รับส่วนลดเพิ่ม เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC (ไม่มีขั้นต่ำ)

สิทธิพิเศษ เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC ที่เว็บไซต์ Cmart

ห้ามพลาดสำหรับใครที่คิดจะสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบนเว็บไซต์ Cmart ต้องไม่พลาดที่จะหยิบกระเป๋าสตางค์ของคุณขึ้นมาแล้วเช็คว่ามีบัตรเครดิต KTC รึเปล่า ถ้ามีต้องรีบช้อปผ่านบัตรเครดิต เคทีซีทันทีเลยทีเดียว เพราะว่าทาง Cmart กำลังจัดโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิต KTC ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้า ในราคาที่ถูกกว่า เพราะว่าจะได้รับส่วนลดเพิ่มเข้าไปอีก แบบไม่มีขั้นต่ำถึง 10% เลยทีเดียว เพียงคุณช้อปผ่านบัตรเครดิตของ KTC เท่านั้น อย่างที่เรารู้ๆกันดีอยู่แล้วว่าทางเว็บไซต์ Cmart เมื่อก่อนนี้เว็บไซต์นี้ก็คือ Cdiscount นั่นเองแต่ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นเว็บไซต์ Cmart ในปัจจุบัน สินค้าที่มีให้เเราได้เลือกช้อปนั้นก็มีเยอะเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์, ของตกแต่งบ้าน, เครื่องใช้ในบ้าน, ห้องครัว, สุขภาพและความงาม, แม่และเด็ก และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับข้อแตกต่างระหว่างเว็บไซต์ Cdiscount ซึ่งเป็นเว็บไซต์ เดิมของ Cmart นั่นก็คือ โปรโมชั่นนั่นเอง เพราะว่าในปัจจุบันทาง Cmart ขยันออกโปรโมชั่นมาเยอะมากๆ แทบจะทุกวันเลย และ ที่สำคัญมีรหัสส่วนลด ออกมาให้เราได้เลือกใช้บนเว็บไซต์ Cmart อยู่บ่อยๆอีกด้วย ลดเยอะอีกตะหาก ใครที่กำลังตัดสินค้าว่าจะซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ออนไลน์ Cmart อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณก็เป็นได้

สำหรับใครที่สนใจจะสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Cmart และมีบัตรเครดิต เคทีซีอยู่ในมือ ต้องไม่พลาด เพราะว่าจะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ 10% ซึ่งสามารถใช้เป็นส่วนลดได้แบบไม่มีขั้นต่ำในการช้อปปิ้งออนไลน์บนเว็บไซต์ Cmart เลย แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต KTC และ อยากจะสมัครบัตรเครดิต KTC สามารถเช็ครายละเอียดสำหรับการสมัครออนไลน์ได้ ซึ่งการสมัครผ่านทางออนไลน์นั้นง่ายมากๆ แถมรู้ผลเร็วอีกด้วย และ ที่สำคัญมีของกำนัล และ ของแถมอีกเพียบเลย

เงื่อนไขการช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC บนเว็บไซต์ Cmart.co.th

  • สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการผ่านบนเว็บไซต์ Cmart.co.th/KTC และ ชำระผ่านบัตรเครดิต เคทีซี โดยไม่ระบุยอดขั้นต่ำ ต่อรายการสั่งซื้อ
  • โปรโมชั่นนี้ จะจัดตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น
  • ระบบจะทำการมอบส่วนลด 10% โดยอัตโนมัติ
  • สงวนสิทธิ์ ส่วนลด 10% สูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท ต่อรายการคำสั่งซื้อ
  • ส่วนลด ไม่สามารถโอน เปลียน หรือ ทอน เป็นเงินสดได้ รวมไปถึงในกรณีที่มทีการยกเลิกรายการซื้อสินค้า ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการคืนเงินสำหรับ ส่วนลด
  • ส่วนลดนี้ไม่สวามารถใช้ร่วมกับรายการการส่งเสริมการขายอื่นๆบนเว็บไซต์ Cmart ได้
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • โค้ดส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าในหมวดโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, อิเล็กทรอนิกส์, กล้อง, คอมพิวเตอร์, โน็ตบุค, เครื่องใช้ไฟฟ้า, นมผงสูตร 1-2, แอลกอฮอล์, น้ำตาล และ มาร์เก็ตเพลส
  • สินค้าที่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้มีจำนวนจำกัด

About Ordinary-Man

Check Also

Cmart จัดโปรโมชั่น Payday รับส่วนลด 300 บาท ห้ามพลาด

ส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับวันเงินเดือนออกจาก Cmart สำหรับใครที่ชอบสั่งซื้อของออนไลน์ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อปบนเว็บไซต์ cmart ในช่วงวันเงินเดือนออกแบบนี้ สิ้นเดือนทั้งที ต้องเปอะไรให้ตัวเองบ้าง สำหรับสินค้าที่คุณสามารถเลือกช้อปได้บนเว็บไซต์ Cmart นั้นมีหลายอย่างเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ...