วิธีหาตัวอักษร สำหรับ โค้ดปริศนาของ Lazada

เช็ควิธีหา ตัวอักษร คูปองปริศนา จาก Lazada ไว้เป็นส่วนลดในโปรโมชั่น วันเกิด Lazada

ใกล้ถึงวันเกิด ลาซาด้าเข้าไปทุกทีแล้วนะ เตรียมตัวที่จะช้อปกันพร้อมรึยังนะ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วนะกับเว็บไซต์ที่ขายสินค้าออนไลน์ที่ดังที่สุดในประเทศไทย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้สินค้าคุณสูง ในราคาที่ถูกกว่าตามท้องตลาด แนะนำให้เข้าไปช้อปในช่วงเวลาที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น อย่างโปรโมชั่น ฉลองวันเกิดปีที่ 5 ของ Lazada บอกเลยว่าลดราคารุนแรงมากๆ โปรโมชั่นฉลองวันเกิดลาซาด้านั้นจะจัด ในวันที่ 21 มีนาคม ไปจนถึงวันที่ 23 มีนาคม 2560 นี้

เวลาลาซาด้าจัดโปรโมชั่นใหญ่ๆ ทุกครั้งจะมีโปรโมชั่นพิเศษออกมาเพียบเลย แล้วที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ รหัสส่วนลด lazada นั่นเองเป็นสิ่งที่นักช้อปออนไลน์หลายๆคนตามหาอยู่นั่นเอง เพราะว่าสามารถใช้เป็นส่วนลด บนเว็บไซต์ ลาซาด้าได้จริง และลดราคาสูงสุดตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 15% สำหรับส่วนลดล่าสุดจาก lazada ที่ฉลองวันเกิดปีที่ 5 นั้นจะแจก โค้ดปริศนา lazada ให้ส่วนลดกับทุกคน 8% เลยทีเดียว สามารถใช้ส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 23 มีนาคม 2560 สำหรับโค้ดส่วนลด ปริศนาของ lazada นั้นได้มาไม่ยากเลย เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ลาซาด้าทุกๆ วันตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ไปจนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2560 นี้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ตัวอักษรทุกตัวไว้สำหรับเป็นส่วนลด ที่เว็บไซต์ lazada นั่นเอง

เช็ควิธีหา ตัวอักษร คูปองปริศนา จาก Lazada ไว้เป็นส่วนลดในโปรโมชั่น วันเกิด Lazada ใกล้ถึงวันเกิด ลาซาด้าเข้าไปทุกทีแล้วนะ เตรียมตัวที่จะช้อปกันพร้อมรึยังนะ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วนะกับเว็บไซต์ที่ขายสินค้าออนไลน์ที่ดังที่สุดในประเทศไทย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้สินค้าคุณสูง ในราคาที่ถูกกว่าตามท้องตลาด แนะนำให้เข้าไปช้อปในช่วงเวลาที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น อย่างโปรโมชั่น ฉลองวันเกิดปีที่ 5 ของ Lazada บอกเลยว่าลดราคารุนแรงมากๆ นั้นจะจัด ในวันที่ 21 มีนาคม ไปจนถึงวันที่ 23 มีนาคม 2560 นี้ เวลาลาซาด้าจัดโปรโมชั่นใหญ่ๆ ทุกครั้งจะมีโปรโมชั่นพิเศษออกมาเพียบเลย แล้วที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ รหัสส่วนลด lazada นั่นเองเป็นสิ่งที่นักช้อปออนไลน์หลายๆคนตามหาอยู่นั่นเอง เพราะว่าสามารถใช้เป็นส่วนลด บนเว็บไซต์ ลาซาด้าได้จริง และลดราคาสูงสุดตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 15% สำหรับส่วนลดล่าสุดจาก lazada ที่ฉลองวันเกิดปีที่ 5…

0%

User Rating: 5 ( 1 votes)

สำหรับใครที่พลาดที่จะเข้าไปจดตัวอักษรไว้เป็น โค้ดปริศนาของลาซาด้า ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าด้านล่าง จะเป็นวิธีให้คุณได้ตัวอักษรของ โค้ดปริศนา lazada มาครอบครองทุกตัวอักษร นั่นเอง


เริ่มแรกเลยให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ แล้วคลิกไปที่ Banner Birthday Sale ของ ลาซาด้า ตามภาพด้านล่าง

หลังจากที่คุณคลิกที่ Banner Lazada Birhday Sale แล้ว จากนั้นให้คุณเลื่อนเมาส์ลงมาจนถึง Banner ของ โค้ดปริศนา ลาซาด้า

จากนั้นให้คุณคลิกตรงแว่นขยาย สำหรับตัวอักษาที่คุณพลาดไป ตามภาพด้านล่าง

พอคลิกที่ แว่นขยายเสร็จแล้ว คุณจะเจอคำใบ้ของตัวอักษาปริศนาในแต่ละวัน ให้คลิกไปที่คำใบ้ทันที

หลังจากที่คุณคลิกที่คำใบ้แล้ว คุณจะเจอตัวอักษรของโค้ดปริศนา lazada แต่ละตัว ทำแบบนี้จนกว่าคุณจะได้ตัวอักษรครบ

ชัดเจนกันไหม สำหรับวิธีลับ เพื่อที่จะได้โค้ดปริศนาจากลาซาด้า มาครอบครองเพื่อใช้เป็นส่วนลดในวันที่ 12 ธันวาคม 2560

สำหรับเงื่อนไข การใช้โค้ดปริศนา Lazada เช็คดูได้ด้านล่าง

  • สะสมโค้ดปริศนา ได้วันละ 1 ตัวอักษร
  • โค้ดปริศนา ใช้เป็นส่วนลดได้ 8% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท
  • รับส่วนลด 500 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...

CLOSE
CLOSE