ลดครั้งใหญ่ส่งท้ายปีจาก Lazada 12.12

Final SALE ลดราคาครั้งสุดท้ายส่งท้ายปี 2017

สำหรับใครที่เป็นนักช้อปตัวจริงเสียงจริงบนเว็บไซต์ที่มียอดขายเยอะที่สุดในประเทศไทย จะเรียกว่ายักษ์ใหญ่ในโลกออนไลน์ก็คงจะไม่ผิดอย่างเว็บไซต์ ลาซาด้า ที่ได้ทำยอดขายถล่มทลายมาแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมาอย่างวันที่ 11.11 นั่นเองกับโปรโมชั่น Online Festival ที่ให้เราคนไทยได้เลือกข้อปสินค้ากันแบบ ทะลุจักรวาลกันเลยทีเดียว แถมยังได้พรีเซ็นเตอร์ที่เป็นนางเอกชื่อดังมากอย่าง สาวเจ้าเบลล่าราณี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแม่ ในงานเปิดตัว Online Festival ของลาซาด้าที่ผ่านมา สำหรับโปรโมชั่นที่คนไทยที่เป็นนักช้อปปิ้งออนไลน์ต่างก็จับตา จับเมาส์รอซื้อสินค้าออนไลน์กันอยู่ในตอนนี้ นั่นก็คือโปรโมชั่น Final SALE ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 เดือน 12 ซึ่งเหลือเวลาอีกเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ไม่รู้ว่าเพื่อนๆเก็บตัวอักษร โค้ดปริศนา Lazada กันครบรึยังเอ๋ย ถ้ายังนี่เสียดายแย่เลยนะ เพราะว่าเหลือเวลาอีกเพียงแค่ 3 วันเท่านั้นก็จะสามารถใช้โค้ดปริศนา Lazada หรือที่เราเรียกกันว่า The Hidden Code Lazada กันแล้วนะ จากที่คาดการณ์เอาไว้ว่า ทาง Lazada น่าจะมีคำใบ้สำหรับคูปองส่วนลด ปริศนาที่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2560 นั้นคาดว่าน่าจะใช้เป็นส่วนลดได้ 8% เหมือนเดิน แต่อะไรก็ไม่แน่ไม่นอน ทางลาซาด้าอาจจะแจกคูปองส่วนลดให้เยอะกว่านั้นก็เป็นไปได้นะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะเช็คว่า โค้ดปริศนา Lazada สำหรับใช้ในวันที่ 12.12 นั้นจะมีตัวอักษรอะไรบ้าง สามารถดูคำบอกใบ้เพิ่มเติมได้ด้านล่าง ถึงลาซาด้าจะบอกแต่ก็บอกไม่หมดว่าตัวอักษรทั้งหมด สำหรับโค้ดปริศนาจะเป็นอะไร แต่ที่นี่บอกหมด หมดเปลือกเลยทีเดียว จะได้เอา คูปองส่วนลด Lazada ไปใช้กันได้ทั่วหน้า ก่อนที่จะไปเช็ค โค้ดปริศนา Lazada เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า ทีเด็ดส่งท้ายปีของ Lazada ครั้งนี้ที่เรียกได้ว่าเป็น Final SALE นั้นจะลดเยอะมากมายขนาดไหน จะมีโปรโมชั่นอะไรที่รอเราอยู่บ้าง สามารถเช็คได้ตามลิสด้านล่าง

โปรโมชั่นก่อนวันที่ 12.12

เป็นโปรโมชั่นที่ Lazada เปิดให้เราได้เลือกช้อปสินค้า แบบอุ่นเครื่องเล่นๆกันไปก่อน ซึ่งจะมีสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่นำมาลดราคาพิเศษ แต่สินค้าแต่ละแบรนด์นั้น จะมีระยะเวลาให้เราได้เลือกช้อปนั่นเอง ใครที่เจอสินค้าที่เราต้องการแนะนำให้รีบกดซื้อไปเลย เพราะว่าสินค้าแต่ละชิ้นนั้นมีระยะเวลาจำกัดมากๆ แนะนำให้จับลงตะกร้าและซื้อไปเลย ไม่ต้องรอ นอกจากนี้เรายังคาดเดาสินค้าที่จะมาในวันถัดไปได้อีกด้วยนะ ซึ่งสินค้าเหล่านี้จะอยู่ในช่อง Coming Soon เช็ครายละเอียดได้ตามภาพตัวอย่างด้านบน

ทีเด็ดของลาซาด้า ที่เป็นผู้นำการตลาดขายสินค้าบนโลกออนไลน์ไม่ได้หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะว่ายังมีดีลเด็ด ให้คุณได้ช้อปอุ่นเครื่องก่อนวันที่ 12.12 ราคาลดเยอะไม่แพ้กันเลย ซึ่งในดีลเด็ดครั้งนี้ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการเลย ไม่ว่าจะเป็น Philips, Olay, Sandisk, Nestle, Colgate, Aston, Dumex, Pro Vision, Lego, LG, Dettol, Laneige, Sabina Super Lock, Harman/Kardon, กล้อง GoPro และ อื่นๆอีกเพียบ

ไฮไลท์สำหรับโปรโมชั่นส่งท้ายปี ที่คนไทยพูดถึง และ หากันมากที่สุด นั่นก็คือ โค้ดปริศนา Lazada นั่นเอง

สำหรับโค้ดปริศนา หรือที่เรียกอีกชื่อว่า The Hidden Code นั่นจะเป็นโปรโมชั่นที่นักช้อปออนไลน์ต้องติดตามตัวอักษรของโค้ดปริศนามากันตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาไปจนถึงวสันที่ 11 ธันวาคม 2560 นี้ แล้วนำโค้ดทั้งหมดมารวมกัน แล้วคุณจะได้เป็นโค้ดปริศนา Lazada ซึ่งเจ้าโค้ดตัวนี้ คุณสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดสุดพิเศษในวันที่ 12 ธันวาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2560 เท่านั้น สำหรับโค้ดปริศนา 12.12 ยังไม่มีประกาศมาว่าสามารถใช้เป็นส่วนลดได้เท่าไหร่ แต่คาดว่าน่าจะใช้เป็นส่วนลดได้ไม่ต่ำกว่า 8% เลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่น่าจับตามองอย่างมากถึงมากที่สุด ใครที่เป็นแฟนตัวจริงเสียงจริงของทาง Lazada คงจะไม่พลาดอย่างแน่นอนAbout Ordinary-Man

Check Also

Lazada B Day Sale 2021

Lazada Birthday 2021

Lazada ฉลองวันเกิดแจกคูปองส่วนลด 999 บาท ลาซาด้าฉลองวันเกิดปีนี้เป็นปีที่ 9 แล้วสำหรับเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ปีนี้จัดใหญ่ยิ่งกว่าเดิมกับโปรโมชั่น Lazada 9 Birthday Sale 2021 โปรโมชั่นฉลองวันเกิดจะถูกปล่อยออกมาวันที่ ...