โปรแรง แซงลมฝน ที่ Koncept Furniture

ลดราคาเฟอร์นิเจอร์ รับลมฝน ลดสูงสุด 40%

สำหรับใครที่กำลัง จะแต่งบ้านใหม่ หรือว่าจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้าน ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น ลดราคาท้าลมฝน หรือ Rainy SALE จากทางเว็บไซต์ Koncept Furniture ที่ตอนนี้ได้มีการจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ มอบส่วนลดตั้งแต่ 32% ไปจนถึง 40% เลยทีเดียว มีสินค้าเฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างเยอะมากเลยทีเดียว เหมาะสุดๆ สำหรับคนที่กำลังจะแต่งบ้านใหม่ หรือ ว่าจะซื้อเฟอร์นิเตอร์ใหม่ๆเข้าบ้าน ในปัจจุบัน สินค้าเฟอร์เจอร์ ที่ให้ผู้บริโภคอย่างเราๆได้เลือกซื้อหลากหลายเกรด หรือหลายแบรนด์มากๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดเลย สำหรับการเลือกซื้อเฟอร์นิเตอร์ ก็คือความต้องการของผู้บริโภคนั่นเอง สำหรับข้อจำกัด ของในโปรโมชั่น ลดราคาเฟอร์นิเจอร์ รุ่นใหม่ๆ set ใหม่ๆจากทางเว็บไซต์ Koncept Furniture  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับราคา และ set ของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

Buddy Set เซ็ตโซฟาจับคู่โต๊ะกลาง หรือ โต๊ะข้างสุดคุ้ม ในโปรโมชั่น Rainy SALE โปรโมชั่นแรงลมฝน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561

New Sofa รับส่วนลดลดเฉพาะ โซฟาดีไซน์ใหม่ล่าสุด ลดตั้งแต่ 33% – 40%

โฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ ราคาโปรโมชั่น ลดสูงสุด 35% off

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ในช่วงนี้ แนะนำให้สั่งที่เว็บไซต์ Koncept Furniture เลยเพราะว่ากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่พอดี สามารถช้อปพร้อมรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2018 เท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

Koncept เฟอร์นิเจอร์ แจกส่วนลดสูงสุด 3,500 บาท

โปรโมชั่น สุดพิเศษ จาก Koncept เฟอร์นิเจอร์ เดือนนี้เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า โซฟา ห้องครัว ห้องอาหาร ห้องทำงาน หรือ สินค้าตกแต่งบ้านอื่นๆ ...