Kiehl’s จัดโปรโมชั่นฉลอง Anniversary ลดเพิ่ม 400 + ฟรีของขวัญ

ห้ามพลาดสำหรับใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Kiehl’s

โปรโมชั่นพิเศษที่ต้องเอามาบอกต่อกับโปรโมชั่นฉลองครบรอบของแบรนด์ Kiehl’s กับโปร Anniversary Happy Kiehl’s Happy Deal ได้มีการแจกส่วนลดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ แนะนำให้รีบเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central.co.th เนื่องจากโปรโมชั่นฉลองครบรอบเปิดตัวของแบรนด์ Kiehl’s ครั้งนี้มีของแถมเยอะมาก เพียงแค่คุณเข้าไปสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ เซ็นทรัล คุณก็จะได้รับส่วนลดเต็มๆ 10% และ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่าทางเซ็นทรัลออนไลน์ยังมีคูปองส่วนลด มอบเพิ่มอีก 400 บาท และ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ทางแบรนด์ ยังมอบของขวัญสุดพิเศษ ที่มีมูลค่ารวมสูงสุด 3,300 บาท ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยนะ

Kiehl’s หรือ เรียกเป็นภาษาไทยสั้นๆว่า “คีลส์” เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่เก่าแก่มากๆ มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ต้นกำเนิดของแบรนด์นี้เริ่มต้นที่เมือง New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี 1851 เป็นแบรนด์ สกินแคร์ที่จัดอยู่ในระดับ พรีเมี่ยม ด้วยส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นี้นั่นเอง ที่สกัดมาจากธรรมชาติทั้งหมด เน้นคุณประโยชน์ของการใช้งาน และในปัจจุบัน มีแบรนด์ลูก ที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ L’Oreal (ลอรีอัล) ในปัจจุบันแบรนด์นี้มีอายุร้อยกว่าปีแล้วนะ เริ่มแรกทางแบรนด์ได้เปิดเป็นร้านขายยา และ น้ำมันขี้ผึ้งที่ใช้สำหรับทาแผล ที่มีการสกัดส่วนผสมจากธรรมชาติ สำหรับนโยบายหลักของแบรนด์นี้ก็คือ ลองก่อนซื้อ เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณไปซื้อแบรนด์นี้ คุณมักจะได้ของแถม ของทดลองต่างๆ หรือเรียกว่าของ Sample ซึ่งการแจกของแบบนี้เริ่มต้นมาตั้งแต่ในยุค 1970 แล้ว แบรนด์ลูกอย่าง L’Oreal ได้เข้าซื้อกิจการทั้งหมดของแบรนด์ Kiehl’s ในปี 2000 ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลว่ามูลค่าในขณะนั้นที่ทำการซื้อขายกิจกรรม อยู่ที่ราคาเท่าไหร่ แต่มีการคาดเดาเอาไว้ว่า ราคาน่าจะอยู่ที่ประมาณ 80-150 ล้าน USD

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kiehl’s เราขอแนะนำให้รีบเข้าไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์เซ็นทรัลเนื่องจากว่าคุ้มกว่า ราคาถูกกว่า และที่สำคัญ มีของแถมพิเศษๆให้กับลูกค้าที่สั่งผ่านทางออนไลน์ด้วยนะ สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนด สำหรับการใช้คูปองส่วนลด สามารถอ่านดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข การใช้คูปองส่วนลด Kiehl’s

  • สามารถกรอกโค้ดรับส่วนลดเพิ่ม 400 บาท เมื่อช้อปครบ 5000 บาท บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น
  • รหัสส่วนลด สามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าจากแบรนด์ Kiehl’s เท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับค่าจัดส่งสินค้าได้
  • ไม่สามารถซื้อบัตรของขวัญทุกชนิด
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้ และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรหัสส่วนลดอื่นๆได้
  • สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อการสั่งซื้อ ต่อ 1 บัญชีสมาชิก Email
  • โปรโมชั่นจัดตั้งแต่วันที่ 18-24 มีนาคม 2562 เท่านั้น
  • กรณีที่ลูกค้า มีการคืนสินค้า ซึ่งจะทำให้ยอดซื้อรวมน้อยกว่า เงื่อนไขที่กำหนด ลูกค้าจำเป็นต้องคืนส่วนลดเต็มจำนวน

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE