ส่วนลด 10% เมื่อช้อปด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

โปรโมชั่น บัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ เมื่อช้อปที่ Cmart

สำหรับใครที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แล้วมีความต้องการที่จะเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ Cmart ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ได้รับความร่วมจากธนาคารกรุงเทพ ให้คุณได้ช้อปสินค้าบนเว็บไซต์ ซีมาร์ท กับสินค้าที่ร่วมรายการ รับส่วนลดทันที 10% หรือ รับส่วนลดได้สูงสุด 300 บาท สำหรับโปรโมชั่นนี้ บัตรของธนาคารกรุงเทพ ที่เข้าร่วมรายการ มี 2 ประเภทด้วยกัน มี บัตรเครดิต และ บัตรเดบิต บีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ ใครที่มี 2 ใบ นี้อยู่ในกระเป๋า แล้วต้องการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ cmart อย่าลืมใช้บัตร เพื่อรับส่วนลดกันด้วยหละ โปรโมชั่นสุดพิเศษ ครั้งนี้จัดขึ้นบนเว็บไซต์ Cmart เปิดให้เราได้ใช้บัตรจากธนาคารกรุงเทพ ช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 นี้เท่านั้น สำหรับเงื่อนไข การใช้บัตรจากธนาคารกรุงเทพ ช้อปที่ ซีมาร์ท สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไขการรับส่วนลด ที่เว็บไซต์  Cmart

  • สิทธิประโยชย์ สำหรับสมาชิกบัตรธนาคารกรุงเทพฯ
  • รับส่วนลดทันที 10% เมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่าน Cmart.co.th/bbl และ ชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Visa, MasterCard, American Express บัตรเดบิตบรเฟิสต์ธนาคารกรุงเทพ พร้อมชำระค่าสินค้าได้เต็มจำนวน จำกัดส่วนลดสูงสุด 300 บาท ต่อการสั่งซื้อ ไม่มียอดขั้นต่ำ
  • สำหรับระยะเวลาการรับส่วนลด สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2560
  • ส่วนลดนี้ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
  • ส่วนลด ไม่สามารถใช้ได้กับสินค้าในหมวดโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต, อิเล็กทรอนิกส์และกล้อง, คอมพิวเตอร์ และ โน๊ตบุ๊ค, เครื่องใช้ไฟฟ้า, นมผงสูตร 1-2, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, น้ำตาล, บุหรี่, บัตรเติมเงิน, บัตรกำนัลเงินสด, กระเช้าของขวัญ, เครื่องดิ่มชูกำลัง
  • กรณีคำสั่งซื้อของท่านถูกยกเลิก บริษัทฯจะคืนเงินให้เฉพาะค่าสินค้า ที่ท่านชำระเท่านั้น
  • ส่วนลดไม่สามารถโอน เปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้

About Ordinary-Man

Check Also

Cmart จัดโปรโมชั่น Payday รับส่วนลด 300 บาท ห้ามพลาด

ส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับวันเงินเดือนออกจาก Cmart สำหรับใครที่ชอบสั่งซื้อของออนไลน์ ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปช้อปบนเว็บไซต์ cmart ในช่วงวันเงินเดือนออกแบบนี้ สิ้นเดือนทั้งที ต้องเปอะไรให้ตัวเองบ้าง สำหรับสินค้าที่คุณสามารถเลือกช้อปได้บนเว็บไซต์ Cmart นั้นมีหลายอย่างเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ...

CLOSE
CLOSE