ฉลองเดือน ธันวาคม กับเครื่องสำอางมาใหม่ที่ Sephora

สาวๆห้ามพลาด กับเครื่องสำอาง เข้าใหม่ ในเดือน ธันวาคม 2559 นี้

สำหรับสาวคนไหนที่กำลังมองหา เมคอัพ และ สกินแคร์จากแบรนด์ดังๆที่มีคุณภาพระดับท็อปๆ แต่มาในจำนวนจำกัด และต้องบอกตรงนี้เลย ว่ารอช้าไม่ได้นะ เพราะว่าถ้าของที่คุณกำลังเล็งอยู่ นั้นขายดีมากๆ แล้วเผอิญของหมดสต๊อกพอดี แบบนี้หละแย่เลยเพราะว่าคุณต้องรอจนกว่าของจะเติมเข้ามาในสต๊อกใหม่ ซึ่งก็ไม่รู้อีกว่าจะอีกนานแค่ไหน ยกตัวอย่างเช่น สินค้าขายดีของ Sephora อย่าง BECCA Jaclyn Hill Collection Limited Edition ซึ่งเป็นเมคอัพตัวท๊อปของแบรนด์ BECCA ขายดีมากๆเลยตัวนี้ ทำให้ของขาดตลอด ขายดีขนาดที่ชาวต่างชาติบินมาซื้อที่ประเทศไทยเลยนะ (ถามจากพนักงานที่ร้าน Sephora) พอของขาดตลอดปุ๊บทำให้คุณต้องรออีกเป็นเดือนๆเลยนะ ถ้าใครที่อยากพลาดโอกาส ถ้าเจอสินค้าที่ใช่เล็งไว้แล้ว อย่ารอช้า ต้องรีบช้อปทันที

สำหรับเครื่องสำอางมาใหม่ (New Arrival) ที่เพิ่งเข้าต้นเดือน ธันวาคม 2559 ที่เว็บไซต์ Sephora มีหลายแบรนด์ที่น่าสนใจ และน่าถอยมาใช้เลยหละ ไม่ว่าจะเป็น BURBERRY, FRESH, BECCA, CAUDALIE, LANCOME, OUAI, Kat Von D, Estee Lauder, Laura Mercier, Passion Ville, Benefit Cosmetic, Make Up For Ever และ Sephora Collection

Related Post

โปรโมชั่น และ รหัสส่วนลด Sephora ล่าสุด

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...

CLOSE
CLOSE