อัพเดทโปรโมชั่น 11.11 จาก JD Central

วันที่ 11 เดือน 11 นี้ทาง JD Central จะมีโปรอะไรออกมาบ้าง?

สำหรับวันที่ 11 เดือน 11 เป็นวันที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆ ต่างก็พากันจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ากับแบบแหลกลานเลยทีเดียว แล้วในปีนี้ มีเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆหันลงมาเล่นโปรโมชั่นนี้ กันเยอะมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น Shopee, Lazada, Central Online รวมไปถึง JD Central ด้วยซึ่งเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ น้องใหม่ล่าสุด ซึ่งเว็บไซต์ JD Central หรือ JD.co.th เป็นเว็บไซต์ ที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่างบริษัทเซ็นทรัล ร่วมมือกับเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ยักษ์จากประเทศจีนอย่าง JD.com ร่วมกันทำเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่ขึ้นมาให้กับคนไทยได้มีทางเลือกที่เพิ่มมากขึ้น สำหรับการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์นั่นเอง จุดแข็งที่เห็นได้ชัดเจนของทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์น้องใหม่นี้ก็คือ คุณภาพของสินค้า ที่เขาบอกเอาไว้ว่า ช้อปของดี การันตีของแท้ นั่นหมายความว่าลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์ JD Central จะได้แต่ของแท้เท่านั้น ไม่มีของปลอมปะปนแน่นอน แตกต่างจากเว็บไซต์เจ้าใหญ่ๆ ที่ให้คนขายสินค้า สามารถเปิดร้านค้าบนเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ ซึ่งเป็นช่องว่าง ที่ผู้ซื้อไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าของที่ซื้อนั้นเป็นของแท้ หรือ ของปลอม หรือว่าของย้อมแมวขายนั่นเอง

ปีนี้ถือได้ว่าเป็นปีแรก และ เป็นครั้งแรกที่เว็บไซต์ JD Central ที่จะเข้าสู่วันช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดนั่นก็คือวัน Online Shopping Festival วันช้อปแห่งชาตินั่นเอง ซึ่งตอนนี้ทาง JD Central ก็ยังไม่มีข่าวอะไรออกมาเลยเกี่ยวกับโปรโมชั่น 11.11 แต่คาดการณ์เอาไว้ว่า น่าจะออกมาเร็วๆนี้ สำหรับโปรโมชั่นในปัจจุบัน ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ทันที ตอนนี้จะมีการแจกคูปองส่วนลด สำหรับการช้อปครั้งแรก รับส่วนลด 100 บาท ช้อปครบ 99 บาท ส่งฟรี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด จากทางเว็บไซต์ สามารถดูได้ด้านล่าง

  • รับคูปองส่วนลด 1,000 บาท ใช้ได้ทันที สามารถใช้กับสินค้าประเภท Select Electronic เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท
  • รับคูปองส่วนลด 200 บาท ใช้ได้กันที สามารถใช้ได้กับสินค้าประเภท แฟชั่น และ สปอร์ตที่ร่วมรายการ
  • รับคูปองส่วนลด 900 บาท เมื่อช้อปครบ 2,900 บาทชขึ้นไป กับสินค้าประเภท แฟชั่น และ สปอร์ต ที่ร่วมรายการ
  • รับส่วนลด 500 บาทเมื่อซื้อ ครบ 2,500 บาทขึ้นไปกับสินค้าประเภท หนังสือ ที่ร่วมรายการ

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ JD Central อยู่ในตอนนี้ถ้ายังไม่เจอโปรโมชั่น หรือ ว่าส่วนลดที่ถูกใจ มากนักแนะนำให้รอวันอาทิตย์ที่ 11 เดือนพฤศจิกายน 2018 นี้ เพราะว่าวันนั้นเป็นวันที่เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ เจ้าใหญ่ๆรวมไปถึง JD.co.th จะจัดโปรโมชั่นลดราคาแบบรุนแรงแน่นอน

 

About Ordinary-Man

Check Also

JD Central X Amarin Baby & Kids ลดราคาพิเศษ

 แม่ต้องช้อปลูกต้องใช้ รับส่วนลดพิเศษที่ JD Central อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่โดนใจแม่ๆพ่อๆทั้งหลาย ที่เพิ่งมีลูกน้อย กับโปรโมชั่น JD Central X Amarin Baby & Kids มอบส่วนลดพิเศษ ...