รองเท้ามันต้องมี ลดราคาพิเศษที่ Lazada

Item Must Have วันนี้ขอเสนอรองเท้า

ใครที่กำลังหาซื้อรองเท้าแฟชั่น ในตอนนี้อยู่แล้วหละก็ แนะนำให้เข้าไปที่เว็บไซต์ ลาซาด้า เพราะว่าตอนนี้ทางลาซาด้า ได้มีการจัดโปรโมชั่น Item Must Have สำหรับรองเท้าแฟชั่น มอบส่วนลดสูงสุด 80% สำหรับรองเท้าแฟชั่นชั่นนำ จากแบรนด์ต่างๆ แบรนด์ที่เข้าร่วมรายการมีแบรนด์เยอะมากๆ ยกตัวอย่างเช่น Adidas, Coverse, PUMA, Valenti, Squareladies, Zetelo, 8am, Esther, MMC, Astrid, US Boxer, Adda, Giga, Classy, Air Move, Baoji, Secen Style, KIYAYA, Alisa Shoes และ อื่นๆอีกเพียบ

ในโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อ รองเท้าแฟชั่น ผ่านทางเว็บไซต์ ลาซาด้าจะได้รับส่วนลด จากราคาป้าย สูงสุด 80% และ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะว่าทางลาซาด้า ยังมีการแจก โค้ดส่วนลด ให้กับรายการสั่งซื้อรองเท้าแฟชั่นของคุณเพิ่มอีก 12% เพียงแค่กรอกรหัสส่วนลดด้านล่าง สำหรับเงื่อนไข ในการใช้คูปองส่วนลด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • รับส่วนลดเพิ่ม 12% off
  • เพียงแค่มียอดช้อปสูงสุด 299 บาท
  • รับส่วนลดสูงสุด 300 บาท
  • โค้ดส่วนลด มีจำนวนจำกัด
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

 

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...

CLOSE
CLOSE