โปรโมชั่น สุดพิเศษจาก Koncept Furniture แลกซื้อที่นอน ราคาพิเศษ

โปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับปีใหม่จาก Koncept Furniture

สำหรับใครที่กำลังจะหาซื้อที่นอนอันใหม่อยู่ในตอนนี้ แนะนำให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางแบรนด์ Koncept Furniture ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณได้เแลกซื้อที่นอนสปริง รุ่น Venus ในราคาลดสุดพิเศษ เพียง 5,900 บาท สำหรับเงื่อนไขของโปรโมชั่นครั้งนี้ ที่ให้คุณสามารถแลกซื้อที่นอน สปริง ที่มีไซส์ตั้งแต่ 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ สูงสุด 6 ฟุต ในราคาเพียง 5,900 บาท เท่านั้น เพียงแค่คุณซื้อเตียงนอนจาก Koncept เฉพาะการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ เท่านั้นคุณก็จะมีสิทธิ์แลกซื้อที่นอน ในราคาที่พิเศษสุด สำหรับเตียงนอนที่ขายบนเว็บไซต์ Koncept นั้นมีหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อเลย ไม่ว่าจะเป็น Melona, Hewka, Tyler, Mahony, Pantinal, Ralphs, Rex, Renesme, Bieber, Backus และ Bente ซึ่งเตียงนอนแต่ละรุ่น นั้นจะมีการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป ซื้อแต่ละรุ่น คุณสามารถเข้าไปเช็คดีไซน์ที่คุณถูกใจผ่านทางเว็บไซต์ Koncept Furniture แล้วที่สำคัญ เตียงนอนทุกรุ่น มีส่วนลดให้กับลูกค้า ทุกชิ้น 30% และไม่ต้องมีขั้นต่ำในการสั่งซื้ออีกด้วยนะ โปรโมชั่นดีๆแบบนี้ มีเฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์เท่านั้น ใครที่สนใจอยากจะซื้อเตียงนอนใหม่ รับปีใหม่ 2018 สามารถเข้าไปช้อปกันได้ผ่านทางเว็บไซต์ Koncept Furniture ซึ่งโปรโมชั่นนี้ เปิดให้คุณได้ช้อปกันตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2561 นี้เท่านั้น สำหรับรายละเอียด ของราคาที่คุณสามารถแลกซื้อที่นอนสปริง รุ่น Venus ได้นั้น สามารถเช็ครายละเอียดได้ด้านล่าง

  • แลกซื้อที่นอน สปริง รุ่น Venus 6 ฟุต เพียง 5,900 บาท
  • แลกซื้อที่นอน สปริง รุ่น Venus 5 ฟุต เพียง 4,900 บาท
  • แลกซื้อที่นอน สปริง รุ่น Venus 3.5 ฟุต เพียง 3,900 บาท

**โปรโมชั่นนี้จัดเฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Konceptfurniture.com เท่านั้นนะ ใครที่สนใจอยากจะถอยเตียงนอนใหม่ๆ สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ และที่สำคุญ คุณสามารถผ่อนแบบ 0% ได้นานสูงสุด 4 เดือนเลยทีเดียว

About Ordinary-Man

Check Also

โปรแรง แซงลมฝน ที่ Koncept Furniture

ลดราคาเฟอร์นิเจอร์ รับลมฝน ลดสูงสุด 40% สำหรับใครที่กำลัง จะแต่งบ้านใหม่ หรือว่าจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้าน ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น ลดราคาท้าลมฝน หรือ Rainy SALE จากทางเว็บไซต์ Koncept Furniture ...