ซื้อผ้าอ้อมจากแบรนด์ Huggies ฟรีคูปอง มูลค่า 350 บาท

คุณพ่อคุณแม่ ฟังทางนี้ ผ้าอ้อมแบรนด์ดัง ลดราคาให้คุณได้ช้อปแล้ว จากแบรนด์ Huggies

สำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่ผ้าอ้อมกำลังขาด ต้องรีบเช็ครีบช้อปเลย จากแบรนด์ผ้าอ้อมที่ได้ชื่อว่าเป็นอันดับหนึ่ง สำหรับเด็กอ่อน อย่างแบรนด์ Huggies ซึ่งผ้าอ้อมแบรนด์นี้เขาใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ โดยผลิตผ้าอ้อมออกมา สำหรับเด็กผู้หญิง และ เด็กผู้ชาย แยกกันไป เลือกผ้าอ้อมสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณต้องเลือกให้ดีๆ เพราะว่ามีหลายๆปัจจัยที่จะทำให้เจ้าตัวน้อยของคุณ ไม่สบายตัวได้ เราไปดูเหตุผลกันว่าทำไมต้องเลือกผ้าอ้อมที่มีคุณภาพดีอย่างแบรนด์ Huggies

  • 1 ใน 4 ของทารก ที่มีอายุ ตั้งแต่ 0 – 3 เดือน นั้นจะมีโอกาสที่จะเกิดผื่นผ้าอ้อมได้ง่าย ผื่นผ้าอ้อมนั้นจะก็ขึ้นจากความอับชื้นและการขับถ่าย เพราะว่าทารกยังเคลื่อนไหวได้น้อยนั่นเอง
  • ผิวของทารกแรกเกิด มีโอกาสระคายเคืองได้ง่ายมากๆ โดยเฉพาะ เมื่อมีการเกิดการกระตุ้นจาก การสัมผัสอุจจาระ และ ปัสสาวะพร้อมๆกัน ทารกจะขับถ่ายในแต่ละวันนั้นสูงถึง 6 – 10 ครั้งเลยทีเดียว
  • ผ้าอ้อมฮักกี้ส์ ได้ออกแบบมาโดยเฉพาะ สำหรับทารกทานนมแม่ เพื่อรองรับการซึมซับอุจจาระเหลว ที่อาจจะก่อให้เกิดผื่นแพ้ได้ ด้วยขอบเอวด้านหลังเป็นกระเป๋ารองรับ อุจจาระเหลวป้องกันการรั่วซึม ทำให้ลูกน้อยรู้สึกแห้งสบายตัว ไม่งองแง แน่นอน
  • ผ้าอ้อมแบรนด์ Huggies เป็นผ้าอ้อมสำหรับเด็กที่ได้ถูกทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ว่าช่วยป้องกันผื่นผ้าอ้อมได้
  • ทารกแรกเกิดจะใช้เวลานอน ตั้งแต่ 16 – 18 ชั่วโมง ในหนึ่งวัน ผิวของทารกส่วนใหญ่มักจะสัมผัสกับปัสสาวะ และ อจจาระเหลว ในตอนหลับเป็นเวลานาน ซึ่งนี่เป็นสาเหตุหลัก ที่จะทำให้เกิดการระคายเคืองผิวบอบบางของเจ้าตัวน้อยของคุณ

ผื่นผ้าอ้อมเกิดจากสาเหตุอะไร?

ปัญหานี้เป็นกันทุกคน ผื่อผ้าอ้อมนี้เกิดจาก ความอับชื้น ภายในผ้าอ้อมเด็กที่เกิดจาก ปัสสาวะและ อุจจาระ ของลูกสัมผัสกับผิวของลูกเป็นเวลานานๆ เลยทำให้ผิวของลูกน้อย ที่บอบบางอยู่แล้วเกิดอาการระคายเคืองนั่นเอง และ เมื่อลูกเคลื่อนไหว ไปมาก็จะเกิดการเสียดสี ตลอดเวลา ทำให้เกิดเป็นผื่นแดงในบริเวณที่มีความอับชื้น และ เสียดสี ยกตัวอย่างเช่น ขาหนีบ อวัยวะเพศ เป็นต้น ผื่นผ้าอ้อมเป็นสาเหตุหลักๆที่ทำให้เจ้าตัวน้อยของคุณไม่สบายตัว และ เป็นได้ตั้งแต่แรกเกิด ที่เริ่มใส่ผ้าอ้อมเลย แต่จะพบมากในเด็กที่มีอายุประมาณ 3 – 18 เดือน และ จะเกิดขึ้นได้กับทั้งผ้าอ้อม แบบห่อเอง และ ผ้าอ้อมซักได้แบบกางเกง และ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหา ผ้าอ้อมคุณภาพดีที่จะมาเป็นตัวช่วยลดอาการผื่นผ้าอ้อมให้กับเจ้าตัวน้อยของคุณ ต้องลองใช้ ผ้าอ้อมแบรนด์คุณภาพระดับโลกอย่าง Huggies ดูได้เลย ตอนนี้ช้อปที่เว็บไซต์ Lazada แจกคูปองส่วนลดด้วยนะ ให้คุณได้ใช้คูปองส่วนลดในครั้งถัดไป เมื่อช้อปผ้าอ้อมแบรนด์ Huggies สูงสุด 350 บาทเลยทีเดียว เพียงแค่คุณช้อป สก๊อตต์ ฮักกี้ส์ และ คลีเน็กซ์ ครบ 2,000 บาท รับ Code ส่วนลด 350 บาท สำหรับการซื้อครั้งถัดไป

Related Post

โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...