iRobot ลดราคาพิเศษ + รับคูปองส่วนลดแทนเงินสดเพิ่ม

ส่วนลดที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ iRobot ลดราคาเยอะ

สำหรับใครที่กำลังมองหา หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ที่ได้ชื่อว่าดีที่สุด ทนที่สุด และ ดูดสะอาดที่สุด ต้องสั่งซื้อหุ่นยนดูดฝุ่นอัจฉริยะ จากแบรนด์ iRobot เลยซึ่งตอนนี้มีรุ่นใหม่ล่าสุดจาก iRobot กำลังลดราคาอยู่สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Central Online เท่านั้น เป็นโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ลดราคาพิเศษ เฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น สำหรับหุ่นยนต์อัจฉริยะรุ่นใหม่จาก iRobot นั้นนั่นก็คือ Roomba 637 เป็นสุดยอดนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีความสามารถกำจัดฝุ่นได้แบบเหนือนชั้น มาพร้อมกับความสะอาด 3 ขั้นตอน เพียงคุณกดปุ่น Clean เพียงปลายนิ้วสัมผัส เจ้าหุ่นยนต์ Roomba จะเริ่มทำความสะอาด พวกฝุ่น เส้นผม และ สิ่งสกปกต่างๆบนพื้น ได้อย่างสะอาดหมดจด ตัวนี้มาพร้อมกับการทำงานในแบบ Cliff Defection Sensor เป็นเซ็นเซอร์ อัจฉริยะที่ช่วยตรวจจับและ ป้องกันการตกจากพื้นที่ต่างระดับหรือบันได สามารถทำความสะอาดโดยไม่ต้องมานั่งตั้งโปรแกรมให้ยุ่งยาก

ข้อดีของหุ่นยนต์ทำความสะอาดจาก iRobot

  • ทำความสะอาดพื้นได้ทุกประเภท และยังสามารถดูดฝุ่นได้อัตโนมัติ สำหรับพื้นพรม พื้นกระเบื้อง และ พื้นไม้แข็ง พื้นลามิเนต
  • มีความสามารถในการกลับไปที่แท่นชาร์จเพื่อชาร์จแบตเตอรี่โดยอัตโนมัติ
  • มีหูหิ้วสะดวกสบาย ทำให้เวลาเคลื่อนย้ายระหว่าวห้องทำได้ง่ายมากๆ
  • มีเทคโนโลยีในการทำให้ฝุ่นแตกตัว ปัดและเก็บฝุ่นด้วยระบบทำความสะอาดถึง 3 ขั้นตอน ใช้การผสมผสานของเทคโนโลยี ที่ทำให้ฝุ่นในบ้านของคุณหายไปในพริบตา
  • ทำความสะอาดพื้นตามแนวขอบกำแพง และ มุมห้องได้สะอาดเพราะว่ามีเจ้าแปรงด้านข้างเป็นตัวเกลี่ยฝุ่นเข้าเครื่อง
  • มีฟิลเตอร์ AeroVac ที่สามารถดักจับฝุ่นละเอียดและเศษสิ่งสกปกอื่นๆได้อย่างหมดจด
  • รับประกันตัวเครื่องเฉพาะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 1 ปีเต็ม
  • รับประกันแบตเตอรี่ 6 เดือน
  • การรับประกันจะไม่รวมถึงความเสียหาย หรือปัญหา ที่เกิดเนื่องจากการใช้สินค้าหรือเครื่องมืออื่นๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาติเป็นทางการจากบริษัท iRobot Corporation

โปรโมชั่นล่าสุด จากทาง Central.co.th เฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดที่ เซ็นทรัลออนไลน์จัดขึ้นเอาใจลูกค้าที่เลือกช้อปสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของเซ็นทรัลนั้นตอนนี้ จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าจากแบรนด์ iRobot อยู่ซึ่งส่วนลดนั้นมีเฉพาะการสั่งซื้อบนเว็บไซต์เท่านั้น สำหรับลูกค้าท่านไหนที่กำลังหาซื้อหุ่นยนต์ ไอโรบอท (iRobot) อยู่ต้องไม่พลาดที่จะเช็คโปรโมชั่นนี้ก่อนใครเพื่อน ลูกค้าจะได้รับส่วนลด พิเศษสำหรับ สินค้าจากแบรนด์ iRobot 10% OFF เมื่อสั่งซื้อออนไลน์ นอกจากนี้ทางเซ็นทรัลยังแจก คูปองส่วนลดที่สามารถใช้แทนเงินสดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ iRobot ผ่านทางเว็บไซต์อีก 1,400 บาท รับส่วนลดเยอะขนาดนี้ แจกคูปองส่วนลดแทนเงินสดขนาดนั้น ไม่ซื้อผ่านเซ็นทรัลออนไล์ก็แย่แล้ว รับประกันความพึงพอใจในราคา เพราะว่าาถูกกว่าที่อื่นแน่นอน เพราะว่ามีคูปองแทนเงินสดแจกเพิ่ม สำหรับโปรโมชั่นนี้ จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 นี้เท่านั้น ลูกค้าท่านไหนที่กำลังเล็งว่าจะซื้อ หุ่นยนต์ทำความสะอาดจากแบรนด์ iRobot อยู่ต้องไม่พลาด

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...