New Trip Checklist รวมไอเทมสุดฮิต ที่ต้องติดกระเป๋า

เช็คของที่ต้องมี สำหรับการท่องเที่ยวปลายปีของคุณได้แล้ววันนี้

สำหรับใครที่กำลังจะวางแผน หรือว่ากำลังวางแผน เดินทางท่องเที่ยวปลายปีนี้ ไม่แน่ใจว่าคุณสำรวจไอเทมที่คุณต้องมีแล้วรึยัง ถ้ายังแนะนำให้รีบสั่งเลย เพราะว่าถ้าไปสั่งซื้อเอาตอนปลายปี ของจะแรพงมากนะรู้ไหม สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ อุปกรณ์สำหรับท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือว่าไอเทมติดกระเป๋าที่ต้องมีอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ Central Online เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ เซ็นทรัลได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าและอุปกรณ์ สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวไปในต่างประเทศ มันก็จะมีไอเทม ที่จำเป็นๆอยู่ ไม่กี่อย่าง อย่างแรก ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือ กระเป๋าเดินทาง เวลาซื้อแนะนำให้ซื้อกระเป๋าเดินทางดีๆไปเลย ถ้าซื้อกระเป๋าเดินทาง ราคาถูก แต่ได้ของห่วย เวลาเดินทางไปต่างประเทศ เกิดกระเป๋าพัง ซิปแตก ล้อหลุด งานเข้านะบอกเลย แบบว่าเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางผิด ชีวิตเปลี่ยนแน่นอน นอกจากกระเป๋าเดินทางแล้ว สิ่งที่สำคัญลองลงมาก็คือ รองเท้านั่นเอง เวลาเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เราต้องใช้เท้าของเราเดินทางไปโน้นมานี่เยอะมากๆ ว่าง่ายๆใช้เท้าเดินมากกว่าอยู่เมืองไทยแน่นอน เพราะฉะนั้น เราจำเป็นต้องมีรองเท้าที่ใส่สบาย ใส่เดินได้ทั้งวันแบบไม่ปวดมาก ต้องบอกตรงนี้เลยว่า ไม่มีรองเท้าแบรดน์ไหน ที่เราสามารถใส่ทั้งวันและไม่ปวด มันต้องปวดแน่นอน แต่อยู่ที่ว่าปวดมากปวดน้อยนั่นเอง สิ่งสุดท้ายที่อยากจะแนะนำก็คือ เสื้อกันหนาว ก่อนที่จะซื้อเสื้อกันหนาว แนะนำให้เช็คสภาพอากาศของสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะเดินทางไปเที่ยวเป็นอันดับแรกเลย จะได้รู้ว่าเราควรจะซื้อเสื้อกันหนาวประเภทไหน ถึงจะเอาอยู่

นอกจากจะมีไอเทมสำคัญๆที่ว่าแล้ว สิ่งที่จะขาดไม่ได้อีกอย่างนึงก็คือ กล้องนั่นเอง การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ พบเจออะไรใหม่ๆ บรรยากาศใหม่ๆ ก็อยากจะเก็บภาพเป็นความทรงจำดีๆเอาไว้ เพราะฉะนั้น เราจำเป็นต้องมีกล้องถ่ายรูปดีๆซักเครื่องติดตัวเอาไว้ด้วย เพื่อที่จะได้รูปสวยๆ ไว้อัพลง Social เช่น Facebook หรือ Instagram ของเรา สำหรับใครที่กำลังหาไอเทมจำเป็นๆและสำคัญเหล่านี้อยู่แล้วหละก็ แนะนำให้รีบเข้าไปที่เว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์ เพราะว่าตอนนี้ไอเทมเหล่านี้ ทางเว็บไซต์เขาลดราคาอยู่ และ ลดเยอะมากๆด้วยนะ มอบส่วนลดสูงสุดๆ 70% กับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Kamiliant, ELLE, Gaggioni, Crocs, Skechers, SUUNTO, Garmin, The North Face, Quick Silver, Deuter, Elements และ อื่นๆอีกเพียบ นอกจากจะมีแบรนด์ชั้นนำ ลดราคารุนแรงแล้ว ทาง Central.co.th ยังมีการแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าอีกด้วยนะ มอบส่วนลดเพิ่มสูงสุด 5% สำหรับรายละเอียด ส่วนลด และ โปรโมชั่น สามารถดูได้ด้านล่าง

รับส่วนลดสูงสุด 70% off สำหรับไอเทมจำเป็นสำหรับท่องเที่ยวปลายปี

  • กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่มอีก 5%
  • เพียงมียอดช้อปครบ 1,500 บาท
  • คูปองสามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุด 400 บาท
  • สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ตั้งแต่ตอนนี้ไปจนถึงวันที่ 24 ตุลาคม 2561

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...