สั่งซื้อหนังสือจากร้าน Kinokuniya ส่งฟรี

โปรโมชั่นพิเศษ จากร้านหนังสือ คิโนะคุนิยะ ส่งฟรีทุกออเดอร์

ข่าวดีสุดๆสำหรับคนไทยที่กำลังหาซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ อยู่ในตอนนี้ แล้วหนังสือที่คุณกำลังหาซื้อเป็นหนังสือที่ไม่ค่อยได้วางขายในร้านทั่วๆไป อย่างหนังสือจากทางร้าน Kinokuniya ซึ่งเป็นร้านหนังสือที่มีขายที่หน้าร้านและ แบบสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ เนื่องจากเว็บไซต์ Kinikuniya ได้เปิดเว็บไซต์ออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนไทย สามารถสั่งซื้อหนังสือ แล้วมีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปซื้อด้วยตัวเอง สำหรับราคาของหนังสือนั้น ราคาจะเท่ากับทางร้านเลย ส่วนค่าจัดส่งก็ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เนื่องจากทางแบรนด์ Kinokuniya มีบริการจัดส่งฟรี เพียงแค่มียอดสั่งซื้อครบตามที่กำหนด

บริการจัดส่งหนังสือจากทางร้าน Kinokuniya

  • จัดส่งทั่วประเทศไทย ใช้เวลา 2 วันทำการด้วยราคา 125 บาท ต่อครั้ง
  • จัดส่งราคาประหยัด ใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วัน ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท ต่อการจัดส่ง 1 ครั้ง เฉพาะในเขต กรุงเทพฯ และ จังหวัดใกล้เคียง ส่วนต่างจังหวัดคิด 80 บาท
  • *ระยะเวลาในการจัดส่ง รับจากวันที่ท่านได้รับอีเมล แจ้งยืนยัน เรื่องการจัดส่ง ไม่นับรวมเสาร์ และ อาทิตย์ และ วันหยุดราชการ
ช้อปหนังสือช่วยชาติ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 – 31 ธันวาคม 2562

นอกจากจะมีบริการจัดส่งฟรีให้กับลูกค้าแล้ว ทางเว็บไซต์ Kinokuniya มันจะมีโปรโมชั่นพิเศษๆ อย่างส่วนลด ที่มีเฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ด้วยนะด้วย ส่วนใครที่กำลังมองหา วิธีลดหย่อยภาษีในปี 2562 อย่าลืมว่าปีนี้ เรามีมาตรการช้อปหนังสือช่วยชาติออมาด้วยนะ ให้คุณสามารถสั่งซื้อหนังสือ แล้วนำไปลดหย่อยภาษี ได้สูงสุดถึง 15,000 บาทเลยทีเดียว  สำหรับรายละเอียด โปรโมชั่น และ ส่วนลดต่างๆจากทาง Kinokuniya Thailand สามารถคลิกดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

 

About Ordinary-Man

Check Also

หนังสือแปลญี่ปุ่น ลดราคาพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือแปลญี่ปุ่นลดราคาพิเศษ เฉพาะหนังสือที่ร่วมรายการ

พบกับโปรโมชั่นลดราคาหนังสือแปลญี่ปุ่นสุดฮิต 20% OFF เมื่อสั่งผ่านออนไลน์ เว็บไซต์คิโนะคูนิยะ กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจนักอ่านที่ชอบหาซื้อหนังสือแปลญี่ปุ่นอยู่ในตอนนี้ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่างโปรโมชั่น ลดราคาหนังสือแปลญี่ปุ่น ที่อ่านสนุก อ่านเพลิน จนวางไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับหนังสือแปลญี่ปุ่น ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ในตอนนี้ มีหลากหลายหนังสือแปลญี่ปุ่นฮิตๆ ที่เชื่อว่าหลายๆคนกำลังหาซื้อหนังสือแปลเหล่านี้อยู่แน่นอน ...