เสื้อจาก G2000 ลดราคามากที่สุด โอกาสสุดท้ายสำหรับปีนี้

สั่งซื้อเสื้อผ้าจากแบรนด์ G2000 ราคาถูกที่สุดบนเว็บไซต์ JD Central

สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่กำลังหาซื้อเสื้อเชิ้ตเท่ๆ ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ หรือว่าสาวๆคนไหนที่ซื้อเสื้อผ้าดีๆให้หนุ่มคนรู้ใจ จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่น ลดราคาสุดพิเศษ ที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่างเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กำลังมาแรงไม่แพ้เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ๆ อย่างเว็บไซต์ JD Central ซึ่งล่าสุดได้จับมือร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าระดับ Hi-End จากแบรนด์ G2000 มอบส่วนลดสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อเสื้อผ้าจากทางแบรนด์ G2000 กับโอกาสสุดท้ายของปี 2018 ที่จะทำให้คุณสามารถซื้อเสื้อผ้าสุดหรู ระดับ Hi-End ได้ในราคาที่ถูกที่สุด เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ มีการจัดแจกส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่นผ่านทางเว็บไซต์ JD Central มอบส่วนลดสูงสุด 70% ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะว่าลดเยอะมากๆ และยังไม่จบเพียงแค่แจกส่วนลด 70% แต่ยังมีการแจกคูปองส่วนลด ให้กับลูกค้าที่สั่งผ่านทางออนไลน์อีกด้วย มอบคูปองส่วนลดถึง 900 บาท โอกาสดีๆแบบนี้ ครั้งสุดท้ายแล้วนะจากทาง JD.co.th

เอาเป็นว่าใครที่กำลังหาซื้อเสื้อเชิ้ต, เสื้อโปโล, กางเกง และ เสื้อผ้าแฟชั่น สำหรับผู้ชายอีกมากมาย สามารถเข้าไปช้อปได้เลยทันที เปิดโอกาสให้คุณได้เลือกช้อป พร้อมกับรับส่วนลดกันจากทาง JD Central ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2018 นี้เท่านั้น หนุ่มๆคนไหนไม่อยากพลาดโอกาส หล่อก่อนใคร สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่กำลังจะเปลี่ยนลุคในการแต่งตัวใหม่ๆอยู่ โอกาสนี้ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีอีกโอกาสนึงเลย ที่จะได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้ชาย ที่จะทำให้ลุคของคุณดูดีขึ้นทันตาเลย กับเสื้อผ้าจากแบรนด์ G2000

การรับคูปองบนเว็บไซต์ JD.co.th

สำหรับการรับคูปองส่วนลดบนเว็บ JD Central นั้นแตกต่างจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วๆไป ตรงที่ต้องรับคูปองผ่านการคลิก หรือ การ redeem คูปอง บนเว็บไซต์ JD Central และ ไม่มีการกรอกรหัสส่วนลดใดๆทั้งสิ้น การใช้คูปองจะสามารถหาได้จากเว็บไซต์ JD Central เท่านั้น ผ่านการสมัครบัญชีแล้วกดรับคูปองด้วยตัวของคุณเอง

คูปองส่วนลดเสื้อผ้าจากแบรนด์ G2000

สำหรับคูปองส่วนลดที่เว็บไซต์ JD Central แจกให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ จะแบ่งออกเป็น 2 โค้ดส่วนลดด้วยกัน แต่ละโค้ดส่วนลด จะมีระยะเวลาในการใช้ที่แตกต่างกันออกไป และ ส่วนลดที่ได้รับก็จะแตกต่างกันออกไปอีกด้วย สำหรับรายละเอียดของคูปองส่วนลด G2000 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • คูปองส่วนลด 400 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท บนเว็บไซต์ JD Central
  • คูปองส่วนลด 900 บาท เมื่อช้อปครบ 2,900 บาท บนเว็บไซต์ JD Central
  • สามารถรับคูปองส่วนลดได้ตั้งแต่เวลา 9:00 – 18:00 น. ของทุกวัน
  • สามารถรับคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 21 ตุลาคม 2018 เท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

JD Central X Amarin Baby & Kids ลดราคาพิเศษ

 แม่ต้องช้อปลูกต้องใช้ รับส่วนลดพิเศษที่ JD Central อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่โดนใจแม่ๆพ่อๆทั้งหลาย ที่เพิ่งมีลูกน้อย กับโปรโมชั่น JD Central X Amarin Baby & Kids มอบส่วนลดพิเศษ ...

CLOSE
CLOSE