ลดราคาแรงๆ สวยหล่อแซ่บง่ายๆแบบซุปตาร์

สวยหล่อแบบ ซุปตาร์ ได้ไม่ยาก เช็คไอเทมนี้สิ

สำหรับใครที่กำลังมองหา สินค้าที่จะมาช่วย ให้คุณแต่งสวย หรือ แต่งหล่อ ได้ไม่ยาก เพราะว่าตอนนี้ทาง Lazada กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณได้ช้อป สินค้าเกี่ยวกับความงาม จากแบรนด์ดังๆ ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์, ดูแลผิว, ดูแลผม, น้ำหอม และ วิตามิน อีกเพียบ สำหรับส่วนลด ในแต่ละแบรนด์ชั้นนำ ที่จัดในโปรโมชั่น Super Star in you รับส่วนลดสูงสุด 80% เลยทีเดียว สำหรับหมวดหมู่ในแต่ละโปรโมชั่นจากแบรนด์ดังที่ลดราคานั้น สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

Makeup หน้าสวยขึ้นกล้อง ลดสูงสุด 80%

สมัยนี้เมคอัพแบรนด์ดังๆ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อตามห้างสรรพสินค้า เสมอไป เพราะว่า ตอนนี้ มีขายบนเว็บไซต์ Online ชื่อดังหลายๆ เจ้าแล้วนะ ล่าสุด ทาง Lazada จัดหนัก สำหรับโปรโมชั่นที่จะมาให้คุณได้ใจละลาย สวยขึ้นกล้องกับเมคอัพแบรนด์ดังๆ ที่ลดราคา และคุณไม่สามารถปฏิเสธได้ เพราะว่าถูกมากๆ ลดราคารุนแรงสุดๆ สำหรับแบรนด์ที่จัด มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Cho, Babalah, Sivanna, RAN, Ver.88, ODBO, Vivanna, แป้งเจ้านาง, Music Flower, Cho Micro Silk Powder, เมย์เบลลีน นิวยอร์ก, NYX, Grid, Mei Linda และ อื่นๆอีกเพียบ

Hair Care ผมสวยเหลือดารา ลดสูงสุด 70%

แบรนด์สินค้า สำหรับบำรุงผม สมัยนี้มีออกมากันเยอะมากๆ แต่มีไม่กี่แบรนด์ที่ได้รับความนิยม ซึ่ง การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ บำรุงเส้นผม ถ้าเดินทางไปซื้อตามห้างอาจจะง่ายกว่า การเลือกซื้อออนไลน์ด้วย แถมยังได้ของทันที แตกต่างกับ การสั่งซื้อออนไลน์ แต่สิ่งที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ ราคา และ โปรโมชั่น ที่เว็บไซต์ ขายสินค้าออนไลน์ จัดให้นั่นเอง ซึ่งถูกกว่ามากๆ แถมบางแบรนด์ยังจัด โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย

Skin Care ผิวหน้าดี มีชัยทุกบทบาท

อีกหนึ่งหมวดหมู่ สินค้า ที่กำลังได้รับความนิยม ในหมู่สาวๆไทยอย่างมาก นั่นก็คือ ครีมกันแดด และ ครีมบำรุงผิวนั่นเอง สำหรับตอนนี้ ทาง Lazada ได้จัดโปรโมชั่นนี้เช่นเดียวกัน ลดราคาสูงสุด 80% เลยทีเดียว สำหรับแบรนด์ที่จัดเข้าร่วมรายการ มีหลากลหายแบรนด์ให้คุณได้เลือกซื้อเลือกหามาใช้กัน ไม่ว่าจะเป็น Dr. Jill, La Roche Posay, Vinchy, MinZol, Jeunesse, Sena, Olay, การ์นิเย่ และอื่นๆอีกเพียบ

Fragrance น้ำหอม เสน่ห์ น่าดึงดูด ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท

โปรโมชั่นดีๆ ที่เราต้องบอกต่อ สำหรับใครที่น้ำหอมกำลังจะหมด ต้องไม่พลาดที่จะมาเช็คโปรโมชั่นล่าสุดครั้งนี้เลย เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกช้อปแบรนด์น้ำหอม ชั้นนำ ที่ลดราคารุนแรง ลดเยอะกว่าตามห้างสรรพสินค้า และไม่ต้องกลัวเลย ว่าจะเจอของปลอม เพราะว่าทาง ลาซาด้า ได้การันตีแล้ว ว่าเป็นของแท้ทุกแบรนด์ทุกชิ้น สำหรับแบรนด์น้ำหอมที่เข้าร่วมรายการ มีแต่แบรนด์ชั้นนำ และ ยังมีน้ำหอมกลิ่นใหม่ๆ ที่เพิ่งออกมาด้วย ไม่ว่าจะเป็น

Food Supplement เคล็ดลับ หุ่นเป๊ะเว่อร์ ลดราคาสูงสุด 80%

ใครที่กำลังมองหา สินค้า ที่จะมาช่วยเสริมกล้ามเนื้อ และ ทำให้หุ่นฟิต เฟิร์ม หนุ่มสาวๆ ที่กำลังหันมาดูแลสุขภาภาพ ฟิตร่างกาย ฟิตหุ่นอยู่ในตอนนี้ ลองมาเช็คราคาสินค้าจากทาง Lazada ดูได้ราคาถูกกว่าเห็นๆ ถูกกว่าการไปซื้อตามห้างสรรพสินค้าแน่นอน

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

ช็อปช่วยชาติ Lazada 2560

โปรโมชั่นที่คุณสามารถช็อปออนไลน์ แล้วนำไปลดหย่อยภาษีส่วนบุคคลได้ 15,000 บาท สำหรับใครที่เลือกช้อปปิ้งออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นกับเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังยกตัวอย่างเช่น Lazada, ShopAt24, Central.co.th, Cmart, Tops, Orami และอื่นๆอีกเพียบ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ ...

CLOSE
CLOSE