ดีลเด็ดจาก เทสโก้ ที่ลาซาด้าลดเยอะมว๊าก

Super Deal ลดสูงสุดๆ ถึง 77%  จาก Tesco

มีใครกำลังจ้องจะช้อปของจากเทสโก้โลตัสอยู่บ้างรึเปล่า ถ้ามีต้องเช็คโปรโมชั่นล่าสุดจาก เทสโก้โลตัส ที่จัดที่เว็บไซต์ ลาซาด้าเลย เป็นโปรโมชั่นที่ให้ส่วนลดคุณสูงถึง 77% เลยทีเดียว ส่วนสินค้าที่เข้าร่วมรายการนั้นมีอื้อซ่าเลย ดูกันไม่หวั่นไม่ไหวเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ และความงาม, ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่ และ เด็ก, ของใช้ภายในบ้าน, ซุปเปอร์มาเก็ต และ อื่นๆอีกเพียบ ยิ่งช้อปมาก ยิ่งลดมากบอกเลย รหัสส่วนลดล่าสุดสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นนี้ก็มีนะ สามารถลดได้สูงสุดถึง 1,000 บาทเลยทีเดียว หากคุณช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป แถมโปรนี้ส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วย หากช้อปครบเพียง 99 บาท สำหรับคูปองลาซาด้าในโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้ด้านล่าง

โค้ดส่วนลด 7% สามารถใช้ลดสูงสุดได้ 1,000 บาทเมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ใช้รหัส

ดีลเด็ดจากเทสโก้ ที่มีให้ช้อป ที่ Lazada เท่านั้น เปิดให้คุณได้ช้อปกันแล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน 2559 นี้เท่านั้น

Related Post

โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...

CLOSE
CLOSE