คูปองส่วนลด และ โปรโมชั่น King Power

อัพเดทโปรโมชั่น และ ส่วนลดล่าสุด จากเว็บไซต์ King Power

King Power เป็นร้านค้าปลอดภาษี ที่มีสินค้าให้คุณได้เลือกสั่งซื้อเยอะมากๆ ซึ่งถ้าจะพูดถึง King Power นักท่องเที่ยวหลายๆคนก็คงจะคิดอยู่ในหัวแน่นอนเลยว่า สินค้าที่เราสามารถเลือกซื้อได้นั้น จะเป็นสินค้าที่มีราคาถูกกว่าตามห้างสรรพสินค้าทั่วๆไปอย่างแน่นอน นั่นก็เพราะว่าสินค้าที่วางขายที่ King Power นั้นเป็นสินค้าที่ปลอดภาษีนั่นเอง ทำให้มีราคาที่ถูกกว่า สำหรับใครที่คิดจะเดินทางไปซื้อที่ King Power สาขารางน้ำ ในประเทศไทย บางคนอาจจะไม่รู้ว่า การไปซื้อที่สาขารางน้ำนั้น เราไม่ได้สินค้าที่เราต้องการซื้อทันทีเลยนะ เราแค่ทำการจ่ายเงิน แล้วตอนที่จะรับสินค้าที่เราซื้อนั้น ต้องไปรับที่สนามบินด้วยการผ่าน ตม. (Immigration) เข้าไปก่อน นั่นหมายความว่า ถ้าซื้อสินค้าที่ คิงพาวเวอร์ รางน้ำเสร็จแล้ว เราสามารถรับสินค้าที่เราซื้อได้ด้วยการเดินทางด้วยเครื่องบินเท่านั้น ซึ่งก่อนที่เราจะทำการเดินทาง เรามักจะเห็นร้านค้าหลากหลายประเภทที่อยู่ในสนามบิน ซึ่งร้านเหล่านี้มักจะโฆษณาว่า Duty Free นั่นคือแหล่งช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีนั่นเอง เปิดให้ช้อปเฉพาะผู้ที่เดินทางระหว่างประเทศเท่านั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่มีสินค้าที่สามารถซื้อแล้วเดินถือออกมาได้เลยนะ ยังมีสินค้าที่คุณสามารถซื้อที่ King Power สาขารางน้ำ แล้วถือออกมาได้เลย สินค้าเหล่านี้จะเป็นสินค้าที่มีป้ายฟ้านั่นเอง แต่สินค้าตัวอื่นๆที่ไม่ใช่ป้ายฟ้า ต้องรับที่สนามบินเท่านั้น

วิธีการซื้อของที่ King Power สาขารางน้ำ

วิธีการซื้อของ สิ่งที่เราจะลืมไม่ได้เลยก็คือ เราต้องทราบไฟล์บิน และ เลขภาสปอร์ตของเรา โดยไม่จำเป็นต้องเตรียมตั๋วเครื่องบินไปด้วย หลังจากที่ซื้อเสร็จให้เก็บใบเสร็จเอาไว้ แล้วพอถึงวันที่เดินทาง ก็ถือแต่ใบเสร็จไปยื่นที่เคาน์เตอร์เพื่อรับของโดยตรงก่อนขึ้นเครื่อง พอรับของเสร็จแล้วก็ถือขึ้นเครื่องไปด้วย

ขี้เกียจเดินทางไปที่ King Power สาขารางน้ำ ซื้อผ่านออนไลน์ได้ไหม?

สำหรับคนที่เบื่อการเดินทางไปที่ King Power สาขารางน้ำ เนื่องจากการจราจรที่ติดขัด ติดแบบไม่ขยับ ติดจนเบื่อ ติดจนหิวข้าว ติดจนไม่ต้องทำอะไรเลย วันนี้เรามีวิธีแก้อาการรถติดด้วยการไม่ต้องเดินทางไปซื้อที่สาขารางน้ำ แนะนำให้หาคอมพิวเตอร์เครื่องนึง หรือ Smartphone ก็ได้คลิกไปที่เว็บไซต์ KingPower.com หลังจากนั้นก็หาสินค้าที่คุณเล็งว่าจะซื้อเอาไว้ในราคาปลอดภาษี หลังจากนั้นก็กดสั่งซื้อ พอซื้อเสร็จเรียบร้อย กรอกเลขพาสปอร์ต และ ไฟล์บินของเราให้ถูกหลังจากนั้นก็ไปรับสินค้าที่เราสั่งได้ที่เคาน์เตอร์สนามบินเหมือนกับไปซื้อที่สาขารางน้ำเลย แต่ที่ง่ายกว่าก็คือ ไม่ต้องเดินทางไปซื้อด้วยตัวเอง เข้าเว็บไซต์กดสั่งๆ แล้วก็ซื้อก็เสร็จแล้ว

Duty Free คืออะไรคนไทยหลายๆคนยังไม่เข้าใจ!

Duty Free ก็คือสินค้าปลอดภาษี มีขายให้เฉพาะคนที่เดินทางระหว่างประเทศเท่านั้น เดินทางภายในประเทศไม่มีสินค้าปลอดภาษีจำหน่ายนะ นักเดินทางสามารถซื้อสินค้าปลอดภาษี ได้ในราคาที่ถูกกว่า ด้วยสิทธิในการซื้อหรือนำเข้าสินค้าปลอดภาษีอากร ที่ถูกกำหนดเอาไว้ในแต่ละประเทศ การซื้อสินค้าปลอดภาษีในแต่ละประเทศ แนะนำให้นักเดินทางศึกษาก่อนที่จะทำการซื้อ ยกตัวอย่างเช่น การซื้อสุรา หรือ บุหรี่ บางประเทศกำหนดเอาไว้ชัดเจนเลยว่า สามารถซื้อได้มากน้อยเท่าไหร่

ทำไมสินค้าปลอดภาษีอากร ถึงมีราคาถูกกว่าสินค้าทั่วๆไป?

อีกหนึ่งคำถามที่ถูกถามกันเข้ามาเยอะมาก เนื่องจากคนไทยหลายคนอาจจะยังงง และ สงสัยกันอยู่ว่าทำไมสินค้าปลอดภาษีถึงมีราคาที่ถูกกว่า นั่นก็คือ เพราะว่าสินค้าเหล่านี้ ได้รับการยกเว้นภาษีนำเข้า และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม ทำให้สินค้าราคาปลอดภาษีมีราคาที่ถูกกว่าสินค้าทั่วๆไป ที่หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้านั่นเอง

ถ้าซื้อสินค้าที่ King Power เสร็จแล้วแต่ ผู้ซื้อไม่สามารถเดินทางได้ ต้องทำยังไง?

ถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทาง ทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ และ ทำการซื้อสินค้าที่ King Power ไปแล้ว แนะนำให้คุณติดต่อ เจ้าหน้าที่ของ King Power ที่เบอร์ 1631 เปิดบริการทุกวัน ซึ่งมีเวลาทำการตั้งแต่ 8.00-21.00 น. โดยท่านสามารถแจ้งยกเลิกการเดินทาง ภายใน 60 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า ซึ่งบริษัทจะขออนุญาตหักค่าดำเนินการ 10% จากราคาสินค้า

ข้อดีของการซื้อสินค้าปลอดภาษีผ่านเว็บไซต์ King Power

ข้อดีหลักๆเลยก็คือ ไม่ต้องเดินทางไปซื้อด้วยตัวเอง เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์ KingPower.com ก็เหมือนกับว่าเราได้เดินทางไปที่ King Power สาขารางน้ำด้วยตัวเองแล้ว นอกจากนี้การเลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ King Power ยังมีจุดเด่นที่แตกต่างออกไปการจากเดินทางไปซื้อด้วยตัวเองอีกอย่างนั่นก็คือ โปรโมชั่น และ โค้ดส่วนลด King Power ออนไลน์นั่นเอง ซึ่งที่ห้าง King Power สาขารางน้ำไม่มี! ยกตัวอย่างเช่น การแจกโค้ดส่วนลด King Power ซึ่งสามารถกรอกรหัสเพื่อรับส่วนลดได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่นล่าสุด จากทางเว็บไซต์ King Power สามารถคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมกับอัพเดทโปรโมชั่นล่าสุดได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man