Homeช้อปปิ้งออนไลน์Lazadaสั่งซื้อรองเท้า NMD บนเว็บไซต์ Lazada

สั่งซื้อรองเท้า NMD บนเว็บไซต์ Lazada

เช็คราคารองเท้า Adidas NMD บนเว็บไซต์ Lazada

สำหรับรองเท้าแบรนด์ Adidas ในรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั้งในประเทศไทย และ ในต่างประเทศ นั้นนั่นก็คือ รองเท้า Adidas รุ่น NMD นั่นเอง เป็นรุ่นรองเท้าทีทำให้แบรนด์ Adidas ยอดขายพุ่งกระฉูดแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว และยังทำให้แบรนด์ Adidas ได้กระโดดขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในตลาดรองเท้า Sneaker ทำให้รองเท้าหลายๆแบรนด์ดัง ทนกระแสตอบรับไม่ไหว เลยต้องมาผลิตรองเท้าผ้าใบ มาขายแข่งด้วย สำหรับรองเท้ารุ่น NMD นั้นมีหลากหลายรุ่นมากๆ สำหรับชื่อเต็มๆของรองเท้า NMD จากแบรนด์ Adidas นั่นก็คือ Adidas Originals NMD Runner สำหรับชื่อ NMD นั้นเป็นตัวชื่อย่อมาจาก “NOMAD” นั่นเอง ซึ่งถ้าแปลเป็นภาษาไทยว่า นักเดินทาง สำหรับความตั้งใจในการผลิตรองเท้ารุ่นนี้ก็คือ การเดิน, การวิ่ง และ การเคลื่อนที่ในลักษณะต่างๆนั่นเอง ทำให้ผู้ที่สวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ได้รับประสบการณ์การใส่รองเท้าที่แตกต่างออกไป

สำหรับใครที่อยากรู้ว่ารองเท้ารุ่น NMD จาก Adidas นั้นดังขนาดไหน ลองไปเดินแถวๆสยามดู จะเห็นได้เลยว่าคนต่อคิวกันเยอะมากๆ กระแสตอบรับไม่ได้ซาลงเลย ถึงแม้ราคาจะสูงแค่ไหนก็ตาม สำหรับรุ่นของรองเท้า NMD ตอนนี้ออกมา 2 รุ่นแล้วด้วยกัน นั่นก็คือ Adidas NMD XR1 และ Adidas NMD XR2 นั่นเอง

วิธีง่ายๆ สำหรับดูรองเท้า Adidas NMD ของแท้ หรือ ของปลอม

รองเท้า NMD บางคู่ตอนนี้ราคาพุ่งไปถึง 3 หมื่นบาทแล้วก็มี แต่เวลาจะสั่งซื้อคงต้องระวังกันหน่อยถ้าไม่ได้ต่อคิวซื้อที่ร้านของ Adidas ด้วยตัวเอง วันนี้เรามาเช็ควิธีตรวจสอบรองเท้า NMD ว่าของแท้ หรือ ของปลอมดูยังไง ต้องบอกตรงนี้ก่อนเลยว่า วิธีเช็คนี้เป็นวิธีเช็คเบื้องต้นเท่านั้น สามารถดูได้ด้วยตาเปลาได้ ไม่ต้องเอามาเทียบกับของแท้

เช็ควิธีเช็คเบื้องต้นได้ด้านล่างเลย

  • หน้าเท้าต้องกว้าง: สำหรับรองเท้า NMD นั้นจุดแรกให้เราเช็คที่หน้าเท้าก่อนเลย ของแท้หน้าเท้าต้องกว้างและ ต้องกว้างกว่ารองเท้า เวลาใส่แล้วให้ก้มมองเท้าตัวเอง คุณจะเห็นพื้นของรองเท้า และเห็นแถบด้านข้าง ส่วนของปลอมนั้นก็ดูง่ายๆเช่นเดียวกัน ซึ่งผลิตออกมาเหมือนกันแทบทุกเกรดของก็อปเลย ให้ดูพื้นรองเท้าเพราะว่าความกว้างจะน้อยกว่าของแท้มากๆ และที่สำหรับหน้าเท้าไม่กว้างเท่าของแท้แน่นอนมองผ่านก็รู้แล้ว
  • ส้นรองเท้ากว้าง:  อีกจุดนึงที่เช็คได้ง่ายๆนั่นก็คือตรงส้นรองเท้านั่นเอง ส้นรองเท้า NMD ต้องกว้าง ซึ่งถ้าเอามาเทียบของแท้กับของก็อปจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าของก็อปแทบจะทุกเกรดเลย ตรงส้นจะแคบกว่าและไม่บานเท่ากับของแท้นั่นเอง สำหรับทรงของส้นรองเท้า เมื่อมองจากด้านหลังแล้ว ของแท้จะบานมากๆ เช็คง่ายมากๆตรงจุดนี้เวลาเจอใครใส่รองเท้า NMD ถ้าเราจะเช็คว่าของแท้หรือของปลอม ให้เช็คจุดนี้จะง่ายที่สุด แต่ถ้ายังดูไม่ออก ให้เราดูจุดเด่นที่สุดของรองเท้า NMD เลย นั่นก็คือ EVA Plugs ซึ่งรองเท้า NMD จะมีทุกรุ่นเลย มันก็คือ แถบสีๆ ข้างๆรองเท้านั้นเอง ของแท้ต้องมีความหนา และเห็นชัดเจน ส่วนของปลอมนั้นจะไม่หนาและความละเอียดของรูปทรง EVA Plugs จะเห็นได้ชัดเลยว่าทันเล็กและแบนกว่ามากๆ เช็คง่ายๆเลยก็คือความหนาของ EVA Plugs นั่นเอง
  • หูหลังลองเท้า: จุดที่สังเกตุง่ายๆอีกจุดหนึ่งเลยก็คือ หูของรองเท้า Adidas NMD นั่นเอง ของแท้หูต้องตั้ง สำหรับเจ้าหูของรองเท้านั้น วัสดุที่นำมาผลิต สำหรับของแท้และของปลอม ดูง่ายมากๆ มันไม่เหมือนกันเลย สำหรับใครที่เคยจับรองเท้า Adidas NMD มาแล้วจะรู้ทันทีเลยว่าอันไหนของจริง อันไหนของปลอม ของแท้ จะเป็นแถบผ้าสังเคราะห์ ซึ่งจะมีความแข็ง และ หนา ส่วนของปลอมนั้นจะใช้วัสดุที่เป็นแถบผ้าธรรมดา มีความใหญ่ และ นิ่มกว่า ของปลอมเวลาใส่หูจะล้มลง ไม่เป็นทรง แตกต่างจากของแท้มากๆ สำหรับจุดนี้ กับของแท้ถ้าเราใส่ไปนานๆแล้วโดนขากางเกงยีนส์ กดทับบ่อยๆ หูของรองเท้าอาจจะถูกกดลงก็ได้

สำหรับราคารองเท้า NMD ที่คุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ Lazada นั้นมีหลากหลายสีให้คุณได้เลือกช้อปเลย ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ตามสี ตามรุ่น สำหรับใครที่ไม่อยากไปนั่งต่อคิวซื้อที่สยาม สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Lazada ได้เลย

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ บัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิต KTC

Most Popular

Recent Comments