May Day เปย์ฟิน ลดจริงไม่มีกั๊กที่ Central.co.th

พบกับโปรสุดพิเศษ ที่ลดราคาแบบหน้าสั่น สูงสุด 50%

สายช้อปต้องเช็คกับโปรโมชั่น ต้อนรับเดือนพฤษภาคม 2019 เป็นเดือนที่อากาศยังคงร้อนอบอ้าวเหมือนเคย ใครที่มีเหตุจำเป็นต้องออกไปโดนแดด ไม่ว่าจะเป็นออกไปทำงาน ออกกำลังกาย หรือ อะไรก็แล้วแต่ ต้องทาครีมกันแดดทุกครั้งนะ เนื่องจากว่าแดดในประเทศไทยตอนนี้รุนแรงมากๆ อาจจะทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้เลย เพราะฉะนั้นแนะนำให้ทาครีมกันแดด ก่อนที่จะออกไปโดนแดดทุกครั้ง ช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงที่โรงเรียนกำลังปิดเทอม และ จะเปิดเทอมในอีก หนึ่งอาทิตย์ข้างหน้านี้ ใครที่ตื่นสายๆ ต้องปรับตัวกันหน่อย เพราะว่าในช่วงเปิดเทอมรถในกรุงเทพฯ จะติดมากเป็นพิเศษ แล้วหลายๆเส้นทางมีการก่อสร้างรถไฟด้วย ทำให้ต้องวางแผนชีวิตให้ดีๆเลย

เดือนพฤษภาคมถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเดือนที่ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์หลายๆเจ้ามักจะจัดโปรโมชั่นอย่างโปรโมชั่น May Day ที่ได้มีการลดราคาสินค้าออนไลน์ หลากหลายแบรนด์ชั้นนำในราคาที่พิเศษสุดๆ ยกตัวอย่างเช่นเว็บไซต์ Central Online ที่ตอนนี้ได้มีการแจกส่วนลดสุดฟินเปย์แบบจริงจังไม่มีกั๊ก มอบส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีการแจกคูปองส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งผ่านออนไลน์ด้วยนะ ลดราคาสูงสุด 10% เพียงกรอกคูปองส่วนลดด้านล่าง สำหรับคนที่มีบัตรเครดิตกรุงศรี เมื่อทำการช้อปผ่านบัตรเครดิต สามารถรับเงินคืนรวมสูงสุดถึง 23% เลยทีเดียว เป็นโปรโมชั่นที่ดึงดูดสายช้อปได้ดีเลยทีเดียว โปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลครั้งนี้ มีหลายแบรนด์ชั้นนำที่ลูกค้าสามารถใช้คูปองส่วนลด เพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้นะ ยกตัวอย่างเช่น Clarins, Dior, MAC, SK-II, Sulwhasoo, Laura Mercier, Shiseido, NIKE, Anello, G-Shock, Baby-G, GUESS, Dyson, Philips, ELLE, Lotus, KRUPS, BODUM, FITBIT, CHICCO, Attitude Mom, Sanrio, LEGO และ อื่นๆอีกเพียบ

  • รับส่วนลดเพิ่ม 5% หรือ ลดสูงสุด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 3000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 7% หรือ ลดสูงสุด 600 บาท เมื่อช้อปครบ 5000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 9% หรือ ลดสูงสุด 1000 บาท เมื่อช้อปครบ 10000 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 10% หรือ ลดสูงสุด 1500 บาท เมื่อช้อปครบ 15000 บาท
  • + ช้อปผ่านบัตรเครดิต ลด และ รับเงินคืน 23%

เงื่อนไข การใช้รหัสส่วนลดผ่าน Central.co.th

  • ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าประเภท นมผง และ ผ้าอ้อม สินค้าแบรนด์ Dior, Garmin, Dyson, Airwrap และ สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
  • ไม่สามารถใช้ส่วนลดสำหรับค่าจัดส่งสินค้าได้
  • ไม่สามารถใช้ซื้อบัตรของขวัญทุกชนิด
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้
  • สามารถใช้ได้ 3 ครั้ง ต่อการสั่งซื้อ ต่อ 1 บัญชี Email

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE