สั่งของขวัญสำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ ยังมีเวลาเหลือให้สั่งก่อนที่จะถึงวันวาเลนไทน์นะ รีบเช็คของขวัญที่อยากจะเซอร์ไพรส์ คนพิเศษ คนรัก คนสำคัญของคุณได้เลย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น

ดีลหวานสุดเลิฟ รับวันวาเลนไทน์ 1-14 ก.พ.

วันวาเลนไทน์ปีนี้ ลาซาด้าออกโปรโมชั่นแล้วจ้า

โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada รับวันวาเลนไทนปีนี้ มาเร็วกว่าที่คิด มาตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เลย โปรโมชั่นยาวไปจนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เลย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ สำหรับช้อปของขวัญ หไว้ให้คนพิเศษ หรือคนสำคัญๆ ต้องรีบมาเช็คดีลรับวันวาเลนไทน์ With Love ที่ลดราคาสูงสุดถึง 80% ลดเยอะมากๆสำหรับโปรโมชั่นรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ คู่รักคู่ไหนที่ไม่มาดูถือว่าพลาดหนักมาก เพราะว่ามีแต่ของที่น่าซื้อเก็บไว้ให้คนพิเศษ สำหรับวันวาเลนไทน์ทั้งนั้นเลย ถ้าพูดถึง วันวาเลนไทน์แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ดอกกุหลาบ และก็ ช็อคโกแลต สำหรับวันวาเลนไทน์นั่นเอง นอกจากนี้ในวันวาเลนไทน์ ยังมีการซื้อของขวัญให้อีกด้วยนะ

วาเลนไทน์ปีนี้ ใครยังหาของขวัญให้คนรัก คนพิเศษ ไม่ได้ลองเข้าไปเช็คดีลวันวาเลนไทน์ที่ ลาซาด้า จัดให้ดูได้เลย ลดราคาเยอะมาก แต่ยังไม่มีรหัสส่วนลดออกมาให้เราได้ใช้กันนะ สินค้าส่วนใหญ่จะลดจากป้ายราคาอยู่แล้ว สำหรับของขวัญที่ ลาซาด้าจัดให้เราได้เลือกช้อปนั้น แบ่งออกเป็นหมวดหมู่เช่น ของขวัญสำหรับเขา ของขวัญสำหรับเธอ และ ของขวัญสำหรับตัวเอง ไปเช็คดูกันได้ด้านล่างว่ามีอะไรน่าซื้อหาเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ปีนี้กันบ้าง

ของขวัญสำหรับผู้ชาย

ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับผู้ชาย ปีนี้มีอะไรน่าซื้อเป็นของขวัญบ้าง มาเช็คกันได้เลย

สำหรับของขวัญสำหรับผู้ชาย ที่ผู้หญิงมักจะซื้อกันให้ในวันวาเลนไทน์นั้น มีเยอะเหมือนกันนะ ถึงแม้ว่าจะหาของที่ถูกใจผู้ชายยากไปหน่อย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเลยนะ ลองเช็คไอเทมพวกนี้ดูสิ อาจจะเป็นไอเดียดีๆ ให้คุณได้ซื้อของที่ผู้ชายของคุณถูกใจก็เป็นไปได้นะ ยกตัวอย่างเช่น แฟชั่น, ฟิตเนส & กิจกรรมกลางแจ้ง, เครื่องดนตรี, นาฬิกา, ยานยนต์, กล้อง, แก็ดเจ็ต, เกมส์ และอื่นๆอีกเพียบ

ของขวัญสำหรับเธอ

ของขวัญวันวาเลนไทน์ สำหรับผู้หญิง ปีนี้มีอะไรน่าซื้อเป็นของขวัญบ้าง มาเช็คกันได้เลย

ถ้าพูดถึงของขวัญสำหรับผู้ใหญ่แล้ว มีให้เลือก เป็นล้านชิ้นเลย เพราะว่าผู้หญิงนั้นมีของที่อยากได้เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง นาฬิกา แหวน บลา บลา บลา เพียบเต็มไปหมด ผู้ชายไม่ต้องกลัวเลย ว่าจะหาไอเทมให้ผู้หญิงของขวัญในวันวาเลนไทน์ไม่ได้ ถึงของขวัญที่ผู้หญิงอยากจะได้มีเยอะเต็มไปหมดขนาดไหน ก็ไม่เท่ากับหาของที่ถูกใจผู้หญิงของคุณใช่ไหมหละ ให้คุณลองสังเกตุการใช้ชีวิตประจำวันของคู่ของคุณดู ว่าเขาชอบทำอะไร แล้วมีอะไรที่เขาชอบเป็นพิเศษ หลังจากนั้นก็ลองหาบนอินเตอร์เนตดู ถ้ายังไม่เจอ ลองเข้าไปเช็คที่เว็บไซต์ Lazada.co.th ดูรับรองเจอไอเทมที่คุณต้องการแน่นอน แล้วยังได้ราคาที่ดีที่โดนอีกด้วย

 

ของขวัญให้ตัวเอง

วาเลนไทน์ปีนี้ คนมีคู่ไม่รู้หรอก ว่าคนไม่มีคู่มันเหงาแค่ไหน จริงไหม สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ก็ขอให้เจอคู่ไวๆนะ คนที่ยังไม่มีคู่วันวาเลนไทน์ทั้งที จัดของที่ตัวเองชอบมาสักชิ้นก็ไม่ผิดนะ ใครที่อยากหาของขวัญให้กับตัวของคุณเอง ลองเช็ค ไอเทมเพื่อตัวเองได้ที่เว็บไซต์ Lazada มีแต่ของน่าช้อปทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง บอร์ดเกม อุปกรณ์เสริมมือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เสื้อผ้า & รองเท้า, ทีวี เครื่องเสียง เฟอร์นิเจอร์ มือถือ และ อื่นๆอีกเพียบ

About Ordinary-Man

Check Also

Health & Beauty Fair แจกส่วนลด 20% ที่ Lazada

Lazada จัดงานแฟร์ของคนรักสุขภาพ และ ความงาม โปรโมชั่นเพียบ สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหา สินค้าเพื่อสุขภาพ และ ความงามอยู่ในตอนนี้ แนะนำนิดๆให้เข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทาง Lazada ออนไลน์ เป็นโปรโมชั่นที่ได้รวบรวม สิน้าจากบิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่นำมาลดราคาถล่มทลายกันเลยทีเดียว รับส่วนลดสูงสุด ...

CLOSE
CLOSE