ช็อปช่วยชาติ Lazada 2560

โปรโมชั่นที่คุณสามารถช็อปออนไลน์ แล้วนำไปลดหย่อยภาษีส่วนบุคคลได้ 15,000 บาท

สำหรับใครที่เลือกช้อปปิ้งออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นกับเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังยกตัวอย่างเช่น Lazada, ShopAt24, Central.co.th, Cmart, Tops, Orami และอื่นๆอีกเพียบ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ ถูกใจนักช้อปออนไลน์อย่างแน่นอน เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปลายปี 2560 นี้ซึงในโปรโมชั่นนี้ ทางรัฐบาลเพิ่งจะอนุมัติให้กับผู้ที่มีรายได้ที่อยู่ในเกณฑ์เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สามารถนำค่าใช้จ่ายจากการซื้อสินค้า และ บริการต่างๆ ไม่ใช่แค่กับการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเดียวนะ แต่ยังสามารถซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ตามร้านค้าทั่วๆไปได้อีกด้วยนะ สามารถซื้อสินค้า และ บริการ ต่างๆมาหักลดหย่อยภาษี ในปี 2560 ได้ตามจริง ไม่เกิน 15,000 บาท สำหรับระยะเวลาในการจัดโปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติ จากทางรัฐบาลนั้น จะจัดกันตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ไปจนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น รวมระยะเวลาการจัดทั้งหมด 23 วันด้วยกัน

สำหรับเว็บไซต์ Lazada ในตอนนี้นั้นเป็นช่วงที่จัด Online Festival อยู่พอดิบพอดี ลดเยอะ ช้อปเยอะ แถมยังนำไปลดหย่อยภาษีได้สูงสุด 15,000 บาทอีกด้วยนะ แต่ทาง Lazada ยังไม่มีประกาศโปรโมชั่นที่เกี่ยวกับ โปรโมชั่นช็อปช่วยชาติออกมาแต่อย่างใด ไม่ว่ายังไง โปรโมชั่น Online Festival ของลาซาด้าตอนนี้ก็จัดหนัก แจกส่วนลดเยอะมากจริงๆ สำหรับใครที่สนใจอยากจะช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อนำไปลดหย่อยภาษีส่วนบุคคล สามารถเริ่มช้อปได้ทันทีเลย อย่างที่รัฐบาลประกาศ นั่นแหละว่าเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ไปจนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560 ซึ่งคุณสามารถขอใบกำกับภาษี เต็มรูปแบบ หลังจากที่ช้อปสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Lazada ออนไลน์เรียบร้อยแล้ว และ ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทาง Lazada จะทำการจัดส่งใบกำกับภาษี ให้กับคุณ

เงื่อนไข การใช้สิทธิ์ลดหย่อยภาษี 2560

ลูกค้าที่เลือกช้อปออนไลน์ กับโปรโมชั่นช็อปช่วยชาติ สำหรับภาษีบุคคลธรรมดา สามารถนำไปลดหย่อยภาษีสูงสุดได้ไม่เกิน 15,000 บาท

ท่านสามารถชำระเงินได้ทุกช่องทาง บนเว็บไซต์ Lazada.co.th ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ไปจนถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 24.00 น. เท่านั้น

วิธีการขอ ใบกำกับภาษี เต็มรูปแบบ

หลังจากที่คุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถขอใบเสร็จรับเงิน หรือ ใบกำกับภาษี โดยจะจัดส่งให้ลูกค้า ส่วนใหญ่จะถึงภายใน 7 วันทำการ

1. กรุณาส่งอีเมลถึง – service@lazada.co.th.
2. Subject (ชื่อของอีเมลของคุณ) – ขอใบกำกับภาษี
3. รายละเอียด
3.1 เลขที่ออเดอร์
3.2 ออกในนาม : ออกในนามบริษัท หรือ ออกในนามบุคคล
3.3 หมายเลขบัตรประชาชน หรือ หมายลข ประจำตัวผู้เสียภาษี
3.3 ที่อยู่ในการออกใบเสร็จ
3.4 สาขาที่ (สำหรับการออกใบกำกับภาษีในนามบริษัท)
3.5 ที่อยู่ในการออกใบเสร็จ
3.6 ให้จัดส่งถึงคุณ
3.7 ที่อยู่สำหรับจัดส่งใบเสร็จ
3.8 เบอร์โทรศัพท์มือถือ
3.9 ใบกำกับภาษีอย่างย่อ ให้ทำการขีดฆ่า หรือ ยกเลิก และ ระบุข้อความ “ยกเลิกเพื่อขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ”
3.10 ถ่ายรูป หรือ Scan ใบกำกับภาษีอย่างย่อ แล้ว แนมมากับ E-Mail

Note

  • สำหรับใบกำกับภาษี อย่างย่อลูกค้าที่เลือกช้อปทางออนไลน์ จะได้รับพร้อมกับสินค้า ให้แจ้งพนักงานทุกครั้ง
  • ในกรณีที่ใบกำกับภาษีอย่างย่อหาย ให้ลูกค้าแจ้งความ ใช้ใบแจ้งความเป็นหลักฐาน โดยเงื่อนไขที่ใช้แจ้งความ ดูได้ด้านล่าง
  • “เอกสาร ใบกำกับภาษีอย่างย่อ / เต็มรูป ของหมายเลขการสั่งซื้อ __ วันที่ __ จำนวนเงินรวม __ บาท ได้สูญหาย ขอแจ้งความเพื่อเป็นหลักฐาน ใช้ขอเอกสารใบใหม่”

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada B Day Sale 2021

Lazada Birthday 2021

Lazada ฉลองวันเกิดแจกคูปองส่วนลด 999 บาท ลาซาด้าฉลองวันเกิดปีนี้เป็นปีที่ 9 แล้วสำหรับเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ปีนี้จัดใหญ่ยิ่งกว่าเดิมกับโปรโมชั่น Lazada 9 Birthday Sale 2021 โปรโมชั่นฉลองวันเกิดจะถูกปล่อยออกมาวันที่ ...