รหัสส่วนลดส่งท้ายปีจาก Koncept Furniture

End of Year Sale ลดส่งท้ายปีจาก Koncept Furniture

โปรโมชั่น ส่งท้ายปีจาก คอนเซ็ปต์เฟอร์นิเจอร์ ให้คุณได้ช้อปที่เว็บไซต์ Koncept แบบออนไลน์ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 8% และ สามารถลดราคาเฟอร์นิเจอร์ได้สูงสุดถึง 2,000 บาท โปรโมชั่นสุดพิเศษแบบนี้ มีเฉพาะโปรโมชั่นส่งท้ายปีเมื่อคุณสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ผ่านเว็บไซต์ KonceptFurniture.com เท่านั้น สำหรับใครที่กำลังขึ้นบ้านใหม่ หรือ เพิ่งจะซื้อคอนโดใหม่ๆ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หรือว่ากำลังจะซื้อแนะนำให้เช็คโปรโมชั่น ล่าสุดจาก Koncept อันนี้ได้เลย บอกเลยว่าเป็นโปรโมชั่น ที่คุ้มที่สุดในรอบปีเลยทีเดียว เพราะว่าเฟอร์นิเจอร์ในโปรโมชั่นนี้ ให้ส่วนลดอยู่แล้ว และ ยังสามารถใช้รหัสส่วนลด Koncept Furniture ซึ่งนำมาลดเพิ่มสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่คุณต้องการ

โอกาสสุดท้ายแล้วนะ สำหรับใครที่กำลังหา เฟอร์นิเจอร์ชุด ไม่ว่าจะเป็น ชุดห้องนอน, โซฟา 2 ที่นั่ง,ตู้โชว์, ตู้เสื้อผ้าบานเปิด, ตู้โชว์ + วางทีวี, ตู้เสื้อผ้าบานเปิด, โต๊ะทำงาน, โซฟาเบด, ไซด์บอร์ด, ชุดห้องนอนเด็ก, เตียง, ตู้เสื้อผ้าบานเปิด และ อื่นอีกเพียบ

นอกจากจะออกโปรโมชั่น หมัดเด็ดส่งท้ายปีที่ให้ส่วนลดคุณถึง 8% หรือ ลดได้มากสุด 2,000 บาทแล้ว ถ้าคุณช้อปช่วงนี้ยังได้สิทธิ์พิเศษ อีกหนึ่งต่อ ก็คือ โปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติซึ่งเป็น นโยบายจากทางรัฐบาลไทย ที่มีความต้องการจะกระตุ้นเศรษฐกิจ ในช่วงปีใหม่นั่นเอง ซึ่งโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาตินั้น สามารถนำไปลดหย่อนภาษี จากการซื้อสินค้า หรือบริการตามที่รัฐบาลกำหนด ได้สูงสุดถึง 15,000 บาทเลยที่เดียวห้ามพลาดโดยเด็ดขาดนะจ๊ะ

About Ordinary-Man

Check Also

โปรแรง แซงลมฝน ที่ Koncept Furniture

ลดราคาเฟอร์นิเจอร์ รับลมฝน ลดสูงสุด 40% สำหรับใครที่กำลัง จะแต่งบ้านใหม่ หรือว่าจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้าน ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น ลดราคาท้าลมฝน หรือ Rainy SALE จากทางเว็บไซต์ Koncept Furniture ...