ช้อปสนุกหยุดโลกจาก JD Central ช้อปฟรีสูงสุด 15,000 บาท

เจดี เซ็นทรัล ออกโปร Super Brand Day

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าจับตามองมากๆกับโปรโมชั่น Super Brand Day ที่ได้ขนแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมจากคนซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์ JD Central นำมาลดราคาพิเศษๆกับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ JD.co.th โปรโมชั่นนี้มี 3 ดีลเด็ดที่น่าจับตามองมากๆนั่นก็คือ Super Price ราคาเริ่มต้นที่ 618 บาท, Super Lucky ช้อปฟรีสูงสุด 15,000 บาท สำหรับลูกค้า Mastercard*, Super Chop Shop 1.-, 6.-, 8.-* สำหรับรายละเอียดแต่ละดีลว่าเริ่มต้นเมื่อไหร่ มีเงื่อนไขอะไรบ้าง กับแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

JD Central Super JOY สิทธิพิเศษจาก พาร์ทเนอร์ตลอดเดือนมิถุนายน 2019

  • mastercard  ช้อปฟรีสูงสุด 15,000 บาท วันที่ 10 มิถุนายน 2019 ถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2019 เท่านั้น *เฉพาะลูกค้า JD Central ที่ชำระผ่านบัตร Mastercard คนที่ 6, 18, 618 และ 6,180 ของทุกวัน
  • The Greatest Grand Sale ช้อป 600 ที่ห้างเซ็นทรัลรับคูปองส่วนลด 600 บาทจาก JD Central
  • สุดยอดเซ็ตเมนู ราคาพิเศษ สำหรับ 3-4 ท่าน ราคา 618 บาท
  • Agoda รับส่วนลดที่พักมูลค่า 300 บาทที่ JD Central
  • ช้อปผ่านบัตรรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%
  •  ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5%

JD Central รับประกันของแท้ทุกรายการ

สำหรับใครที่เคยช้อปสินค้ากับทางเว็บไซต์ JD Central คงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่าทางเว็บไซต์ JD Central ขายแต่ของแท้เท่านั้น ทำให้มีนโยบายรับประกันสินค้าออกมาให้กับลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์ โดยจะรับประกันสินค้าแท้ทุกรายการ เจอสินค้าปลอมคืนเงิน 3 เท่า JD Central ยึดมั่นในนโยบายการรันตีสินค้าแท้ด้วยการตรวจสอบสินค้าทุกรายการอย่างเข้มงวดนอกจากนี้ทาง JD ยังยินดีที่จะคืนเงินให้กับลูกค้าถึง 3 เท่าถ้าหากว่าลูกค้าได้รับสินค้าปลอม

About Ordinary-Man

Check Also

JD Central X Amarin Baby & Kids ลดราคาพิเศษ

 แม่ต้องช้อปลูกต้องใช้ รับส่วนลดพิเศษที่ JD Central อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่โดนใจแม่ๆพ่อๆทั้งหลาย ที่เพิ่งมีลูกน้อย กับโปรโมชั่น JD Central X Amarin Baby & Kids มอบส่วนลดพิเศษ ...