สรุปรวมโปรโมชั่น ต้อนรับวันตรุษจีน 2560

โปรโมชั่นรวมวันตรุษจีน จากลาซาด้า ปีนี้มีอะไรบ้าง?

เชื่อได้ว่าหลายๆคนที่เคยช้อปปิ้งกับเว็บไซต์ ลาซาด้าคงรอโปรโมชั่นวันตรุษจีนอยู่เช่นเดี่ยวกัน หลายๆโปรโมชั่นน่าตื่นเต้นมากๆ ยกตัวอย่างเช่นโปรโมชั่นจาก Vichy ประเทศไทย และ La Roche-Posay ที่จัดโปรโมชั่น แจกรหัสส่วนลด รับวันตรุษจีนแบบพอดิบพอดี และ เขาให้ส่วนลดเยอะด้วยนะ รับส่วนลดสูงสุด 18% เลยทีเดียว สำหรับสินค้าทั้ง 2 แบรนด์นี้ได้รับส่วนลดแบบ Exclusive สุดๆเมื่อช้อปบนเว็บไซต์ ลาซาด้าเท่านั้น นอกจากจะมีโปรโมชั่นแจกรหัสส่วนลดแล้ว หลายๆคนที่รอโปรโมชั่นวันตรุษจีนจาก Lazada นั้นยังคงหา โค้ดปริศนา Lazada กันอยู่เรื่อยๆ แต่ต้องขอบอกเลยว่าถ้าใครไม่ได้เข้ามาจดตัวอักษรในแต่ละวันก็คงบอกได้คำเดียวว่า “อด” จากเท่าที่ดูไม่เห็นมีใครแจก โค้ดปริศนากันเลย นอกจากนี้ทาง ยังมีรหัสส่วนลดจาก Tesco Lotus ที่สามารถใช้ลดสินค้า 10% เมื่อช้อปออนไลน์ที่ลาซาด้า ในช่วงโปรโมชั่นตรุษจีนเท่านั้น

วันนี้เป็นวันที่ 2 ของโปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีนของลาซาด้า ทางลาซาด้ายังคงออกโปรโมชั่นมาไม่หยุดไม่หย่อน ล่าสุด สำหรับวันที่ 18 มกราคม 2560 ทางลาซาด้าได้ออกโปรโมชั่นมาทั้งหมด 4 โปรโมชั่นด้วยกัน มีอะไรบ้างไปเช็คดูได้ด้านล่าง

  • Flash Sale สินค้านำโชค
  • ดีลใหญ่ ไม่ไก่กา
  • สินค้า ต่ำกว่า 888 บาท
  • ดีลนำโชคตามปีนักษัตร

เราไปเช็คแบบเจาะลึกกันเลยดีกว่าว่ามีดีลไหน โปรไหนน่าสนใจบ้าง

Flash Deals

ตัวอย่างโปรโมชั่น Flash Sale จาก ลาซาด้า สามารถช้อปได้ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ไปจนถึง 4 โมงเย็นเท่านั้น

เริ่มด้วยโปรโมชั่น Flash Sale เป็นโปรโมชั่นที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยที่ Lazada จัดขึ้น โปรโมชั่นนี้มีข้อจำกัดนิดนึงก็คือ เปิดให้ช้อปเป็นเวลาเท่านั้น คุณสามารถช้อปได้ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ไปจนถึง 4 โมงเย็นเท่านั้น สินค้าที่เข้ามาในโปรโมชั่น Flash Sale นั้นให้ส่วนลดคุณสูงสุดถึง 84% สินค้าที่จัดในโปรโมชั่นนี้จะสุ่ม มาให้คุณเห็น ถ้าเจอสินค้าตัวไหนถูกใจก็อย่ารอช้าจะหมดเวลา รีบจัดยัดใส่ตะกร้าได้เลย

 

สินค้าราคาไม่เกิน 888 บาท

เช็คสินค้า แบรนด์เนม ราคมโปรโมชั่น จัดช่วงวันตรุษจีน 2560 จากเว็บไซต์ Lazada ราคาไม่เกิน 888 บาท

ในโปรโมชั่น สินค้าราคาไม่เกิน 888 บาท ที่ลาซาด้าจัดเฉพาะวันตรุษจีน นั้นคุณจะได้เช็คได้ช้อปสินค้า มากมายที่ราคาไม่ถึง 888 บาท สินค้าบางชิ้น ลดราคาจากราคาเต็ม เป็นพันๆ บาท ลดเหลือราคาแค่หลักร้อย ในโปรโมชั่นนี้ มีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปปิ้งมากมาย เป็นร้อยๆ ชิ้น ลองไปเช็คกันดูได้

 

ดีลใหญ่ไม่ไก่กา ลดราคาสูงสุด 88%

ดีลใหญ่รับตรุษจีนปี 2560 รับช้อปสินค้า ลดราคาสูงสุด 88% ห้ามพลาด

อีกหนึ่งดีลที่นักช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาด เพราะว่าจัดหนักจริงๆ กับสินค้าออนไลน์ ลดราคามากมาย ลดสูงสุด 88% เลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสงามๆ ลดราคาสินค้าแรงๆ ที่มีที่เว็บไซต์ Lazada เท่านั้น ห้ามพลาดเลย

 

ดีลนำโชคตามปีนักษัตร

เช็คดวง พร้อมกับช้อปไอเทมนำโชค ที่มีที่เว็บไซต์ ลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น และ ที่สำคัญ ราคาพิเศษด้วย

สำหรับดีลสุดท้าย ที่น่าสนใจ เพราะว่าคุณสามารถเช็คดวงของคุณ สำหรับปี 2560 ได้ด้วย ซึ่งสามารถเช็คโดยการ ใส่ปีเกิดของคุณ หลังจากที่คุณใส่เดือนเกิดของคุณ คุณก็จะเห็น คำทำนาย และ สิ่งของนำโชคสำหรับปีระกาปีนี้ ที่เด็ดเลยก็คือ ไอเทมนำโชค ตามปีนักษัตรของคุณ ซึ่งคุณสามารถช้อปไว้สำหรับตัวของคุณเอง หรือ จะช้อปไว้เป็นของขวัญก็ได้

 

 

 

 

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

Lazada B Day Sale 2021

Lazada Birthday 2021

Lazada ฉลองวันเกิดแจกคูปองส่วนลด 999 บาท ลาซาด้าฉลองวันเกิดปีนี้เป็นปีที่ 9 แล้วสำหรับเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ปีนี้จัดใหญ่ยิ่งกว่าเดิมกับโปรโมชั่น Lazada 9 Birthday Sale 2021 โปรโมชั่นฉลองวันเกิดจะถูกปล่อยออกมาวันที่ ...