เลือกของดี ช้อปของแท้ ลดเดือนสูงสุด 90%

JD Central จัดหนักลดเดือนสูงสุด 90% ของแท้ล้วนๆ

ในเดือนพฤศจิกายนของทุกๆปี ทางเว็บไซต ช้อปปิ้งออนไลน์ เจ้าใหญ่ๆต่างก็พากันร่วมกันจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าออนไลน์จากแบรนด์ดังๆต่างๆมีให้เลือกช้อปออนไลน์มากมาย และในปี 2018 นี้มีเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังๆ เปิดตัวกันอย่างมากมายเลยทีเดียว เปิดโอกาสให้คุณคนไทยได้มีตัวเลือกในการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ สนใจอยากจะสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ อยากจะให้เช็คกันได้ดีๆก่อนว่าเว็บไซต์ที่คุณกำลังจะสั่งซื้อนั้นเป็นเว็บไซต์ ที่มีความน่าเชื่อถือมากมายขนาดไหน สินค้าที่คุณกำลังจะช้อปเป็นของแท้ หรือ ของปลอม ซึ่งปัญหาของการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ก็คือ “เราไม่สามารถเช็คสินค้าได้ก่อนที่มันจะมาถึงมือเรา” ทำให้เราไม่สามารถตรวจสอบได้เลยว่า ของที่เราซื้อมานั้นมันเป็นของแท้ หรือ ของปลอม สิ่งที่เราทำได้เพื่อที่จะลดความเสี่ยงในการซื้อของปลอมก็คือ การเลือกซื้อกับเว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้า ที่ได้รับความน่าเชื่อถือนั่นเอง

ใครที่คิดจะช้อปในช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นโอกาสทองมากๆ เพราะว่าในเดือนที่ 11 หรือ เดือน พฤศจิกายน ของทุกๆปี เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลายต่างก็พากันจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้ากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน ยิ่งเป็นวันที่ 11 เดือน 11 ซึ่งเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ จากทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงประเทศไทยด้วย เว็บไซต์ที่น่าจับตามองจะมีเว็บไซต์ Lazada, JD Central และ Shopee เว็บไซต์เหล่านี้เป็นเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าที่ดังที่สุด แต่วันนี้เราเอาโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ JD Central มาให้คุณได้เช็คกันว่ามีอะไรเด็ดบ้าง

รวมโปรโมชั่นที่คุณพลาดไม่ได้กับทาง JD Central ในโปร 11.11

  • Lucky Draw ช้อปเดือนพร้อมลุ้นรับโชคกว่า 3 ล้านบาท
  • 11 Crazy Hot Deals ดีลร้อน เซลกระหน่ำ
  • Hot Celebrities Deal ดีลเซเลป สุดร้อนฉ่า
  • 11 Hot Coupons ลดแรง แจกคูปอง
  • 11 Million JD Points for Top Spender รับเลย 11 ล้าน JD Points
  • 11.11 Hot Coupon แจกกระหน่ำทุกวัน 00.00/09.00/15.00/20.00

 

About Ordinary-Man

Check Also

JD Central X Amarin Baby & Kids ลดราคาพิเศษ

 แม่ต้องช้อปลูกต้องใช้ รับส่วนลดพิเศษที่ JD Central อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่โดนใจแม่ๆพ่อๆทั้งหลาย ที่เพิ่งมีลูกน้อย กับโปรโมชั่น JD Central X Amarin Baby & Kids มอบส่วนลดพิเศษ ...