สิ้นเดือนแล้ว ช้อปเลยที่ JD Central

Pay Day แจกคูปองสูงสด 6 ใบ

สำหรับใครที่กำลัง วันเงินเดือนออกอยู่ในตอนนี้ ยินดีด้วยนะ เพราะว่าวันนี้มีเฮเป็นวันเงินเดือนออก หรือ Pay Day เป็นวันที่เราได้หยุดกินมาม่าซะที ใครที่ยังบริหารเงินไม่ดี เดือนหน้าเอาใหม่นะ แต่สำหรับใครที่มีความต้องการจะช้อปสินค้าต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น Pay Day ซึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังๆต่างๆในตอนนี้ หันมาให้ความสนใจกับโปรโมชั่นนี้กันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นวันที่คนส่วนใหญ่ได้รับเงินเดือน หรือ ว่าวันเงินเดือนออกนั่นเอง สำหรับโปรโมชั่น Pay Day วันนี้ขอเสนอโปรโมชั่นจากทางเว็บไซต์ JD Central สิ้นเดือนแล้ว ช้อปได้เลย มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ JD Central ลดราคาสูงสุด 70% แจกคูปองส่วนลด สูงสุด 6 ใบ เริ่มช้อปได้ตั้งแต่ตอนนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2018 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดคูปองสามารถเช็คเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • คูปองส่วนลด 120 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาท
  • คูปองส่วนลด 5% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ขึ้นไป ลดสูงสุด 500 บาท
  • คูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาทขึ้นไป
  • คูปองส่วนลด 150 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป
  • คูปองส่วนลด 20% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ขึ้นไป ลดสูงสุด 400 บาท
  • คูปองส่วนลด 49 บาท เมื่อช้อปครบ 199 บาทขึ้นไป

**คูปองส่วนลดที่สามารถใช้ได้นั้น จะขึ้นอยู่กับสินค้าในแต่ละรายการ ลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดการใช้คูปองส่วนลดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

ใครที่กำลังมองหา สินค้าลดราคาในช่วงปลายเดือนอยู่ในตอนนี้ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่น ส่วนลดปลายเดือน มีสินค้าให้คุณได้เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ หลากหลายประเภทมากๆ ยกตัวอย่างเช่น Modest Appliance, Stylish Clothing, Cozy Home, Daily Goods, Home Living, Media & Entertainment, Home Appliance และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม และ ส่วนลดล่าสุด สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

JD Central X Amarin Baby & Kids ลดราคาพิเศษ

 แม่ต้องช้อปลูกต้องใช้ รับส่วนลดพิเศษที่ JD Central อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่โดนใจแม่ๆพ่อๆทั้งหลาย ที่เพิ่งมีลูกน้อย กับโปรโมชั่น JD Central X Amarin Baby & Kids มอบส่วนลดพิเศษ ...