ซื้อ 300 บาท ได้รับฟรี 300 บาท สินค้า Unilever Products

สั่งซื้อสินค้าจาก Unilever วันนี้ ซื้อ 300 ฟรี Voucher Code 300 บาท

จะซื้อสินค้าในเครือ Unilever ไม่ต้องไปซื้อที่ไหน ให้เข้าไปซื้อที่ Lazada เพราะว่าเขาจัดโปรโมชั่น แจกเต็มๆ 300 บาท เพียงช้อปครบ 300 บาท ยังไม่หมด! ยังมีคูปองส่วนลดให้ได้ใช้อีก 5% ด้วย ห้ามพลาด!

ห้ามพลาดเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการจะซื้อสินค้าจากทาง Unilever อยู่แล้วห้ามมองข้ามโปรโมชั่นนี้เป็นอันขาด เพราะว่า โปรโมชั่นนี้เขาแจกฟรีๆเลยทีเดียว สำหรับคนที่ต้องการซื้อสินค้าจากแบรนด์ ยูนิลีเวอร์ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ Lazada เพราะว่าโปรโมชั่นนี้ จัดบนเว็บไซต์ ลาซาด้าเท่านั้น สำหรับการเลือกช้อปออนไลน์ โปรโมชั่นนี้ จัดเพียง 3 วันเท่านั้น คือตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 29 มีนาคม 2560 สำหรับสินค้าของ Unilever นั้นมีหลายแบรนด์ชั้นนำเลยทีเดียว เป็นแบรนด์ที่คุณรู้จักอยู่แล้ว แต่หลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่าแบรนด์นี้เป็นของ Unilever นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น Dove, ซิตร้า, Vaseline, TreSemme, Citra, Clear, Sunsilk, Pond’s, Lux, Rexona, AXe และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรโมชั่น Unilever 300 Promotion นั้นยังมีโปรโมชั่นข้างเคียงอีกด้วยนะ เหมือกันซื้อหวยแล้วได้รางวัลข้างเคียงแบบนั้นเลย เพราะว่าเป็นโปรโมชั่นที่แจกฟรีของแถมสุดพิเศษ ให้กับทุกคนที่เลือกซื้อสินค้า Unilever ผ่านเว็บไซต์ Lazada เท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น

  • สั่งซื้อ ซิตร้า ไข่มุกเกาหลี โลชั่น ชมพู รับฟรี กล่องอเนกประสงค์ B-Duck
  • สั่งซื้อ Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion รับฟรีกระเป๋า Tote Bag Exclusive ที่ Lazada
  • สั่งซื้อ Vaseline Rosy Lips รับฟรี Sexy Lips Bag
  • สั่งซื้อ วาสลีน Deep Restore Lotion และ วาสลีน แฮนด์ เนล คอนดิชันนิ่ง ชมพู รับฟรี เลนส์ Selfie ชมพู

นอกจากจะแจก ส่วนลด ให้กับคุณฟรีๆ 300 บาทแล้ว ทาง Lazada ยังมีโปรโมชั่นเพิ่มเติมอีกนั่นก็คือ คูปองส่วนลด นั่นเองให้คุณกรอกส่วนลด เพื่อใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเข้าไปได้อีก 5% สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดนี้

เงื่อนไข การใช้ Voucher Code

  • Voucher Code 300 บาท สามารถใช้ได้สำหรับการซื้อในครั้งต่อไปเท่านั้น
  • Voucher Code สามารถใช้ไดกับสินค้า ในร้าน Unilever Thailand
  • รหัสจะถูกส่งไปที่อีเมลของผู้ซื้อภายใน 3 วันหลังจากสินค้าถึงมือลูกค้าแล้ว
  • Voucher Code ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...