ส่วนลดวันตรุษจีน ลดราคาสุดพิเศษ 50% สามารถเลือกช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 มกราคม 2560 เช็คส่วนลดได้เลย

ฉลองวันตรุษจีน Tesco Lotus จัดส่วนลดเพียบ

เทสโก้โลตัส ฉลองวันตรุษจีนปีนี้ จัดสินค้าลดราคา 50%

สั่งซื้อสินค้าจาก Tesco Lotus ที่เว็บไซต์ ลาซาด้า ลดราคาพิเศษ สูงสุด 50% ห้ามพลาด ช้อปได้เลย

สำหรับใครที่ต้องเลือกซื้อสินค้าจากเทสโก้โลตัส ไม่ควรพลาดที่จะเช็คโปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีนจาก Tesco Lazada จัดหนักตามเคย กับโปรโมชั่นลดราคาสินค้า ทุกชนิดลดสูงสุด 50% เลยเริ่มต้นกันด้วยสินค้าทำความสะอาดบ้านก่อนวันตรุษจีน เป็นสิ่งที่คนจีนส่วนใหญ่เลือกทำความสะอาดบ้าน เพื่อที่จะต้อนรับสิ่งดีๆเข้าบ้านก่อนวันขึ้นปีใหม่วันตรุษจีนนั้นเอง ทาง Tesco Lazada เลยจัดโปรลดราคาสินค้า เพื่อเตรียมพร้อมทำความสะอาดบ้านของคุณ ตามมาด้วย ของแต่งบ้านรับวันตรุษจีน เช็คสินค้าไว้แต่งบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคลรับปีระกาไฟ ปีนี้ได้ รับส่วนลดพิเศษ สูงสุด 50% เลยทีเดียว สำหรับสินค้าในหมวดหมู่ ของแต่งบ้านมงคล

สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับวันตรุษจีนปีนี้ นั่นก็คือ เสื้อผ้าเสริมดวงชะตา และ เครื่องสำอาง นั้นเองซึ่งทาง Tesco Lotus เขาก็จัดมาให้คุณเลือกช้อปที่เว็บไซต์ลาซาด้า เช่นเดียวกัน สำหรับสินค้านั้นมีตั้งแต่เสื้อผ้าเสริมสิริมงคลรับวันตรุษจีน ยันของใช้ในชีวิตประจำวัน ในราคาลดพิเศษ ยังไม่หมดนะ ยังมีสินค้าที่จัดมาแล้วเพื่อคุณ ที่มีราคาต่ำกว่า 888 บาท แต่ละชิ้นบอกเลย คุ้มชัวร์ โปรโมชั่นล่าสุดอันนี้ไม่มีส่วนลด Lazada ให้คุณได้ใช้นะ แต่การเข้าไปที่เว็บไซต์ Lazada บางที่จะมี pop up แบนเนอร์ที่อยู่ด้านล่างสุด ซึ่งส่วนใหญ่จะให้ส่วนลด 5% และให้คุณได้ช้อปแบบฟรีค่าจัดส่งด้วยนะ แต่ส่วนใหญ่ ชอบมีเงื่อนไข ในการสั่งซื้อยกตัวอย่างเช่น ต้องมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ สำหรับส่วนลดนั้น ก็จะบอกว่าได้รับส่วนลดสูงสุดเท่าไหร่อีกด้วย

โปรโมชั่นจาก Tesco Lotus ที่เว็บไซต์ ลาซาด้านั้น เปิดให้พวกเราขาช้อปได้เลือกช้อปสินค้าออนไลน์ในราคาลดพิเศษ ลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 มกราคม 2560 นี้เท่านั้น ใครไม่อยากพลาดโอกาสนาทีทองลดราคาพิเศษ สามารถช้อปได้ที่เว็บไซต์ Lazada.co.th ได้เลย

 

About Ordinary-Man

Check Also

รวมโค้ดส่วนลด สุดคุ้มจาก Lazada

รับส่วนลด สูงสุด 20% ด่วนโค้ดส่วนลดมีจำนวนจำกัด สำหรับใครที่กำลัง มองหาโค้ดส่วนลด สุดพิเศษ จากทาง Lazada ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเช็ค ในหน้าโปรโมชั่น ที่ได้รวบรวม ส่วนลดสุดพิเศษ จากทาง ลาซาด้า ...

CLOSE
CLOSE