Summer Festival ลดราคาดับร้อนจาก เซ็นทรัลออนไลน์

ช้อปราคาร้อนๆ พร้อมรับส่วนลดพิเศษแล้ววันนี้ที่ Central.co.th

มาแล้วโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อนอย่างเป็นทางการของประเทศไทย ปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่อากาศในช่วงตอนกลางวันของบ้านเราร้อนมากขึ้นไปอีก ใครที่มีแผนจะต้องออกไปโดนแดด หรือ ว่าไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง แนะนำให้ทาครีมกันแดดไปด้วยนะ เนื่องจากแดดในยุคปัจจุบัน มันอันตรายมากเลยหละ ผิวหนังของคนเราถ้าโดนแดดนานๆ จะเกิดอาการผิวแดงขึ้น เวลาที่ไม่ควรจะโดนแดดเลยก็คือช่วงเวลาตั้งแต่ 9 โมงเช้าไปจนถึง บ่าย 3 โมง เพราะว่าแสงแดด ในช่วงเวลานี้สามารถทำลายผิวได้มากที่สุด เหตุผลก็เพราะว่า รังสียูวี ที่เรามองด้วยตาเปล่าไม่เห็น ตกมาถึงโลก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่ให้เราโดนแสงแดดเลยนะ สามารถโดนแดดได้ ด้วยการสัมผัสแสงแดดอ่อนๆ เพียงวันละ 15 นาที ในตอนเช้า จะไม่มีผลต่อการทำลายสุขภาพผิวมากนัก แถมยังช่วยให้ร่ายการของเรา สร้างวิตามินดีอีกด้วย

เอาเป็นว่าเมืองไทย เข้าสู่หน้าร้อนกันแบบเต็มตัวแล้วนะ ออกไปไหนมาไหนก็พกร่มติดตัวไปด้วย หรือ ไม่ก็หาครีมกันแดด แบรนด์ดีๆหน่อยทาผิวก่อนออกซักนิดนึง ด้วยความหวังดี แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ออกไปไหน อยู่กับบ้าน หรืออยู่ที่บริษัท แต่อยากจะช้อปกระจุยกระจาย วันนี้เรามีโปรโมชั่นดีๆมาบอกต่อกับโปรโมชั่น Summer Festival จากทางเซ็นทรัลออนไลน์เขาหละ เป็นโปรโมชั่นที่มอบส่วนลดท้าลมร้อน ลดราคาสูงสุด 70% แถมยังมีการแจกคูปองส่วนลดเพิ่มให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งสินค้าผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Central อีกด้วยนะลดราคาสูงสุดถึง 800 บาท เลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ขาช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ควรมองข้าม เพราะว่าถ้าจะซื้อสินค้ากับทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแล้ว ซื้อผ่านออนไลน์ ราคาถูกกว่า เพราะว่ามีส่วนลดให้นั่นเอง โปรโมชั่นนี้ ลูกค้าต้องทำการกรอกรหัสส่วนลด เพื่อรับสิทธิ์นะ ซึ่งคูปองส่วนลด จะถูกแบ่งออกเป็น 2 โค้ดด้วยกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ด้านล่าง

  • ลดเพิ่ม 5% ไม่มีขั้นต่ำในการใช้คูปองส่วนลด ลดได้สูงสุด 200 บาท
  • ลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 6,000 บาท ลดได้สูงสุด 800 บาท

เงื่อนไข การใช้โค้ดส่วนลด Central Online

  • รหัสคูปองส่วนลด สามารถใช้ได้ผ่านการช้อปสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ Central.co.th เท่านั้น
  • โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าในหมวด Mom, Kids  & Toys, อุปกรณ์ และ ผลิตภัณฑ์ ซักล้าง, Gadgets, Electronics, สินค้าแบรนด์ Garmins, สินค้า Dyson Airwarp, สินค้าสั่งจองล่วงหน้า และ สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ
  • สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 มีนาคม 2562 เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE