เตรียมตัวพบกับ 3.3 ช้อปบุฟเฟ่ต์ แฮปปี้ X 3

3 มีนาคม 2562 นี้จัดให้หนัก เตรียมตัวช้อปให้พร้อม

กลับมาแล้วกับโปรโมช้่นสุดพิเศษ ที่เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่อย่างเว็บไซต์ JD Central จัดเอาใจลูกค้า กับโปรโมชั่นที่จะขึ้นในวันที่ 3 เดือน 3 ปี 2562 นี้ซึ่งโปรโมชั่นนี้ จะใช้ชื่อว่า 3.3 เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่คาดว่าจะมาแรงมากๆ บนเว็บไซต์ JD Central สำหรับหัวข้อโปรโมชั่นแบบคร่าวๆ ที่จะทำให้ลูกค้าขาช้อปใจสั่นรัวๆ ก็คือ โปรโมชั่น เริ่มต้น 3 บาท, JD Points X 3 และ โปรโมชั่น ซื้อ 1 ได้ถึง 3 สำหรับข้อจำกัดของโปรโมชั่นนี้ก็คือจัดขึ้นในวันอาทิตย์นี้นั่นเอง ทำให้ยอดขายอาจจะไม่เยอะเหมือนกับการจัดโปรโมชั่นในวันศุกร์ หรือ วันเสาร์นั่นเอง อย่างที่เรารู้ๆกันว่าวันอาทิตย์ คนไทยส่วนใหญ่เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยวตามห้างสรรพสินค้า หรือ ว่าจะเดินทางกลับจากต่างจังหวัด ทำให้ไม่ค่อยได้ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ จากทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะฉะนั้น ใครที่คิดจะช้อปในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ กับโปรโมชั่น 3.3 จากทางเว็บไซต์ JD Central แนะนำให้แจ้งเตือนผ่านมือถือของคุณเอาไว้เลย จะได้ไม่พลาด จัดของดีราคาถูกให้ไปส่งตรงขึ้นหน้าบ้าน หรือ ที่ทำงานของคุณ กับบริการจัดส่งที่ดีที่สุด ในโปรโมชั่นนี้ มาพร้อมกับ คูปองส่วนลด JD Central สุดพิเศษด้วยนะ ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูคูปอง JD Central ได้ด้านล่าง

  • แจกคูปองบุฟเฟ่ต์ แจกกระหน่ำ วันเดียวเท่านั้น
    คูปองส่วนลด X% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป ลดสูงสุด 200 บาท
  • คูปองส่วนลด XX เมื่อช้อปครบ 333 บาท ขึ้นไป
  • คูปองส่วนลด XXX เมื่อช้อปครบ 1,800 บาทขึ้นไป
  • คูปองส่วนลด XX เมื่อช้อปครบ 333 บาทขึ้นไป

บุฟเฟต์ 4 รอบด้วยกัน 00.00/09.00/15.00/20.00

รับประกันสินค้าแท้ทุกรายการ สินค้าปลอมรับเงินคืน 3 เท่า ทาง JD Central ยึดมั่นในนโยบายการันตี สินค้าแท้ด้วยการตรวจสอบสินค้าทุกรายการอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ทาง JD Central ยังยินดีที่จะคืนเงิน 3 เท่าหากสินค้าที่คุณได้รับเป็นสินค้าปลอม

About Ordinary-Man

Check Also

JD Central X Amarin Baby & Kids ลดราคาพิเศษ

 แม่ต้องช้อปลูกต้องใช้ รับส่วนลดพิเศษที่ JD Central อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่โดนใจแม่ๆพ่อๆทั้งหลาย ที่เพิ่งมีลูกน้อย กับโปรโมชั่น JD Central X Amarin Baby & Kids มอบส่วนลดพิเศษ ...

CLOSE
CLOSE