฉริยะอยู่ในตอนนี้ ทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คนที่เลือกสั่งซื้อออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ แถมตอนนี้ทาง Central ยังจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ 10% สำหรับ iRobot ทุกรุ่นอีกด้วยนะ สำหรับการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

เช็คหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอฉริยะ รุ่นใหม่ จาก iRobot ได้ด้านล่าง

Roomba 690 เป็นหุ่นยนต์ดูดฝั่น ที่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆ ในทุกๆที่ ด้วยการสั่งงานผ่านสัญญาญ Wi-Fi ที่มาพร้อมระบบทำความ สะอาดแบบ 3 ขั้นตอน แปรงปัดด้านข้าง ได้รับการออกแบบ เพื่อกระจายฝุ่น เก็บฝุ่น และ ดูดฝุ่น มาพร้อมกับระบบ Dirt Detect เป็นระบบตรวจจับ สิ่งสกปก ที่ใช้เซ็นเซอร์ คลื่นเสียงเพื่อส่งสัญญาญ ราคาปกติ ตามห้างสรรพสินค้า 20,900 บาท รับส่วนลดพิเศษ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Central Online เพียง 17,347 บาท

Roomba 890 เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ iRobot ที่ออกมาใหม่ล่าสุด รุ่นนี้จะมีดีไซน์ที่ดูดโฉบเฉี่ยวกว่ารุ่นก่อนๆ มาพร้อมกับการทำความาะอาด และ สามารถจัดตารางการทำความสะอาดได้ ผ่านแอพพลิเคชั่น มีระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอน ด้วยเทคโนโลยี Aero Force ที่ได้รับการยอมรับ และ พิสูจน์ แล้วว่า สามารถกำจัดฝุ่น เส้นผม และ สิ่งสกปก จากพื้นได้ทุกชนิด ถึง 50% ราคาปกติ ตามห้างสรรพสินค้า 29,900 บาท รับส่วนลดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อผ่านทางเซ็นทรัลออนไลน์ ลดราคาเหลือเพียง 24,817 บาท

สำหรับราคาพิเศษ ที่คุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์นั้น เปิดให้คุณได้เลือกสั่งซื้อกันแล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 พร้อมกับมีส่วนลดพิเศษ 10% ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์เซ็นทรัลเท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดส่วนลดโดนใจที่ Central.co.th

เซ็นทรัลออนไลน์ จัดแจกโค้ดส่วนลดหนักๆ ลดเพิ่ม 1000 บาท พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่ลดราคาหนักหน่วงกว่าครั้งไหนๆกับทางเว็บไซต์เซ็นทรัลออนไลน์ ที่ล่าสุดได้มีการออกโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า ‘ช้อปคุ้มไอเทมโปรด กับโค้ดโดนใจ’ มอบคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th ลดราคาสูงสุดถึง 1000 บาทจากการใช้คูปองส่วนลดที่แนบมาให้ด้านล่าง ...

CLOSE
CLOSE