ลาซาด้า Flash SALE ลดทั้งเว็บ

Flash SALE Lazada ลดราคาเยอะมาก

สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ชั้นนำของประเทศไทย อย่างเว็บไซต์ Lazada ตอนนี้โอกาสของคุณมาถึงแล้วนะ เพราะว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่เว็บไซต์ ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Online Festival ที่จัดกันมาตั้งแต่เมื่อวานนี้แล้ว เป็นโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า 12.12 ให้คุณได้เลือกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ในราคาที่ถูกกว่าราคาตลาดมากๆ เน้นย้ำเลยว่าราคาถูกกว่ามากจริง จากที่เห็นส่วนใหญ่แล้ว ราคาจะลดราคาจากราคาปกติ มากกว่า 60% เลยทีเดียว แล้วที่สำคัญสินค้า แต่ละชิ้นเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำทั้งนั้น ไม่ใช่ของก็อปแต่อย่างใด สำหรับใครที่อยากจะถอยมือถือใหม่ หรือว่าอยากจะถอยทีวีเครื่องใหม่ โอกาสของคุณมาถึงแล้วนะ เพราะว่าตอนนี้ ลาซาด้าลดราคาหนักมากจริง มีโปรโมชั่นหลายอย่างที่น่าสนใจมากๆ ยกตัวอย่างเช่น โปรโมชั่นคูปองส่วนลดพิเศษ, ดีลฮอตที่ต้องช้อป, ดีลสำหรับคุณโดยเฉพาะ, แบรนด์ชั้นนำ ลดราคา, ดีลร้านค้าชั้นนำ, TAOBAO คอลเลคชั่น และ ข้อเสนอจากพาร์ทเนอร์

สำหรับข้อเสนอจากพาร์ทเนอร์นั้น จะเป็นโปรโมชั่นที่จัดแจกคูปองส่วนลด กับธนาคารชั้นนำ ที่เข้ารวมรายการ ซึ่งคุณต้องใส่ หรือ กรอกคูปองส่วนลด Lazada เพื่อที่จะได้รับสิทธิ์นี้ นอกจากจะมีธนาคารชั้นนำที่เข้ารวมรายการแล้ว ยังมีพาร์ทเนอร์จากค่ายมือถือ เข้าร่วมรายการอีกด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น TRUE, DTAC และ AIS สิ่งที่ไม่พูดก็คงจะไม่ได้ นั่นก็คือ โค้ดปริศนา Lazada ที่ลาซาด้า เปิดโอกาสให้เราได้เก็บตัวอักษรสำหรับโค้ดปริศนา มากันตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา จนมาถึงวันที่ 11 ธันวาคม ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม คงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า ตัวอักษรทั้งหมดที่เราสามารถนำมารวมกันเป็น โค้ดปริศนา Lazada ได้นั้นคืออะไร ขอบอกใบ้ไว้นิดนึงว่าเป็นหนังชื่อดังที่มีชื่อว่า “อินเตอร์สเตลลาร์” เอาไปแปลงเป็นภาษาอังกฤษกันเอาเองนะ แล้วก็อย่าลืมตัดตัว R ออกด้วย ง่ายๆแค่นี้คุณก็สามารถนำส่วมลดปริศนา ลาซาด้า หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Hidden Code ไปใช้ได้แล้วหละ ซึ่งโค้ดปริศนา Lazada สามารถใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุด 500 บาทเลยทีเดียว ถือว่าลดเยอะใช่เล่นๆเลยนะ

นอกจากจะมีโค้ดปริศนา Lazada ที่เราได้ใช้เป็นส่วนลดกันแล้ว ยังมีโปรโมชั่นที่เด็ดไม่แพ้กันเลย นั่นก็คือ โปรโมชั่น Lazada FALSH SALE เป็นโปรโมชั่น ที่จำกัดระยะเวลาในการช้อปนั่นเอง ซึ่งสินค้าที่ถูกจัดอยู่ในโปรโมชั่นนี้ จะมีระยะเวลาในการช้อปที่กำหนด แถมราคายังลดเยอะมากๆอีกด้วยนะ รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% เลยทีเดียว ใครตาดีอาจจะเจอของดีราคาถูกเวอร์ก็ได้ แต่ต้องรีบกันหน่อยเพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด มากๆ เหลือเวลาอีกเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น นั่นก็คือวันนี้ และ วันพรุ้งนี้ วันที่ 14 ธันวาคม 2560 โปรโมชั่น Online Festival จากทางลาซาด้าก็จะจบลง ใครยังไม่ได้ช้อปรีบช้อปได้แล้วนะ จะช้อปไว้เป็นของขวัญวันปีใหม่ หรือว่าจะช้อปเป็นของขวัญให้ตัวเองก็แล้วแต่เลย

About Ordinary-Man

Check Also

ดีลร้อนแรงเริ่มต้น 11 บาท ใส่ตะกร้ารอเลย

Lazada จัดหนักแจกดีลลดราคาสินค้าแรงๆรับวัน 11.11 เป็นที่ฮือฮามากๆ สำหรับโปรโมชั่นที่จะจัดกันทุกๆปีอย่างโปรโมชั่น 11 เดือน 11 ซึ่งถือว่าเป็นวันที่เว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ชั้นนำต่างๆ ต่างก็พากันจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้ากันแบบอลังการงานสร้าง ว่าง่ายๆ ราคาถูกกว่าที่เราเสียเวลาเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าซะอีก ...

CLOSE
CLOSE