ฉลองวันเกิด Lazada 2018 ปีนี้มีอะไรดีบ้าง?

เช็คโปรโมชั่น Lazada Birthday Festival เลยว่ามีอะไรดีบ้าง?

สำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ ตัวจริงต้องไม่พลาด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่บอกเลยว่า ลด แลก แจก แถม กันแบบขั้นสุด กับโปรโมชั่นที่ในปีๆนึงจะจัดเพียงครั้งเดียว นั่นก็คือ โปรโมชั่น ฉลองวันเกิด Lazada นั่นเอง เป็นโปรโมชั่น ที่จัดใหญ่มากๆ จากเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Lazada.co.th นั่นเอง ซึ่งทางเว็บไซต์ ลาซาด้า จะปล่อยโปรโมชั่น ที่ลดราคาสินค้าต่างๆ ให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อ สินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ลาซาด้า ในวันที่ 25 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น ซึ่งลูกค้าของทางลาซาด้าออนไลน์ สามารถเตรียมตัวช้อปปิ้ง ให้พร้อมโดยการเข้าไปเช็ค สินค้าที่คุณต้องการในวันที่ 16 ถึง วันที่ 24 เมษายน 2561 นี้ แล้ว “อย่าลืม เพิ่มสินค้าลงไปในรายการที่ชอบ” หลังจากนั้น ที่คุณต้องทำก็คือ รอวันที่ 25 เมษายน นั่นเอง ซึ่งในวันที่ 25 เมษายน 2561 คุณจะได้พบกับ สินค้าที่ลดราคารุนแรงมากมาย จากทางเว็บไซต์ ลาซาก้า มอบส่วนลด สูงสุด ถึง 90% เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีดีลที่รอคุณอยู่ กว่า 600 ดีล และที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือ ทาง Lazada แจกคูปองส่วนลด ที่มีจำนวนมากกว่า 2,000 คูปองเลยทีเดียว สายช้อปออนไลน์ ท่าไหน ที่ไม่อยากพลาดโอกาส งามๆกับโปรโมชั่น ฉลองวันเกิด Lazada ปี 2018 นี้ จะพลาดไม่ได้ แม้แต่เสี้ยววินาทีเลยทีเดียว เพราะว่าคุณอาจจะเป็นอีกหนึ่งคนที่ โชคดี ยิ่งกว่าถูกหวย เพราะว่าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ ในราคาที่ถูกมากๆ ถูกเหมือนได้ฟรีเลยก็ว่าได้

วันเกิดลาซาด้า ปีนี้ เป็นปีที่เท่าไหร่แล้วนะ ใครพอจะทราบบ้าง? สำหรับใครที่ยังไม่ทราบ ว่าทางเว็บไซต์ ลาซาด้านั้นอยู่กับคนไทยมากี่ปีแล้ว จะเฉลยตรงนี้เลย ครั้งนี้เป็นปีที่ 6 แล้วนะ ที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น ฉลองวันเกิด นั่นหมายความว่า ลาซาด้า อยู่คู่กับคนไทยมาแล้ว ถึง 6 ปีเลยทีเดียว เวลาผ่านไปเร็วมากๆเลยใช่ไหมหละ แปปเดียวก็ผ่านไปถึง 6 ปีแล้ว ถ้าคิดๆย้อนดู เมื่อสมัยก่อนสินค้าออนไลน์ ยังไม่เป็นที่นิยมเลยด้วยซ้ำ คนส่วนใหญ่เลือกที่จะเดินทางไปซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้า กันมากกว่าที่จะเลือกสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ แต่แตกต่างกันกับสมัยนี้ ที่คนไหนส่วนใหญ่ หันมาสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ทำให้เศรษฐกิจ ของการช้อปปิ้งสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ ออนไลน์ในประเทศไทย โตแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว มีสินค้าจากหลายๆแบรนด์ที่สามารถปรับตัวทัน ยกตัวอย่างเช่น Advice Online ซึ่งเมื่อก่อนจะขายที่ร้านเท่านั้น แต่ในตอนนี้เปิดขายผ่านเว็บไซต์ แล้วแถมยังมีบริการ ประกอบคอมพิวเตอร์ ที่สามารถสั่งทางออนไลน์ ได้ในราคาพิเศษ นอกจากนี้มีข้อเสนอพิเศษ สำหรับการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ด้วยนะ แต่ก็มีหลายๆเจ้าที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนวิธีการดำเนินการของธรุกิจ เจ๊ง หรือ ปิดกิจการไปหลายเจ้าเลยทีเดียว เชื่อได้เลยว่ายังมีอีกหลายๆธุรกิจ ที่ตอนนี้กำลังพยายามปรับเปรียบวิธีการดำเนินการธรุกิจ ให้เป็นระบบออนไลน์ กันมากขึ้น เพราะว่าสมัยนี้ถ้าใครที่รู้จักปรับเปลี่ยน เจ๊ง แน่นอนถึงแม้ว่าธุรกิจของคุณ จะมีพื้นฐานที่ดีมากมายขนาดไหน รุ่นพ่อรุ่นแม่ รุ่นปู่รุ่นย่าของคุณจะทำมาได้ดีมากขนาดไหน แต่ถ้าไม่ปรับเปลี่ยน รับรองได้เลยว่าไปไม่รอด

โปรโมชั่น ฉลองวันเกิด ของลาซาด้า ปีนี้มีอะไรที่ต้องจับตามองบ้าง?

สำหรับโปรโมชั่น ฉลองวันเกิดของ ลาซาด้า ในปีที่ผ่านๆมานั้น ส่วนใหญ่จะเป็นพวกดีล และ สินค้าที่จัดส่วนลดให้เป็นพิเศษ ซึ่งจะมีสินค้าที่ขายดีมากๆ อยู่ไม่กี่อย่าง ยกตัวอย่างเช่น พวก Smart TV, Smart Phone และ อุปกรณ์ สินค้าไอทีต่างๆ ซึ่ง สินค้าเหล่านี้จะลดราคาถูกเป็นพิเศษ ทำให้นักช้อปคนไทยหลายๆคนต่างจับตามอง นั่นหมายความว่า ใครเร็ว ใครได้นั่นเอง เพราะว่าสินค้าที่ขายดีเหล่านี้ มีจำนวนจำกัดมากๆ บางแบรนด์มีขายไม่ถึง 10 ชิ้นก็มี สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส แนะนำให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ Lazada.co.th แล้วเพิ่มสินค้าที่คุณเล็งๆเพิ่มลงไปในรายการที่ชอบได้เลย แล้วพอถึงวันที่ 25 เมษายน 2561 ก็จัดสั่งซื้อเลยทันที จะได้ไม่นก จะไม่ได้พลาดนั่นเอง อีกอย่างที่คุณต้องจับตามองมากๆเลยก็คือ โค้ดส่วนลด ปริศนา Lazada หรือ The Hidden Code นั่นเอง ซึ่งทุกๆปีในช่วงเทศกาลสำคัญๆ ทางเว็บไซต์ ลาซาด้า จะจัดแจก โค้ดปริศนา Lazada ให้นักช้อปออนไลน์ ได้ตามเก็บตัวอักษร แล้วนำมารวบรวมเป็นคำ เพื่อใช้เป็นส่วนลด สุดพิเศษ ในวันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่นนั่นเอง ซึ่งในปีนี้ ยังไม่เห็นว่าจะมีออกมานะ แต่ถ้ามีเราไม่พลาด จะจัดตัวอักษร ทุกตัว คำใบ้ทุกคำ มาให้คุณได้ลองลุ้น ลองใช้กันแน่นอน

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

รวมโปรโมชั่น Lazada Birthday 2019 มีอะไรเด็ดบ้าง

วันเกิดลาซาด้าปี 2562 นี้จะมีโปรโมชั่นเด็ดๆอะไรรอเราอยู่บ้าง?   ช่วงเวลาแห่งการรอคอยใกล้จะมีถึงแล้ว สำหรับวันช้อปปิ้งแห่งชาติ หรือว่า Lazada Brithday 2019 ในปีนี้ทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย จะมีการจัดโปรโมชั่นรับวันเกิดของลาซาด้าขึ้น ...

CLOSE
CLOSE