ลดส่งท้ายปี เพื่อคนเดินทาง End of Year Sale

โปรโมชั่น ลดราคากระเป๋าเดินทาง สูงสุด 70%

ใครที่มีแผนจะเที่ยวปลายปี หรือว่าเที่ยวปีใหม่อยู่ ต้องเตรียมตัวให้พร้อม กระเป๋าเดินทางต้องมีคุณภาพ เพราะว่าจะได้ขนของฝากกลับมาได้เยอะๆ บางคนไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องออกลูกกระเป๋าเดินทางอีกใบ ซึ่งต้องไปซื้อที่ต่างประเทศ เหตุผลก็เพราะว่า ของที่ช็อปมาเพิ่มนั้นเต็ม เลยต้องซื้อกระเป๋าเดินทางใบใหม่ เพื่อที่จะแบกของที่ช็อปกลับมานั่นเอง ใครที่เคยมีปัญหาแบบนี้ การไปซื้อกระเป๋าใบใหม่ที่ต่างประเทศ คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราซื้อจากที่ประเทศไทยของเราเอง แล้วตีกระเป๋าเปล่าไป ข้อดีก็คือ ซื้อที่ประเทศไทยของเราเองนั้น จะมีประกันให้ด้วยนะ ไม่ต้องกลัวว่าถ้ากระเป๋าพัง แล้วจะไม่มีที่ซ่อม สำหรับใครที่ต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางอยู่ในตอนนี้ เพื่อจะใช้ไปเที่ยวให้ทันช่วงปีใหม่ ห้ามพลาดกับโปรโมชั่น ลดส่งท้ายปี เพื่อคนเดินทาง สูงสุด 70% เลย

สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ กับโปรโมชั่นนี้ มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น TravelGear24, กระเป๋าเดินทาง, เคสแล็ปท็อป, อุปกรณ์สำหรับเดินทาง, กระเป๋าสำหรับเด็ก, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าจัดระเบียบเสื้อผ้า, Wheal, Delsey Flaneur, Samsonite, Universal Plug, Sharton, Ultimo Italy, Kamiliant, Back PAcker, HHsociety, Swiss Gear, Romar Polo, Marino และ อุปกรณ์ที่สำคัญๆ สำหรับนักเดินทางอีกเพียบ ลดราคาแรง เพราะว่าทาง Lazada ใจดีขยาย เวลา Online Super Sale ให้ทำให้เราได้ช็อปสินค้าบางประเภทในราคาโปรโมชั่น Online Super SALE นั่นเอง

Related Post

โค้ดส่วนลด และ โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lazada

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...