สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Grand SALE ราคาสุดคุ้ม

ช้อปของแท้ ราคาโดน สำหรับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ที่ JD.co.th

อีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับเว็บไซต์ JD Central ที่ล่าสุดได้ออกโปรโมชั่น Electronic Grand SALE มอบส่วนลด สำหรับสินค้า อิเล็กทรอนิกส์ ลดราคาสูงสุด 900 บาท เพียงแค่คุณ เข้าไปสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ JD Central ในหมวดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ คุณก็จะรับส่วนลดสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ JD.co.th ซึ่งในโปรโมชั่นนี้ จะแบ่งคูปองส่วนลด ออกเป็น 2 คูปองด้วยนะ คูปองส่วนลดอันแรก จะสามารถใช้เป็นส่วนลดได้สำหรับสินค้าในหมวด Accessories และ คูปองอันที่สอง จะเป็นคูปองส่วนลด ในส่วนของสินค้าในหมวด มือถือ และ อิเล็กทรอนิกส์ รับส่วนลด 9% หรือ ลดสูงสุด 900 บาท สำหรับรายละเอียด ของคูปองส่วนลด ทั้ง 2 คูปองจากทาง JD Central สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

คูปองคุ้มสุด จาก JD Central เอาใจขาช้อป

  • คูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไป ส่วนลดพิเศษ สำหรับ Accessories เท่านั้น
  • คูปองส่วนลด 9% หรือ ลดสูงสุด 900 บาท สามารถใช้คูปองได้ เมื่อมียอดช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป เฉพาะสินค้าในหมวด อิเล็กทรอนิกส์ และ มือถือ
  • **คูปองส่วนลดทั้ง 2 อัน สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 11 กันยายน 2018 บนเว็บไซต์ JD.co.th เท่านั้น

โปรโมชั่น เซอร์ไพรส์ เปิดตัวเว็บดัง JD.co.th ไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่ายังมีการแจก Coupon มูลค่า 999 บาทให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ด้วย ซึ่งรายละเอียด การแจก Coupon ส่วนลด 999 บาที่เว็บไซต์ JD.co.th ดูได้ด้านล่าง

  • ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้า สำเร็จ เป็นออเดอร์ที่ 99 ซึ่งมีมูลค่ารวมเกิน 5,000 บาท ในแคมเปญ Surprise 9 กับโปรโมชั่น Electronics Grand SALE ของวันที่ 1, 2, 3, 5, 6, 7, 8, 10 และ วันที่ 11 กันยายน 2018 และ ไม่ได้ทำการยกเลิก หรือ ว่าคืนสินค้า ออเดอร์ ภายใน 15 วัน รับฟรีทันที Coupon ส่วนลด 999 บาท สำหรับการช้อปปิ้ง ในครั้งถัดไป
  • ทางเว็บไซต์ JD Central จะทำการประกาศผู้โชคดี ในวันที่ 1, 2, 3, 5, 6, 7, 8, 10 และ วันที่ 11 กันยายน 2018 เวลา 17.00 น. ผ่านทางเพจแคมเปญ Surprise 9 Electronic Grand SALE
  • ผู้โชคดีจะได้รับ Coupon ซึ่งจะถูกส่งไปใน Account ของผู้โชคดี ภายใน 15 วัน หลังจากที่ประกาศผลผู้โชคดี
  • Coupon สามารถ ใช้ได้ภายใน 2 สัปดาห์เท่านั้น
  • คูปองไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ รางวัลอื่นๆได้ และ ไม่สามารถโอนสิทธิ์การรับรางวัลให้ผู้อื่นได้

About Ordinary-Man

Check Also

JD Central X Amarin Baby & Kids ลดราคาพิเศษ

 แม่ต้องช้อปลูกต้องใช้ รับส่วนลดพิเศษที่ JD Central อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่โดนใจแม่ๆพ่อๆทั้งหลาย ที่เพิ่งมีลูกน้อย กับโปรโมชั่น JD Central X Amarin Baby & Kids มอบส่วนลดพิเศษ ...

CLOSE
CLOSE