fbpx

philosophy โปรโมชั่นเปิดตัวที่ Central Online

คุ้มจัดเต็มถึง 5 ต่อ จากแบรนด์ philosophy

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าจากแบรนด์ philosophy อยู่แล้ว คงทราบดึอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้ดียังไง สำหรับแบรนด์ ที่มุ่งเน้นไปในการดูแล ผิวพรรณเป็นจุด สำหรับผลิตภัณฎ์ที่ได้รับความนิยม จากบแรนด์ philosophy  นั้นจะเป็นพวก สกินแคร์, น้ำหอม, ครีมอาบน้ำ, โลชั่นบำรุงผิว และ อื่นๆอีกเพียบ แบรนด์ นี้เหมาะมากๆ กับสาวๆที่ต้องการเน้นบำรุงผิว และ ความงาม ซึ่ง philosophy  ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงมาแล้วทั่วโลก ให้ผู้หญิงดูดีขึ้น โดยการส่งเสริมในเรื่องความงาม และ สุขภาพของผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มอบกลิ่นหอมอ่อนๆ พร้อมกับประสิทธิภาพในการบำรุงผิว อย่างเต็มที่ สำหรับผลิตภัณฑ์ จากแบรนด์นี้ได้ที่ถูกวางจำหน่ายในตลาด แบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน ดูได้ด้านล่าง

  • สกินแคร์ (Skin Care) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ได้เริ่มต้นทำให้ผิวของคุณสวยขึ้น จากการทำให้ผิวของคุณสะอาด กับขั้นตอนที่ philosophy  เน้นผลัดเซลล์ผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปกได้อย่างหมดจด ลดความหมองคล้ำ และเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณอย่างเต็มที่
  • น้ำหอม (Perfume) น้ำหอมของแบรนด์นี้เด็ดไม่แพ้แบรนด์ไหนเลย แถมยังมีส่วนช่วยให้ผู้ที่ใช้ มีอารมณ์ดีขึ้นอีกด้วย น้ำหอมจากแบรนด์ philosophy  สามารถสร้างตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ ด้วยกลิ่นที่เรียบง่าย ดูสะอาด
  • Bath & Body ผลิตภัณฑ์ สำหรับดูแลผิวกายของแบรนด์ philosophy  จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย แถมยังช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ใช้ มอบประสบการณ์การดูแลผิวของคุณ กับหลากหลายคอลเลคชั่นเช่น melon daiquiri, cinnamon buns, raspberry sorbet

สำหรับโปรโมชั่นเปิดตัวสำหรับแบรนด์ philosophy  ที่ได้วางขายบนเว็บไซต์ Central Online เป็นครั้งแรกนั้น เป็นโปรโมชั่น ที่ให้คุณได้สวยแบบจัดเต็ม ถึง 5 ต่อ เช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

ต่อที่ 1 รับส่วนลด 10% ทุกชิ้นจากแบรนด์ philosophy

ต่อที่ 2 Exclusive Set ลดราคาพิเศษ

  • The Microdelivery Peel Kit ราคา 2,900 บาท รับฟรี The Microdelivery Exfoliating Wash 30 ml มูลค่า 390 บาทฟรี
  • The Microdelivery Detoxifying Oxygen Peel ราคา 2,490 บาท รับฟรี RHIAJ Day Moist 7ml และ RHIAJ Overnight Moist 7 ml

ต่อที่ 3 รับของขวัญฟรี 100 ท่านแรก รับฟรี Extra Purity Made It Somple 30 ml มูลค่า 390 บาท

ต่อที่ 4 รับฟรีของขวัญทุกการช้อป รับฟรี Purity Made It Simple 6 ml และ Renewed hope in a jar refreshing & refining moisturizer and eye 4 ml

ต่อที่ 5 รับฟรี เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท รับ Skin Renewal Set Travel Size มูลค่า 1,500 บาท

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดครั้งนี้ จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Central Online เท่านั้น ให้คุณได้เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแบรนด์ philosophy กันแบบจุใจกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อแบรนด์ philosophy ต้องไม่พลาด ที่จะเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ Central Online เพราะว่าทางเซ็นทรัลออนไลน์ มีส่วนลดแจกให้ถึง 10% แถมมีของแถมเพียบ สามารถเข้าไปช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

แจกโค้ดพิเศษ 49 โค้ดที่ Central Online ลดเพิ่ม 2,999 บาท

ลดเพิ่มพิเศษทั้งเว็บไซต์ Central Online จากแบรนด์ชั้นนำ เตรียมตัวให้พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่บอกเลยว่าโปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้เปิดให้ช้อปเฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central Online เท่านั้น สำหรับดีลสุดพิเศษ มอบโค้ดส่วนลดทั้งหมด 49 โค้ด และ ...

CLOSE
CLOSE