วาเลนไทน์ปีนี้ ลาซาด้าจะจัดส่วนลดอะไรบ้าง?

โปรโมชั่นรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ ลาซาด้าจะมีโปรโมชั่นแบบไหนนะ?

สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์คนไหน ที่กำลังรอโปรโมชั่น วันวาเลนไทน์ซึ่งก็คือว่าที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ใกล้จะมีถึงในไม่ช้านี้ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญสุดพิเศษไว้เอาใจ คนสำคัญ หรือว่า คนพิเศษของคุณ ต้องรีบหากันได้แล้วนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน หาของขวัญไว้แต่เนิ่นๆอะดิที่สุด จะได้ไม่พลาดโอกาสสำคัญ วันวาเลนไทน์ เป็นวันที่คนบอกรักกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ นั่นก็เพราะว่าเป็นวันแห่งความรักนั่นเอง วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปีนี้ เป็นวันวาเลนไทน์เป็นวันที่ หนุ่มสาวจะมอบความรัก ของขวัญ ให้แก่กันทำให้วันนี้ของปี เป็นวันที่พิเศษ ของขวัญที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับวันนี้นั่นก็คือ ดอกไม้นั่นเองนอกจากดอกไม้แล้ว ยังมีของขวัญอื่นๆที่น่ามักจะมอบให้กัน ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา แหวน ต่างหู สร้อย โทรศัพท์มือถือ และ อื่นๆอีกเพียบ วันวาเลนไทน์นั้นมีประวัติความเป็นจาก นักบุญรูปหนึ่ง ที่มีชื่อว่า เซนต์วาเลนไทน์ หรือ เรียกอีกชื่อหนึ่งวาา วาเลนตินัส นั่นเองเป็นนักบุญที่อาศัยอยู่ในกรุงโรม เป็นนักบุณที่จัดพิธีแต่งงานให้กับชาวคริสต์หลายๆคู่ วันวาเลนไทน์นั้น นอกจากจะเป็นวันแห่งความรักที่คู่หนุ่มสาวมักจะมอบดอกไม้ และ ของขวัญให้แก่กันแล้ว ยังมีการเดินทางไปเที่ยววันวาเลนไทน์อีกด้วยนะ ลองไปเช็คดีลเที่ยววันวาเลนไทน์จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวดังๆ อย่าง AirAsiaGo หรือ Expedia ดูได้ รับลองเลยว่าเขาต้องจัดโปรโมชั่นสำหรับวันวาเลนไทน์แน่ๆ หรือจะเทียบราคาโรงแรม ก็มีนะ

สิ่งที่คู่รักจะขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือดอกกุหลาบ สำหรับวันวาเลนไทน์นั่นเอง คุณรู้ไหมว่า ดอกกุหลาบแต่ละสี มีความหมายที่แตกต่างกันออกไป เช็คความหมายของดอกกุหลาบแต่ละสีดูได้ด้านล่าง

ดอกกุหลาบสีเหลือง มีความหมายว่า รักแบบเพื่อน

ดอกกุหลาบสีชมพู มีความหมายว่า รักแบบโรแมนติก

ดอกกุหลาบสีขาว มีความหมายว่า ความรักที่บริสุทธิ์

ดอกกุหลาบสีแดง มีความหมายว่า ฉันรักเธอ

รู้ความหมายของดอกกุหลาบกันไปแล้วนะ หลังจากนี้ก็เหลือแค่ของขวัญที่ไว้กัน สำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้แล้วสินะ สำหรับใครที่ยังหาของขวัญไม่ได้แนะนำให้เข้าไปเช็คที่เว็บไซต์ Lazada เลยเพราะว่าทาง ลาซาด้าเขาจัดโปรโมชั่น รับวันวาเลนไทน์แน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่ออกนะ จะโปรโมชั่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เป็นต้นไป สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาส ของขวัญที่ดูดีมีสไตล์ให้กับคนสำคัญแล้ว ไม่รู้สึก fail ต้องเช็คสินค้าที่จะออกมาในช่วงก่อนวันวาเลนไทน์ที่ ลาซาด้าจะจัดขึ้นเลย ตัวอย่างของขวัญวันวาเลนไทน์ที่นำมาจัดโปรโมชั่น จะมีพวก น้ำหอม, กล้อง, นาฬิกา, Samsung และ Nikon แต่สำหรับปีนี้ โปรโมชั่นจะเป็นยังไง จะมี รหัสส่วนลด ลาซาด้า สำหรับวันวาเลนไทน์ไหม หรือว่าจะเป็นดีลลดราคารับวันวาเลนไทน์ จะเป็นดีลวันวาเลนไทน์ที่สุดยอดขนาดไหน ต้องรอดูกันต่อไป ไว้จะมาอัพเดทให้เช็คโปรโมชั่นกันอีกทีนะ

About Ordinary-Man

Check Also

เช็คคูปองส่วนลดสุดพิเศษ สำหรับคนที่โหลดแอพ Lazada ครั้งแรกเท่านั้น

พลาดไม่ได้กับ Exclusive Voucher Code จากลาซาด้า     สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของทางเว็บไซต์ Lazada คงจะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่าทางเว็บไซต์ ลาซาด้าประเทศไทยนั้นเป็นเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ที่สุดของประเทศไทย มีสินค้าให้เหล่านักช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลือกช้อปสินค้ากันเป็นแสนๆชิ้นเลยทีเดียว ซึ่งทาง Lazada ...

CLOSE
CLOSE