Urban Decay ช้อปรับของขวัญ สุดพิเศษมูลค่ากว่า

ช้อป Urban Decay รับของฟรีสุดพิเศษฟรีทันที

สำหรับสาวๆที่รักในการแต่งหน้า คงจะไม่พลาดที่จะช้อปเครื่องสำอาง จากแบรนด์ชั้นนำของฝั่งอเมริกาอย่างแบรนด์ Urban Decay กับโปรโมชั่นล่าสุดที่ Central Online จัดเต็มให้คุณได้ช้อปไปด้วย แล้ว ฟินไปพร้อมๆกับของขวัญ Holiday Gift ที่มาพร้อมกับมูลค่าสูงสุดถึง 3,800 ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มมากมายเลยทีเดียว เพียงคุณมียอดสั่งซื้อ สินค้าจากแบรนด์ Urban Decay ครบ 3,000 บาท สำหรับสินค้าเข้าใหม่จากแบรนด์ Urban Decay จะมีสินค้าตัวไหนที่คุณรออยู่บ้าง ลองไปเช็คกันได้ด้านล่างเลย บอกก่อนเลยว่าสินค้าทั้งหมด สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ในราคาพิเศษที่เว็บไซต์ Central Online เท่านั้น พร้อมกับรับของแถมสุดคุ้ม ให้คุณได้ใช้แบบฟินๆ กับ Gift Set วันหยุด หรือ Holiday Gift Set แบบฟรีๆ

รวม 5 ไอเท็ม มาใหม่ มีของแถมด้วยจาก Urban Decay

  • Vice Little Liquid Lipstick I เซตจิ๋ว แต่แจ๋ว น่ารักมุ้งมิ้ง ลิปสติก เนื้อลิควิด สูตรกันน้ำ ติดทนยาวนาน ไม่ลบจนกว่าคุณจะเช็คออด มี 4 สีให้เลือก
  • Urban Decay Little Vice รวมสีฮอตฮิตจากคอลเล็คชั่นพิเศษ ในเซตขนาดจิ๋ว ที่มีให้เลือกถึง 6 Finishes เนื้อสีเข้มข้นด้วยสูตรซิกเนเจอร์ Pigment Infusion System ของแบรนด์ ปาดครั้งเดียวรู้เรื่อง
  • Urban Decay Vice 12 เฉดสีตอบโจทย์ คนรักลิปสติก เพื่อเรียวปากสวยเปรี้ยว
  • Ultimate Pair Duo การจับคู่ สีฮอต ฮิตจากคอเล็คชั่นพิเศษในเซต เหมาะสุดกับการให้เป็นของขวัญ ในวันปีใหม่
  • Sprey Set การจับคู่กับสเปรย์ ขนาดพกพา สำหรับ Holiday Set ตัวช่วยป้องกันการละลาย หรือซีดจางของเมคอัพ

แจก Gift Sets สำหรับวันหยุดฟรี มีอะไรบ้างไปดูกัน

รับฟรี Holiday Gift มูลค่า 3,800 บาท เมื่อช้อป Urban Decay Holiday ใดๆก็ได้ครบ 3,000 บาท

รับฟรี Gives Good Face Gift มูลค่า 1,500 บาท เมื่อช้อป Urban Decay Naked Skin Shapeshifter เป็นพาเลทที่ได้รวบรวมสี ที่คุณจำเป็นต้องใช้สำหรับการคอนทัวร์ ครอบคลุมสีผิวให้คุณสร้างมิติบนใบหน้าของคุณ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

รับฟรี Prep Set Gift มูลค่า 1,000 บาท เมื่อช้อป Urban Decay Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation Refill + Case เป็นคุชชั่นเนื้อบางเบา ปกปิดดีเวอร์วัง มาพร้อมกับตลับคุชชั่น ที่ดูทันสมัย กับโทนสีม่วง และ ลายโฮโลแกรม

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ลดราคากลางปี เซ็นทรัลออนไลน์

เซ็นทรัลออนไลน์ แจกโค้ดลดราคากลางปี สูงสุด 1500 บาท

พลาดแล้วพลาดเลยโปรโมชั่น ลดราคากลางปีจาก Central เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่คนไทยยังให้ความนิยมอันดับต้นๆ นั่นก็คือเว็บไซต์ เซ็นทรัลออนไลน์นั่นเอง เป็นเว็บไซต์ ที่รวบรวมสินค้าจากทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รวบรวมแบรนด์ดังๆเอาไว้บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Central.co.th ที่เดียว สำหรับสายช้อปออนไลน์ คงจะพอทราบดีว่าทางเว็บไซต์ ...

CLOSE
CLOSE