ลดราคาวันสุดท้าย ดีลร้อนๆจาก Lazada

บิวตี้ไอเท็ม ลดราคาสุดพิเศษ 50% วันนี้เท่านั้น

สาวๆห้ามพลาด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากทางเว็บไซต์ Lazada จัดโปรโมชั่น ที่จะมาช่วยให้สาวๆได้เลือกช้อป บิวตี้ไอเท็มจาก 3 แบรนด์ดัง มอบส่วนลดสุดพิเศษ สูงสุด 50% เลยทีเดียว ในโปรโมชั่นนี้ สาวๆจะได้พบกับ เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ ที่อยู่คู่กับสาวๆไทยมาอย่างยาวนาน เช่น L’Oreal, Garnier,  และ Maybelline New York ทีเด็ดของ โปรโมชั่นนี้ ไม่ใช่เพียงแค่มีราคาถูกเท่านั้น แต่ราคาทางลาซาด้าจัดให้ ยังถูกเข้าไปอีก เพียงสาวๆ กรอกรหัสส่วนลด ที่ลาซาด้าจัดเอาไว้ให้กับโปรโมชั่น Hot Deal ลดราคาเพียงแค่วันนี้ วันเดียวเท่านั้น คูปองสามารถใช้เป็นส่วนลด ได้สูงสุดถึง 300 บาท เพียงมียอดสั่งซื้อครบ 399 บาท เท่านั้น ถือได้ว่าเป็นอีก หนึ่งโปรโมชั่นดีๆ ที่ต้องเอามาบอกต่อ เพราะว่า วันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้ว ที่ลาซาด้า มอบสิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆได้เลือกช้อป และ ใช้คูปองส่วนลด สำหรับบิวตี้ไอเทม จากแบรนด์ชั้นนำนั่นเอง

ในโปรโมชั่น นี้ลูกค้าโดยเฉพาะสาวๆที่ช้อปสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ จะได้พบโปรโมชั่น กับแบรนด์ที่สาวๆ ต่างก็ถามหาอย่าง L’Oreal Paris, Garnier และ Maybelline New York เราไปเช็คพร้อมๆกันเลยดีกว่า ว่าแต่ละแบรนด์ มีสินค้าขายดีที่สุด หรือว่า Best Selling อะไรบ้าง

L’Oreal Paris Best Selling สินค้าขายดีที่สุดจากแบรนด์ ลอรีอัล ปารีส

  • L’Oreal Paris Pure ClaGy Mask มาส์ก อิลลูมิเนทติ้ง มาส์กโคลน สูตรพิเศษ ราคาเต็ม 399 บาท ลดราคาเหลือเพียง 259
  • L’Oreal Paris White Perfect Clinical Day & Night Cream ราคาเต็ม 998 บาท สั่งที่ลาซาด้าถูกกว่า เหลือเพียง 729 ใช้คูปองลดเพิ่มได้อีก
  • L’Oreal Paris Revitalift Day & Night Cream ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย ทั้งกลางวัน และ กลางคืน ราคาปกติ 1,198 บาท ลดราคาเหลือเพียง 799 บาท

Garnier Best Selling สินค้าขายดีที่สุดของแบรนด์ การ์นิเย่

  • เมคอัพกันน้ำ ไมเซล่า Garnier Skin Naturals Micellar Oil Infused Cleansing ราคาเต็ม 299 ลดเหลือเพียง 249 บาท
  • Garnier Micellar Cleansing Water 400 ml. ราคาเต็ม 249 ลดเหลือเพียง 199 บาท
  • Garier Light Complete White Speed Night Yogurt Sleeping Mask ราคาเต็ม 239 บาท ลดราคาเหลือเพียง 177 บาท

Maybelline New York Best Selling สินค้าขายดีที่สุดจากแบรนด์ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก

  • Maybelline New York Day Powder Matte Lipstick  by Color ราคาเต็ม 279 บาท ลดเหลือเพียง 199 บาท
  • Maybelline New York The Flasier Push Up Mascara เพื่อขนตาหนา งอนเด้ง นานตลอดวัน ราคาเต็ม 349 บาท ลดเหลือเพียง 299 บาท
  • Maybelline New York Volume Express The Magnum Big Shot ราคาเต็ม 249 บาท ลดราคาเหลือเพียง 299 บาท
  • Maybelline New York Hyper Tight Liner Jet Black อายไลน์เนอร์ หัวเอียง ใช้ง่าย เขียนชิดสนิดโคนขนตา ราคาเต็ม 349 บาท ลดราคาเหลือเพียง 279 บาทเท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

ทีเด็ด Lazada คจัดโปรเอาใจคอเกม

เช็คโปรโมชั่นพิเศษๆ สำหรับคอเกมไม่ควรพลาด เกมเด็ดประจำเดือนนี้ มีหลากหลายเกมที่เข้ามาใหม่ และ หลายเกมที่อยู่ยงคงกระพันมากๆ สำหรับคอมเกมทั้งหลาย ที่พอมีเวลาว่างก็จะหยิบเกมขึ้นมาเล่น ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ หรือ ว่าจะเป็นเกมออฟไลน์ก็ดี สำหรับสายเกมทั้งหลาย ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นสุดพิเศษๆที่ลาซาด้าจัดขึ้นเพื่อเอาใจคอเกมเมอร์ทั้งหลายมอบส่วนลดสุดพิเศษ รวมไปถึง อุปกรณ์สำหรับเล่นเกมต่างๆ ...

CLOSE
CLOSE