Happy Fresh ยก Supermarket มาให้คุณช้อปถึงบ้าน

ช้อปออนไลน์ ผ่าน Happy Fresh รับส่วนลด และ โปรโมชั่นพิเศษได้ด้านล่าง

สวัสดีค่ะ พบกับ Ninew ก็ต้องได้รับข้อมูลข่าวสารดีๆ เด็ดๆ มาแนะนำแน่นอนค่า วันนี้จะมาแนะนำช่องทางที่แสนสะดวกสบายของการช้อป ซึ่งคิดว่าน่าจะตอบโจทย์ คนที่รักความสบายอย่างเราได้ค่ะ อิอิ นั่นคือ Happy Fresh เผื่อใครที่ยังไม่รู้จัก Happy Fresh แฮปปี้เฟรช คือ บริการทางเลือกใหม่ที่ใช้ในการเลือกซื้อสินค้าทั้งอาหารสดและข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ภายในซูเปอร์มาเก๊ตชั้นนำ โดยซื้อสินค้าผ่านแอพพิเคชั่นทั้ง Android และ IOS อีกทั้งเรายังสามารถใช้บริการได้ผ่านทางเว็บไซต์อีกด้วย พร้อมทั้งบริการส่งสินค้าที่ลูกค้าสั่งส่งตรงถึงมือลูกค้าในชั่วโมงถัดไปอีกด้วยค่ะ

โดย Happy Fresh แฮปปี้เฟรชมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงจาร์กาตาร์ ประเทศอินโดนีเซีย เปิดให้บริการครั้งแรกที่ประเทศ อินโดนีเซีย มาเลเซียและประเทศไทยค่ะ โดยได้เป็นพันธมิตรกับซูเปอร์มาร์เก๊ตของห้างสรรพสินค้า 2 ราย คือกรูเม่ต์ มาร์เก็ตและโฮมเฟรชมาร์ทของเดอะมอลล์กรุ๊ปและ Get It ของห้างตั้งฮั่วเส็ง โดยมีการให้บริการครอบคลุมพื้นที่ 60% ของกรุงเทพฯ และบางส่วนของจังหวัดนนทบุรีจึงทำให้แฮปปี้เฟรชให้บริการได้ครอบคลุม 100% ของกรุงเทพฯ

สินค้าของ Happy Fresh มีอะไรบ้าง

สินค้าที่ทำการขายบน Happy Fresh จะเป็นของสด เช่น ผัก ผลไม้ อาหารพร้อมทาน ขนมคบเคี้ยว อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง เบเกอรี่ เนย ไข่ เครื่องปรุง เช่นน้ำปลา ซอส เกลือ อาหารแช่แข็ง เช่น เนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเช่น ขวดนม ผ้าอ้อม แพมเพิส ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เช่น เครื่องสำอาง และข้าวของของเครื่องใช้อื่นๆอีกมากมายที่ดูได้บนแอพพลิเคชั่นหรือบนเว๊บไซต์ www.happyfresh.co.th

วิธีการใช้งาน Happy Fresh

การเข้าใช้งานนั้นไม่ยากเลยค่ะ สะดวกสบายมากโดยต้องทำการโหลดแอพพลิเคชั่นมาไว้บนมือถือ โดยสามารถโหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ IOS ค่ะ หรือจะเข้าไปใช้ยังที่เว็บไซต์ www.happyfresh.co.th

หลังจากทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นแล้วให้ทำการสมัครสมาชิกก่อนจากนั้น Log in เข้าสู่ระบบ หลังจากเมื่อ Log in เข้าสู่ระบบแล้วจะมีหน้าที่ให้เราระบุสถานที่ที่เราอยู่

เพื่อที่แอพพลิเคชั่นจะแสดงซูเปอร์มาร์เก๊ตที่ใกล้ที่สุดแต่เราก็สามารถเลือกได้ว่าจะเอาสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก๊ตที่ไหนได้ค่ะ

เลือกซูเปอร์มาร์เก๊ต

เมื่อเราทำการเลือกซูเปอร์มาร์เก็ตแล้ว เราต้องเลือกสินค้าที่ต้องการค่ะ มีทั้งสินค้าประเภทอุปโภคและบริโภค

เลือกสินค้า

 

 

จากนั้นจะต้องเลือกสถานที่ที่ต้องการให้มาส่งค่ะ นั่นคือที่อยู่ของเรา และเลือกเวลาที่ต้องการให้มาส่งของ แต่ต้องอยู่ในเวลาที่ทางซูเปอร์มาร์เก๊ตเปิดทำการ คือช่วงเวลา 10.00 – 22.00 น.นะคะ หรือจะให้มาส่งในชั่วโมงถัดไปได้ค่ะ

เลือกเวลาในการจัดส่ง

เลือกวิธีการชำระเงิน สามารถจ่ายเป็นเงินสดเมื่อได้รับสินค้าหรือจะทำการจ่ายด้วยบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ ถ้าเลือกจ่ายเป็นเงินสดก็จ่ายตอนแฮปปี้เฟรชมาส่งที่บ้านหรือถ้าจ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิตระบบจะแจ้งว่าขอสำรองวงเงินของของเราสูงกว่าราคาจริงไว้ชั่วคราว 10% เผื่อว่าสินค้าบางอย่าง อย่างเช่นพวกอาหารสดขายตามน้ำหนัก โดยจะมีการตัดเงินในบัตรจริงหลังจากที่จัดส่งเรียบร้อยแล้วตามจำนวนที่ส่งจริงเท่านั้นค่ะ

เลือกการชำระเงิน

เมื่อทำการกดเลือกการชำระเรียบร้อยจะมีเลข Order ขึ้นมาเพื่อแจ้งใบสั่งซื้อของเราค่ะ

แสดงเลข Order

หลังจากนั้นก็รอ HappyFresh มาส่งถึงหน้าบ้านค่ะ โดยจะมาด้วยรถมอเตอร์ไซต์ค่ะ ระหว่างที่รอสินค้ามาส่งนั้นจะมีการแจ้งเตือนสถานะตั้งแต่แรกของการสั่งซื้อจนถึงเวลาที่สินค้ามาส่งถึงมือเราผ่านทางโทรศัพท์มือถือของเราเลยค่ะ

สะดวกสบายมากเลยใช่มั้ยคะ ความล้ำสมัยของการขายของออนไลน์ในยุคปัจจุบันนี้ เพราะเราไม่ต้องเหนื่อยเดินทางออกไปเดินเลือกให้ยุ่งยากด้วยค่ะ เสียเวลา ใช้บริการแฮปปี้เฟรชง่ายกว่าเยอะ เพราะอีกชั่วโมงก็ได้รับสินค้าแล้ว ถ้าเราเดินทางออกไปก็ต้องใช้เวลาในการเดินทาง เผลอๆนานกว่า 1 ชั่วโมงอีกค่ะ ไหนจะเผชิญกับรถติด หรือรอรถแท๊กซี่หน้าห้างที่ต่อคิวยาว ไหนจะต้องยกของ ถือของ

จุดเด่นของ Happy Fresh

ในแต่ละซูเปอร์มาร์เก็ตที่เป็นพันธมิตรจะมีพนักงานที่ทำหน้าที่ Personal Shopper เพื่อคอยเลืกสินค้าที่มีคุณภาพใหม่และสดให้ลูกค้า ซึ่งสินค้าที่สั่งมาจะจัดส่งอย่างรวดเร็วในชั่วโมงถัดไปหรือลูกค้าจะระบุเวลาในการที่จะให้จัดส่งตามเวลาที่ต้องการได้ และยังสามารถเก็บเงินปลายทางได้นอกเหนือจากกรจ่ายชำระด้วยบัตรเครดิต หากเกิดกรณีสินค้าไม่มีคุณภาพ ไม่สดใหม่ สามารถคืนสินค้าได้ทันที

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ โดยส่วนตัว Ninew คิดว่าบริการ Happy Fresh แฮปปี้เฟรช เป็นบริการที่ดีมากๆ ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่เรามากมาย ช่วยทำให้การช้อปปิ้งที่ซูเปอร์มาร์เก๊ตเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ เพราะทุกครอบครัวยังไงก็แล้วแต่ต้องมีการซื้อสินค้าอุปโภคและบริโภคอย่างต่ำเดือนละ 1-2 ครั้ง ถูกมั้ยคะ โดยเราไม่ต้องเดินทาง ยกของ และถือของกลับให้เหนื่อยด้วยค่ะ คิดว่าตอบโจทย์สำหรับการเลือกซื้อสินค้าที่ทันสมัย แถมยังได้สินค้าที่สดใหม่ในเวลาอันรวดเร็วด้วยค่ะ อีกทั้งยังมีส่วนลดให้ด้วย เพราะฉะนั้นยิ่งมีแอพพลิเคชั่นที่ทำออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่เราทุกคน Ninew คิดว่าเราต้องมีแอพพลิเคชั่น Happy Fresh แฮปปี้เฟรชไว้นะคะ ต่อไปนี้เราก็ไม่ต้องรีบร้อนในการเลือกซื้อสินค้าแล้ว จะใช้เวลาเท่าไหร่ก็ได้ในการเลือกซื้อสินค้า เชื่อว่าถ้าใครได้ใช้บริการสักครั้งต้องประทับใจและใช้บริการตลอดไปแน่นอนค่ะ

 

About Ninew

CLOSE
CLOSE