สุขสันต์วันปิดเทอม ช้อปสนุกสุดคุ้ม เอาใจคุณหนู

JD Central จัดโปร ต้อนรับวันปิดเทอม เอาใจหนูๆ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่รถไม่ค่อยติด ไม่ทราบว่าหลายๆคนเคยสังเกตุกันบ้างรึเปล่านะ ถ้าช่วงไหนเป็นช่วงที่เด็กนักเรียน ปิดเทอม รถบนท้องถนนก็จะไม่ค่อยติด หรือ ว่าติดน้อยกว่าปกติ ทำให้การเดินทางไปที่ทำงานช่วงเช้าๆ หรือ ว่าตอนเลิกงานในช่วงเย็นๆ มีการจราจร ติดขัดที่น้อยลงอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ช่วงปิดเทอมแบบนี้คุณพ่อคุณแม่ ควรที่จะหา กิจกรรมให้กับลูกๆกันด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นการพาออกไปเที่ยวนอกบ้าน หรือ ว่าหากิจกรรมสนุกๆทำกันภายในครอบครัวก็ดีนะ เด็กสมัยนี้เรียนรู้เร็วกว่าสมัยก่อนเยอะ แล้วที่สำคัญ การหากิจกรรมอะไรทำให้ช่วงวันปิดเทอม จะเป็นอะไรที่ทำให้เด็กๆ มีความสุขมากๆอีกด้วย สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหา สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะมาทำให้กิจกรรม ในช่วงปิดเทอม ของหนูๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่น ที่จัดให้เป็นพิเศษบนเว็บไซต์ JD Central กับโปรโมชั่น สุขสันต์วันปิด เทอม ให้คุณพ่อคุณแม่ ได้เลือกช้อปสินค้า เอาใจหนูๆ ในราคาคุ้มสุดๆ ลดราคากันแบบเกินครึ่งเลยทีเดียว ลดสูงสุด 70% ซึ่งสามารถรับส่วนลดกันได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2018 นี้เท่านั้น

สำหรับสินค้าที่จะมาทำให้ช่วงวันปิดเทอมของน้องๆหนูๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป มีหลายแบรนด์เนม ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรร มาให้น้องๆหนูๆ ได้ใช้กันเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น ของเล่นเสริมพัฒนาการ, eCommies หมีน้อยบล็อคหยอดรูปทรง มีล้อลางจูงได้, Multimillion บอร์ดเกมส์ เกมส์เศรษฐีใหญ่ โชค 2 ชั้น, ของเล่นอิเล็กทรอนิกส์ เสริมพัฒนาการ เด็กรูปหอยทาก, ชุดกลองใหญ่ สำหรับเด็ก, ฮาสโบร เพลย์โดว์ ชุดแป้งโดว์ เสริมทักษะ, ของว่างสำหรับเจ้าตัวน้อย, ของเล่นสนุกๆเบาสมอง, เต๊นท์เด็ก กระโจมสำหรับเด็ก, ฮาสโบร ดีสนีย์ ฟรอสเซน ตุ๊กตาเจ้าหญิง แอนนา, เครื่องดนตรี เพื่อการเรียนรู้, 4K UHD Smart TV, Samsung LED TV, Samsung FULL HD และ อื่นๆอีกเพียบ สิ่งที่อยากจะแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่ ได้ทราบเกี่ยวกับเด็กในยุคปัจจุบัน จากที่เคยได้เห็นๆมา เวลาไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารต่างๆ คุณพ่อคุณแม่ ส่วนใหญ่ จะมอบมือถือ ให้กับลูกๆ ก่อนที่จะรับประทานอาหาร ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผิดมากๆ เนื่องจาก จะทำให้ลูกน้อยเกิดอาการติดจอ ไม่ดีต่อระบบประสาทตาของเด็กๆในระยะยาว แถมการดูมือถือ หรือ Tablet เป็นระยะเวลานานๆ ยังทำให้เด็กมีสมาธิที่สั้นอีกด้วย เพราะฉะนั้น ควรที่จะหลีกเลี่ยงในการให้เด็กติดจอ มือถือเป็นเวลานานๆ หากิจกรรมอื่นๆ ที่สามารถใช้พลังงาน ใช้สมองในการเรียบรู้จะดีกว่ามากๆ สำหรับโปรโมชั่น ที่จะมาช่วงให้เจ้าตัวน้อยของคุณ ลดอาการติดจอครั้งนี้ จากทางเว็บไซต์ JD Central เลยมีการมอบส่วนลดที่พิเศษ กว่าครั้งไหนๆ สำหรับรายละเอียดส่วนลดครั้งนี้ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • รับคูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อปสินค้าของใช้ในชีวิตประจำวัน ที่รวมรายการ ครบ 150 บาท ขึ้นไป
  • รับคูปองส่วนลด 25% เมื่อซื้อสินค้า ของใช้ในชีวิตประจำวันที่ร่วมรายการ ครบ 500 บาท ลดราคาสูงสุด 200 บาท

*คูปองส่วนลด สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2018 เท่านั้น 

**เฉพาะสินค้าที่จำหน่ายโดย JD Central

 

About Ordinary-Man

Check Also

JD Central X Amarin Baby & Kids ลดราคาพิเศษ

 แม่ต้องช้อปลูกต้องใช้ รับส่วนลดพิเศษที่ JD Central อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่โดนใจแม่ๆพ่อๆทั้งหลาย ที่เพิ่งมีลูกน้อย กับโปรโมชั่น JD Central X Amarin Baby & Kids มอบส่วนลดพิเศษ ...

CLOSE
CLOSE