ส่วนลด ของแต่งบ้านใหม่ ให้ไฉไลกว่าเดิม

ช้อปของแต่งบ้าน มาพร้อมกับรหัสส่วนลดสูงสุด 80%

สำหรับใครที่กำลังขึ้นบ้านใหม่ หรือ กำลังจะแต่งบ้านใหม่ แนะนำให้รีบเข้าไปเช็คโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากทาง Lazada เลยที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจคนอยากแต่งบ้านใหม่เลย เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้เลือกซื้อ ของแต่งบ้านออนไลน์ ในราคาที่ถูกกว่า ประหยัดกว่า การเดินทางไปซื้อตามห้างสรรพสินค้า และ ที่สำคัญ จัดส่งให้ถึงหน้าบ้านคุณแบบฟรีๆด้วยนะ นอกจากนี้ทางลาซาด้า ยังมีเคล็ดไม่ “ลับ” มาบอกคุณด้วย ว่าจะแต่งบ้านยังไง ให้ไฉไลกว่าเดิม จะแต่งบ้านยังไงให้ประหยัดพื้นที่ สวยมีสไตล์ทำให้บ้านเป็นบ้าน Home Sweet Home สำหรับโปรโมชั่นนี้ จัดหนักมาก ลดราคาสูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว สำหรับเคล็ดลับที่ว่า มี 4 เคล็ดลับด้วยกัน สามารถเช็คได้ด้านล่าง

1. จัดเก็บบ้าน ให้ประหยัดพื้นที่มากขึ้น
2. ดูแลทำความสะอาด
3. ปรับปรุง ต่อเติมบ้าน
4. เปลี่ยนของใช้ให้ใหม่กว่า

ด้วย 4 เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้บ้านของคุณน่าอยู่มากยิ่งขึ้น เปลี่ยนลุคใหม่ๆ ให้ดูดีไม่อึดอัด แถมยังช่วยประหยัดพื้นที่ บวกกับ มีพื้นที่ในบ้านของคุณมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ บนเว็บไซต์ลาซาด้านั้นมีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการเลย ไม่ว่าจะเป็น Index Living Mall, 3M, Stanley Black & Decker, Tefal, Lotus, New Step Asia, Seagull และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับรายละเอียด ส่วนลด และ คูปองส่วนลดที่ Lazada แจกให้สำหรับแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ สามารถเช็ครายละเอียดดูได้ด้านล่างเลย

เช็คโค้ดส่วนลด พิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ ดูได้ด้านล่าง

  • Index Living Mall ลดราคาเพิ่ม 5% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดราคาสูงสุด 70 บาท
  • 3M ลดราคาเพิ่มอีก 10% เมื่อช้อปครบ 400 บาท ลดราคาสูงสุด 100 บาท
  • Stanley Black & Decker ลดเพิ่ม 7% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ลดราคาสูงสุด 400 บาท
  • Telfal ลดราคาเพิ่ม 15% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดราคาสูงสุด 300 บาท
  • Seagull ลดราคาเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดสูงสุด 100 บาท
  • Lotus ลดราคาเพิ่ม 300 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท
  • New Step Asia ลดราคาเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท ลดราคาสูงสุด 300 บาท

About Ordinary-Man

Check Also

ช็อปช่วยชาติ Lazada 2560

โปรโมชั่นที่คุณสามารถช็อปออนไลน์ แล้วนำไปลดหย่อยภาษีส่วนบุคคลได้ 15,000 บาท สำหรับใครที่เลือกช้อปปิ้งออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะจัดขึ้นกับเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังยกตัวอย่างเช่น Lazada, ShopAt24, Central.co.th, Cmart, Tops, Orami และอื่นๆอีกเพียบ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ ...

CLOSE
CLOSE